Trailer chính thức của “Mắt Biếc” xuất xưởng cùng ca khúc mới toanh của Phan Mạnh Quỳnh

Trailer chính thức của “Mắt Biếc” xuất xưởng cùng ca khúc mới toanh của Phan Mạnh Quỳnh
HHT - Tổ chức hẳn một buổi họp báo để giới thiệu trailer chính thức của Mắt Biếc là đủ thấy dự án này được đầu tư hoành tráng cỡ nào.

Mắt Biếc vừa có buổi họp báo vào chiều ngày 04/12 để ra mắt trailer chính thức, như một lời cám ơn khán giả đã quan tâm đến bộ phim. Trailer này chịu áp lực nặng nề vì phải vượt qua được sự thành công quá lớn của teaser trailer trước đó. Ra mắt từ ngày 11/9, đoạn giới thiệu đầu tiên về Mắt Biếc đã đạt được gần 16 triệu lượt người xem trên Facebook và hơn 3,5 triệu lượt xem trên Youtube. Đây là số lượng lượt xem cao chưa từng có cho bất kỳ teaser trailer nào của phim Việt, kể cả của những bộ phim phá kỷ lục phòng vé mới đây như Cua Lại Vợ Bầu (1,6 triệu lượt xem), Hai Phượng (1,4 triệu).

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trước đó, nhiều người lo ngại rằng liệu trailer chính thức của Mắt Biếc còn có gì mới mẻ khi teaser đã quá đẹp và tràn đầy cảm xúc. Nhưng đạo diễn Victor Vũ chứng tỏ mình “còn dư bài” khi tung ra trailer dài hơn 2 phút đẹp thơ mộng, tràn đầy cảm xúc mà câu chuyện thì lại éo le và sâu sắc hơn. Nếu như teaser trailer chỉ tập trung vào mối tình đơn phương da diết của Ngạn với Hà Lan thì ở trailer chính thức, khán giả thấy chàng si tình ấy hóa ra có tới hai người con gái thiết tha theo đuổi, còn Hà Lan hóa ra bơ vơ vì Dũng đã cưới vợ.

Trailer chính thức của “Mắt Biếc” xuất xưởng cùng ca khúc mới toanh của Phan Mạnh Quỳnh ảnh 1

Nếu teaser trailer đánh thức trong tim người xem hồi ức ngọt ngào, da diết về mối tình đầu thì trailer chính thức thì lại xoáy vào lòng câu hỏi liệu mối tình ngây thơ ấy có tồn tại được sau mấy chục năm thăng trầm và những người đến sau cũng đẹp, cũng tốt chẳng kém gì? Sự xuất hiện của cô gái Trà Long và những cảnh quay ngọt ngào thân thiết giữa Trà Long với Ngạn khiến người xem vô cùng tò mò, cuối cùng, Ngạn sẽ chọn Trà Long hay vẫn khăng khăng với “tình đầu, một thời cứ ngỡ một đời”. Liệu cái kết thật buồn của Mắt Biếc trong truyện khi lên phim có thay đổi gì không?

Trailer chính thức của “Mắt Biếc” xuất xưởng cùng ca khúc mới toanh của Phan Mạnh Quỳnh ảnh 2

Một điểm nhấn đặc biệt khiến trailer chính thức “ăn điểm” nữa là âm nhạc. Vẫn sử dụng bài hát của Phan Mạnh Quỳnh khiến người xem muốn “rụng tim” khi cất lên, nhưng lần này lại là một ca khúc mới toanh, được viết riêng cho Mắt Biếc. “Có phải em đi là giấc mơ đi? Ký ức riêng tôi ở lại…” Những lời hát mang thương nhớ, chạm tới phần sâu thẳm nhất trong trái tim, nơi mối tình đầu càng sâu nặng vì nó hòa quyện với những hình ảnh đẹp nhất về tuổi trẻ, về quê hương, nơi lần đầu tiên ta cất tiếng khóc chào đời rồi biết yêu da diết một người.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.