Trailer đầu tiên của “Đẳng Cấp Thú Cưng 2" bật mí hội bạn mới của chó Max

Trailer đầu tiên của “Đẳng Cấp Thú Cưng 2" bật mí hội bạn mới của chó Max
HHT - Sau bao nhiêu sóng gió từ phần 1 của "The Secret Life of Pets", chó Max tội nghiệp giờ đây còn phải đối mặt với hội bạn mới điên khùng hơn nhiều.

Hãng hoạt hình Illumination vừa mới nhá hàng trailer đầu tiên của phim hoạt hình Đẳng Cấp Thú Cưng 2 (The Secret Life of Pets 2) - phần tiếp theo của một trong những thương hiệu hoạt hình thành công nhất của hãng. Những phân cảnh được tung ra trong suốt hơn một phút của trailer hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả nhiều giây phút vui vẻ và đáng yêu đến lụi tim cùng tập đoàn thú cưng siêu quậy, đặc biệt là sự trở lại của chú chó Max lém lỉnh và đáng yêu.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Mở đầu trailer là thời điểm bắt đầu ngày mới của nhân vật chính Max khi được cô chủ Katie rủ đi dạo chơi. Những tưởng sẽ có một buổi sáng vô cùng thư thái cùng Katie đi tản bộ, ngắm hoa nở. Nhưng đời không như là mơ, thì ra là cậu chàng đang được dẫn độ tới… phòng khám thú y.

“Bác sĩ thú y. Không! Chị lừa em!”, Max phản đối kêu gào trong bất lực khi biết Katie đang đưa mình đi khám sức khỏe.

Cũng như bao thú cưng khác, khi đến phòng khám Max đã không giấu nổi vẻ âu lo trên khuôn mặt. Đã vậy, chú chó tội nghiệp còn gặp thêm nhiều người bạn đồng loại vô cùng bất bình thường. Đầu tiên là chú mèo xám thân thiện bắt chuyện với Max, trấn an cậu rằng bác sĩ thú y ở đây rất giỏi nhất ngành về chữa trị chứng… rối loạn cư xử. Và rồi thì chú mèo bắt đầu “nổi đóa” cào cấu chủ. Lần lượt sau đó Max được gặp chú chuột hamster xám điên cuồng “chạy bộ” giảm cân, một chú chó nâu luôn phân vân rằng liệu mình có đủ ngoan, lại còn cả một cặp mèo sinh đôi có nụ cười vô cùng quái dị. Tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa, Max vốn đã âu lo lại càng trở nên sợ sệt hơn với cuộc thăm khám trước mắt.

Chú mèo bị chứng rối loạn ứng xử…
Chú chuột hamster mập bị ám ảnh với việc giảm cân
Chú chó nâu mắc chứng lo âu
Cặp mèo sinh đôi dị hợm
Tất cả đã khiến Max khốn khổ sợ sệt vì bị dọa.
Bên cạnh câu chuyện về Max còn là sự tái xuất của “chị đại” Chloe với người bạn mới.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm