Trailer “Serendipity” của BTS lập kỷ lục khi đạt hơn 1 triệu lượt like trong vòng chưa đầy 24 giờ

Trailer “Serendipity” của BTS lập kỷ lục khi đạt hơn 1 triệu lượt like trong vòng chưa đầy 24 giờ
HHT - Đây là comeback trailer đầu tiên trong lịch sử K-Pop làm được điều này và các chàng trai nhà Chống đạn lại tiếp tục nối dài chuỗi kỉ lục của mình.

Vừa ra mắt vào 0h KST ngày 5/9, trailer Serendipity của BTS đã “gây bão” trên mọi mặt trận. Bây giờ, các fan nhà Chống đạn càng vui mừng hơn nữa khi trong vòng chưa đầy 24h, Serendipity đã đạt được hơn 1 triệu lượt like và cán mốc 7,1 triệu lượt xem. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử K-Pop có một comeback trailer đạt 1 triệu like trong vòng 24 giờ. Và BTS chính là cái tên đầu tiên làm được điều này.

Trailer “Serendipity” của BTS lập kỷ lục khi đạt hơn 1 triệu lượt like trong vòng chưa đầy 24 giờ ảnh 1

Được chắp bút bởi Ray Michael Djan Jr (người đã tạo nên bản hit Save Me cho BTS) và viết lời bởi RapMonster, Serendipity mang phong cách Urban thể Chill Out nhẹ nhàng, dễ dàng đánh gục những người có gu âm nhạc khó tính nhất. Đây sẽ ca khúc mở màn cho mini album Her, đánh dấu lần đầu tiên vocal line của BTS đảm nhiệm phần Intro. Một comeback trailer thỏa mãn về cả phần nghe lẫn nhìn đã giúp BTS lập nên kỉ lục mới này.

Trailer “Serendipity” của BTS lập kỷ lục khi đạt hơn 1 triệu lượt like trong vòng chưa đầy 24 giờ ảnh 2

Hiện tại, BTS cũng là nhóm nhạc K-Pop duy nhất có 5 MV đạt hơn 2 triệu lượt like với Blood, Sweat & Tears, Dope, Spring Day, Not Today Fire.

Trailer “Serendipity” của BTS lập kỷ lục khi đạt hơn 1 triệu lượt like trong vòng chưa đầy 24 giờ ảnh 3

Cách đây chưa lâu, mini album Love Yourself - 承 Her đã ghi nhận con số 1.051.546 bản pre-order trong khoảng thời gian vỏn vẹn từ ngày 25/8 đến ngày 31/8 (6 ngày). Đây mới chỉ là số liệu đại diện cho các đơn đặt hàng nhận được bởi các cửa hàng bán lẻ ở Hàn Quốc.

GIN

Theo KWORB
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.