Trailer siêu phẩm điện ảnh "Thor: Ragnarok" xác lập kỉ lục khủng chỉ trong vòng 24 giờ

Trailer siêu phẩm điện ảnh "Thor: Ragnarok" xác lập kỉ lục khủng chỉ trong vòng 24 giờ
HHT - Trailer đầu tiên của phần thứ ba trong loạt phim về siêu anh hùng Thor của hãng Marvel/ Walt Disney - “Thor: Ragnarok” đã xác lập kỉ lục số lượt xem cao nhất chỉ sau 24 giờ đồng hồ.

Có thể nhận thấy sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho Thor: Ragnarok khi trailer ra mắt vào đầu tuần đã đạt số lượt xem kỷ lục... 136 triệu chỉ sau 24 giờ, trở thành trailer có lượng xem cao nhất của hãng Walt Disney cho đến thời điểm hiện tại. Như vậy, trailer của Thor: Ragnarok đã có lượt xem vượt mặt trailer của những phim lớn khác mà Walt Disney từng sản xuất trong cùng khung thời gian như Captain America: Civil War, Star Wars Episode VII: The Force Awakens, Beauty and the Beast.

Trailer siêu phẩm điện ảnh "Thor: Ragnarok" xác lập kỉ lục khủng chỉ trong vòng 24 giờ ảnh 1

Tâm điểm của trailer nằm ở tình tiết cây búa thần Mjornir của Thor (Chris Hemsworth) bị phá vỡ. Khác hẳn với hai phần phim trước, thần sấm Thor tưởng chừng bất khả chiến bại nay đã bị tước đoạt tất cả, từ vũ khí thân thuộc, địa vị trên Asgard cho đến mái tóc dài vàng óng. Trailer đầu tiên cũng giới thiệu vai phản diện nguy hiểm vào loại bậc nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Nữ thần địa ngục Hela (do chủ nhân tượng vàng Oscar - Cate Blanchett thủ vai). Cho đến thời điểm hiện tại, ả ta là ác nhân duy nhất có thể cầm được búa của Thor, không những thế còn dễ dàng nghiền nát nó thành những mảnh vụn.

Trailer siêu phẩm điện ảnh "Thor: Ragnarok" xác lập kỉ lục khủng chỉ trong vòng 24 giờ ảnh 2
Trailer siêu phẩm điện ảnh "Thor: Ragnarok" xác lập kỉ lục khủng chỉ trong vòng 24 giờ ảnh 3

Kể từ đó, vương quốc Asgard phải đối đầu với một tai ương mới, có thể dẫn đến ngày tàn của các vị thần. Tuy nhiên trong lúc này, Thần Cha cả Odin đã mất tích, bản thân thần sấm Thor cũng bị lưu đày sang một chiều không gian khác tăm tối và đầy xa lạ. Thor chỉ có thể cứu giữ quê nhà của mình khi anh trở thành người thắng cuộc trong Đại hý trường sinh tử của một thực thể vũ trụ mang tên The Grandmaster. Nhưng điều này hoàn toàn không hề dễ dàng, khi đối thủ nặng ký nhất mà anh phải vượt qua là Người khổng lồ xanh Hulk - thành viên cũ của Biệt đội Siêu anh hùng The Avengers từng kề vai sát cánh cùng anh.

Trailer siêu phẩm điện ảnh "Thor: Ragnarok" xác lập kỉ lục khủng chỉ trong vòng 24 giờ ảnh 4

Với con số 136 triệu lượt xem, trailer của Thor: Ragnarok không chỉ là trailer phim Marvel có độ tương tác cao nhất, mà còn là sản phẩm quảng cáo bằng hình ảnh có lượng xem cao nhất trong tất cả các thương hiệu liên kết với nhà Marvel, bao gồm toàn bộ phim hoạt hình và live action của DisneyPixar. Kỷ lục này từng được trailer của Beauty and the Beast nắm giữ với 127,6 triệu lượt xem.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.