Trailer mới của anime Bubble: Ca sĩ "Chú thuật hồi chiến" Jujutsu Kaisen hát ca khúc chính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netflix đã mang đến một cái nhìn khác về tựa anime "Bubble" sau khi công chiếu đoạn trailer chính thức và hình ảnh chủ đạo của tác phẩm.

Sau nhiều lần nhá hàng, Netflix đã cho ra mắt trailer chính thức cho anime Bubble, quy tụ dàn nhân sự giàu kinh nghiệm bao gồm: Đạo diễn Tetsuro Araki và WIT Studio, những người đứng đằng sau anime nổi tiếng Attack on Titan; kịch bản được viết bởi Gen Urobuchi (Puella Magi Madoka Magica), thiết kế nhân vật bởi Takeshi Obata (Death Note) và âm nhạc bởi Hiroyuki Sawano (Promare).

Trailer chính thức của anime "Bubble".

Bubble lấy bối cảnh ở Tokyo, sau khi những quả bong bóng trút xuống thế giới làm phá vỡ định luật của trọng lực. Bị tách biệt với thế giới bên ngoài, Tokyo đã trở thành sân chơi cho một nhóm bạn trẻ không có gia đình và là một chiến trường cho các trận đấu của đội Parkour khi họ nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác.

Hibiki, một át chủ bài trẻ tuổi nổi tiếng với lối chơi nguy hiểm, vào một ngày nọ thực hiện một hành động liều lĩnh và lao thẳng vào vùng biển uốn cong bởi trọng lực. Anh được cứu sống bởi Uta, một cô gái có sức mạnh bí ẩn đột ngột xuất hiện. Sau đó, cặp đôi nghe thấy một âm thanh mà chỉ duy nhất họ có thể nghe thấy. Tại sao Uta lại xuất hiện trước Hibiki? Cuộc gặp gỡ của họ sẽ dẫn đến một sự hé lộ làm thay đổi thế giới này.

Trailer mới của anime Bubble: Ca sĩ "Chú thuật hồi chiến" Jujutsu Kaisen hát ca khúc chính ảnh 1

Anime Bubble khai thác chủ đề bộ môn thể theo Parkour khá mới mẻ.

Netflix đã tiết lộ rằng Riria, một ca sĩ nổi tiếng trên TikTok và YouTube sẽ thể hiện nhân vật nữ chính Uta. Nghệ sĩ Eve, người vẫn được biết đến là nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng thông qua anime Chú thuật hồi chiến (Jujutsu Kaisen) sẽ thể hiện ca khúc chính trong tác phẩm lần này.

Bubble sẽ dự kiến sẽ lên sóng nền tảng Netflix toàn cầu vào ngày 28/4 tới và sau đó sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 13/5.

Trailer mới của anime Bubble: Ca sĩ "Chú thuật hồi chiến" Jujutsu Kaisen hát ca khúc chính ảnh 5
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm