Trailer phim về Harry - Meghan: Netizen khó chịu với hình ảnh Nữ hoàng và Công nương Kate

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim về việc vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle rời bỏ Hoàng gia Anh vừa tung trailer đầu tiên. Trong đó, một số thành viên khác của Hoàng gia Anh - do các diễn viên đóng, tất nhiên - đã xuất hiện. Tuy nhiên, cư dân mạng ở Anh đặc biệt không hài lòng với hình ảnh Nữ hoàng và Công nương Kate trong phim.

Các “thành viên Hoàng gia Anh” đã xuất hiện trong đoạn giới thiệu bộ phim về Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Mặc dù hãng phim đã cố gắng tạo hình diễn viên cho giống với nhân vật thật, nhưng các fan của Hoàng gia Anh vẫn cảm thấy khó mà hài lòng với hình ảnh Nữ hoàng và Công nương Kate.

Bộ phim này có tên là Meghan and Harry: Escaping The Palace (tạm dịch: Meghan và Harry: Chạy trốn khỏi Hoàng cung) và nội dung nói về chính cái điều đã được viết trong tên của phim.

Đây là video:

Nguồn: Lifetime TV.

Trong đoạn giới thiệu, Harry (Jordan Dean) nói rằng anh sẽ làm bất kỳ điều gì để bảo vệ vợ con mình, còn Meghan (Sydney Morton) có vẻ tội nghiệp và gần như luôn giữ vẻ mặt ngơ ngác, nói rằng mình muốn làm cho Nữ hoàng tự hào.

Ngoài ra, người xem cũng được thấy nhân vật Hoàng tử William (Jordan Whalen), Công nương Kate Middleton (Laura Mitchell) và Nữ hoàng (Maggie Sullivun).

Trailer phim về Harry - Meghan: Netizen khó chịu với hình ảnh Nữ hoàng và Công nương Kate ảnh 1

Nhân vật Hoàng tử Harry. (Ảnh chụp màn hình).

Khác với Công nương Kate (thật) luôn tươi cười thân thiện và có vẻ bình dị, thì nhân vật Kate Middleton trong phim lại có vẻ lạnh lùng hơn nhiều. Nhân vật này nói: “Đây là cuộc sống mà chúng ta đã chọn. Ở đây, chúng ta đặt phẩm giá/ tước vị lên trên tất cả”. Nhân vật này dùng từ dignity, vừa có nghĩa là “phẩm giá”, vừa có nghĩa là “tước vị”, có thể là một kiểu chơi chữ.

Trailer phim về Harry - Meghan: Netizen khó chịu với hình ảnh Nữ hoàng và Công nương Kate ảnh 2

Nhân vật Công nương Kate được tạo hình khá tăm tối. (Ảnh chụp màn hình).

Các fan của Hoàng gia Anh nhận xét rằng, ngoài nhân vật Kate rất khác với thực tế, thì nhân vật Nữ hoàng trông cũng hoàn toàn không giống thật, và nhân vật Hoàng tử William thậm chí trông còn hơi… đáng sợ.

Trailer phim về Harry - Meghan: Netizen khó chịu với hình ảnh Nữ hoàng và Công nương Kate ảnh 3

Nhân vật Hoàng tử William. (Ảnh chụp màn hình).

Cư dân mạng ở Anh viết những bình luận như:

“Có lẽ bộ phim này không nên được sản xuất”.

“Một cách lịch sự nhất thì tôi chỉ có thể nhận xét rằng đoạn trailer này khiến tôi thấy buồn cười”.

“Bộ phim này có lẽ sẽ chỉ đổ thêm dầu vào lửa, sẽ chẳng giúp cho quan hệ giữa William và Harry tốt lên đâu”.

Trailer phim về Harry - Meghan: Netizen khó chịu với hình ảnh Nữ hoàng và Công nương Kate ảnh 4

Nhân vật Nữ hoàng bị cho là trông không hề giống thật. (Ảnh chụp màn hình).

Ngược lại, cũng có nhiều fan của nhà Harry - Meghan nói rằng họ rất mong phim sớm ra mắt để biết được chuyện gì đã xảy ra khiến vợ chồng xứ Sussex quyết định rời khỏi Hoàng gia Anh.

Hiện phim chưa có ngày ra mắt chính thức.

Trailer phim về Harry - Meghan: Netizen khó chịu với hình ảnh Nữ hoàng và Công nương Kate ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.