Trailer đầu tiên của bộ phim Pixar được chờ đợi nhất 2023 "đốn tim" khán giả vì quá dễ thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một năm bận rộn với "Turning Red" và "Lightyear", Pixar hướng tới năm 2023 đầy hứng khởi khi rục rịch khởi động nhiều dự án mới. Mới đây, hãng phim đã cho ra lò đoạn teaser nóng hổi của "Elemental", một trong những bộ phim hoạt hình được mong chờ nhất năm 2023.

Đoạn teaser đã hé lộ không khí tươi sáng và hài hước của bộ phim khi khắc họa một cảnh ngắn trên chuyến tàu điện ngầm đông đúc qua thành phố Elemental, nơi các nguyên tố đất, nước, lửa và khí chung sống với nhau. Bằng sự khéo léo của nhà sản xuất, đoạn phim đã hé lộ những tình huống dở khóc dở cười khi các nguyên tố chung sống với nhau.

Trailer đầu tiên của bộ phim Pixar được chờ đợi nhất 2023 "đốn tim" khán giả vì quá dễ thương ảnh 1

Khi các nguyên tố tự nhiên được nhân hóa.

Một cái hắt xì của anh nước cũng khiến anh đất “xanh cỏ”. Chỉ cần ngồi gần cô mây là chú đất sẽ nở hoa trên bãi cỏ xanh rì. Bên cạnh đó, khoang tàu còn có mẹ đất tảo tần chăm lo các bé khoai con bật khóc trong lòng, hay cô nước đang tất bật tân trang nhan sắc. Các đặc tính của mỗi nguyên tố đều được thể hiện tinh tế và hài hước, tạo nên sự sinh động khó quên dù chỉ trong một khung cảnh ngắn ngủi.

Trailer đầu tiên của bộ phim Pixar được chờ đợi nhất 2023 "đốn tim" khán giả vì quá dễ thương ảnh 2

Và đã nhân hóa thì rồi sẽ phải mệt phờ người...

Đặc biệt, ở những phút cuối, đoạn teaser đã tiết lộ cuộc gặp gỡ định mệnh của nàng lửa Amber và chàng nước Wade, hai nhân vật chính trong câu chuyện Elemental. Đáng chú ý, do đặc tính xung khắc nhau, Amber sẽ bị đau khi vô tình chạm vào Wade. Chi tiết nhỏ này khiến khán giả tò mò liệu cả hai sẽ tương tác với nhau thế nào xuyên suốt bộ phim.

Elemental là bộ phim hoạt hình thứ 27 của Pixar, được chỉ đạo bởi Peter Sohn, người từng hợp tác sản xuất Đi tìm Nemo và trực tiếp đạo diễn The Good Dinosaur.

Trailer đầu tiên của bộ phim Pixar được chờ đợi nhất 2023 "đốn tim" khán giả vì quá dễ thương ảnh 3

Liệu lửa và nước có thể cộng lại để tạo ra một tình yêu?

Bộ phim lấy bối cảnh tại một thành phố viễn tưởng nơi các nguyên tố cơ bản của sự sống gồm đất, nước, lửa và không khí được nhân cách hoá và chung sống với nhau, xoay quanh hai nhân vật chính là nàng lửa Ember và chàng nước Wade. Cả hai sẽ đi cùng nhau trong một chuyến hành trình với mục tiêu chưa được hé lộ. Thế nhưng từ đó, Ember và Wade có cơ hội để thấu hiểu lẫn nhau giữa vô vàn những khác biệt vốn đã tồn tại từ khi sinh ra.

Trailer đầu tiên của bộ phim Pixar được chờ đợi nhất 2023 "đốn tim" khán giả vì quá dễ thương ảnh 4
Poster thể hiện rõ sự xung khắc nước lửa của Elemetal.
Trailer đầu tiên của bộ phim Pixar được chờ đợi nhất 2023 "đốn tim" khán giả vì quá dễ thương ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm