Trailer cuối "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Dương Dương và Nhiệt Ba quá đẹp đôi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã “chốt đơn” lên sóng. Và trong trailer cuối được tung ra, có quá nhiều thứ để ngóng đợi bộ phim này!

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba - sự kết hợp “đỉnh chóp”

Bộ phim truyền hình tình cảm đô thị Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã tung ra trailer cuối cùng. Và những vấn đề được cho là khuyết điểm trước đó đã biến mất trong trailer cuối này.

Trailer cuối "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Dương Dương và Nhiệt Ba quá đẹp đôi! ảnh 1

Lúc trước, một số ý kiến còn cho rằng tuy Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba nhan sắc đỉnh cao nhưng chemistry giữa cả hai lại gượng gạo, thiếu tự nhiên, chưa ngọt ngào. Nhưng trailer cuối cùng này đã cho thấy điều ngược lại. Trong ánh mắt, nụ cười của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đều ẩn chứa mật ngọt, hứa hẹn sẽ mang đến một chuyện tình khiến khán giả say mê.

Trailer cuối "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Dương Dương và Nhiệt Ba quá đẹp đôi! ảnh 2

Dương Dương điển trai và trẻ trung bất ngờ trong bộ đồng phục học sinh.

Trailer cuối "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Dương Dương và Nhiệt Ba quá đẹp đôi! ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vô cùng xinh đẹp, chắc hồi đi học là hoa khôi rồi!

Trailer cuối đã cho khán giả hình dung được hệ thống của câu chuyện. Từ những ngày học cấp ba, khi Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) tỏ tình Vu Đồ (Dương Dương) và bị nam thần từ chối. Cho đến mười năm sau, khi gặp lại nhau Kiều Tinh Tinh đã trở thành ngôi sao nổi tiếng, Vu Đồ là chàng kĩ sư hàng không vũ trụ. Cùng những rung động, ngọt ngào, thậm chí là những giọt nước mắt cho đến khi cả hai dũng cảm đồng hành cùng nhau.

Trailer cuối "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Dương Dương và Nhiệt Ba quá đẹp đôi! ảnh 4

Sau 10 năm, Kiều Tinh Tình gặp lại Vu Đồ.

Trailer cuối "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Dương Dương và Nhiệt Ba quá đẹp đôi! ảnh 5

Lời hồi đáp của thanh xuân năm ấy ngọt ngào.

Dàn phụ “chất như nước cất”

Không chỉ có Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh còn sở hữu dàn diễn viên phụ lẫn cameo “chất như nước cất”.

Phan Việt Minh đảm nhận vai người đàn anh thân thiết của Vu Đồ tại trung tâm nghiên cứu hàng không vũ trụ. Phan Việt Minh là diễn viên thực lực của những bộ phim đỉnh cao như Bạch Dạ Truy Hung, Ma Thổi Đèn: Nộ Tinh Tương Tây…

Trailer cuối "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Dương Dương và Nhiệt Ba quá đẹp đôi! ảnh 6

Hồ Khả cũng là nữ diễn viên thực lực nhiều năm trong nghề, có nhiều tác phẩm gây dấu ấn theo thời gian: Kinh Hoa Yên Vân, Lộc Đỉnh Ký (2008), Như Ý Truyện với vai Thuần phi… Trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Hồ Khả vào vai người quản lý - đồng thời cũng là một người chị, một người bạn của Kiều Tinh Tinh.

Trailer cuối "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Dương Dương và Nhiệt Ba quá đẹp đôi! ảnh 7

Vương Ngạn Lâm là nam diễn viên đảm nhận nhiều vai phụ được khán giả yêu thích qua các phim như Pháp Sư Vô Tâm, Sở Kiều Truyện… Anh có thể là một người bạn rất trung thành và hài hước, nhưng cũng có thể là một kẻ có tâm địa xấu xa. Điều này thể hiện sức biến hoá đáng nể của Vương Ngạn Lâm trên màn ảnh.

Trailer cuối "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Dương Dương và Nhiệt Ba quá đẹp đôi! ảnh 8

Xuất hiện trong trailer cuối của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Kim Thần xinh đẹp sắc sảo. Có thể thấy Kim Thần khuyên Vu Đồ rằng lòng anh chỉ có trăng sao, nên đừng nên làm lỡ duyên Kiều Tinh Tinh. Nghi vấn đặt ra Kim Thần cũng là một người thương thầm Vu Đồ, nhưng đã không đủ kiên nhẫn để chiến thắng “trăng sao” trong lòng anh.

Trailer cuối "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Dương Dương và Nhiệt Ba quá đẹp đôi! ảnh 9

“Nữ thần thanh xuân” một thời Ngô Thiến của Lê Hấp Đường Phèn và “ba Lý” Đồ Tùng Nham của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà cũng xuất hiện chớp nhoáng trong trailer. Chưa rõ vai trò của cả hai trong phim là gì nhưng sự xuất hiện của cả hai đã khiến khán giả thêm phấn khích.

Trailer cuối "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Dương Dương và Nhiệt Ba quá đẹp đôi! ảnh 10

Ngô Thiến "Lê Hấp Đường Phèn".

Trailer cuối "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Dương Dương và Nhiệt Ba quá đẹp đôi! ảnh 11

"Ba Lý" Đồ Tùng Nham.

“Chốt đơn” ngày lên sóng

Lần này tin đồn đã đáng tin khi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh thật sự sẽ lên sóng vào cuối tháng 7 này, cụ thể là ngày 26/7. Được biết, phim sẽ trình chiếu từ thứ Hai đến thứ Tư, mỗi ngày hai tập.

Trailer cuối "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Dương Dương và Nhiệt Ba quá đẹp đôi! ảnh 12

Bạn đã sẵn sàng gặp Vu Đồ...

Trailer cuối "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Dương Dương và Nhiệt Ba quá đẹp đôi! ảnh 13

và Kiều Tinh Tinh chưa? Hẹn 26/7 nhé!

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh hứa hẹn sẽ là một bộ phim ngọt ngào lấp lánh, tràn đầy năng lượng tích cực của tình yêu. Có rất nhiều yếu tố để đặt niềm tin rằng phim sẽ là cơn bão như Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đã làm được trước đây. Hãy cùng đợi xem liệu những hy vọng này có được đền đáp hay không, chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thôi!

Trailer cuối "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh": Dương Dương và Nhiệt Ba quá đẹp đôi! ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm