Trailer “Serendipity” của BTS lập kỷ lục khi đạt hơn 1 triệu lượt like trong vòng chưa đầy 24 giờ

Trailer “Serendipity” của BTS lập kỷ lục khi đạt hơn 1 triệu lượt like trong vòng chưa đầy 24 giờ
HHT - Đây là comeback trailer đầu tiên trong lịch sử K-Pop làm được điều này và các chàng trai nhà Chống đạn lại tiếp tục nối dài chuỗi kỉ lục của mình.

Vừa ra mắt vào 0h KST ngày 5/9, trailer Serendipity của BTS đã “gây bão” trên mọi mặt trận. Bây giờ, các fan nhà Chống đạn càng vui mừng hơn nữa khi trong vòng chưa đầy 24h, Serendipity đã đạt được hơn 1 triệu lượt like và cán mốc 7,1 triệu lượt xem. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử K-Pop có một comeback trailer đạt 1 triệu like trong vòng 24 giờ. Và BTS chính là cái tên đầu tiên làm được điều này.

Trailer “Serendipity” của BTS lập kỷ lục khi đạt hơn 1 triệu lượt like trong vòng chưa đầy 24 giờ ảnh 1

Được chắp bút bởi Ray Michael Djan Jr (người đã tạo nên bản hit Save Me cho BTS) và viết lời bởi RapMonster, Serendipity mang phong cách Urban thể Chill Out nhẹ nhàng, dễ dàng đánh gục những người có gu âm nhạc khó tính nhất. Đây sẽ ca khúc mở màn cho mini album Her, đánh dấu lần đầu tiên vocal line của BTS đảm nhiệm phần Intro. Một comeback trailer thỏa mãn về cả phần nghe lẫn nhìn đã giúp BTS lập nên kỉ lục mới này.

Trailer “Serendipity” của BTS lập kỷ lục khi đạt hơn 1 triệu lượt like trong vòng chưa đầy 24 giờ ảnh 2

Hiện tại, BTS cũng là nhóm nhạc K-Pop duy nhất có 5 MV đạt hơn 2 triệu lượt like với Blood, Sweat & Tears, Dope, Spring Day, Not Today Fire.

Trailer “Serendipity” của BTS lập kỷ lục khi đạt hơn 1 triệu lượt like trong vòng chưa đầy 24 giờ ảnh 3

Cách đây chưa lâu, mini album Love Yourself - 承 Her đã ghi nhận con số 1.051.546 bản pre-order trong khoảng thời gian vỏn vẹn từ ngày 25/8 đến ngày 31/8 (6 ngày). Đây mới chỉ là số liệu đại diện cho các đơn đặt hàng nhận được bởi các cửa hàng bán lẻ ở Hàn Quốc.

GIN

Theo KWORB
MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm