Trailer “Trường An Như Cố” gây thất vọng vì Bạch Lộc: Tạo hình kém xinh, biết nói chuyện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tạo hình cổ trang của Bạch Lộc không đẹp, trông dừ hơn Nhậm Gia Luân và trong trailer biết nói chuyện là những điểm trừ đầu tiên của “Trường An Như Cố”.

Trường An Như CốMột Đời Một Kiếp là hai bộ phim, nhưng đặc biệt khi ghép lại sẽ thành một bộ hoàn chỉnh. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Mặc Bảo Phi Bảo. Chính tác giả cũng tham gia vào quá trình viết bổ sung và hoàn thiện kịch bản, đặc biệt là phần phim cổ trang Trường An Như Cố.

Trường An Như Cố chính là kiếp trước của Thời Nghi (Bạch Lộc) và Sinh Thần (Nhậm Gia Luân). Thuở ấy, Thời Nghi mang số phận trở thành thái tử phi, nhưng lại đem lòng thầm yêu Sinh Thần. Mối tình ấy không có được kết thúc hạnh phúc vẹn tròn, chỉ có nước mắt và tiếc nuối, và chia xa.

Trailer “Trường An Như Cố” gây thất vọng vì Bạch Lộc: Tạo hình kém xinh, biết nói chuyện ảnh 1

"Trường An Như Cố" mới tung trailer bối cảnh cổ trang.

Trước khi đầu thai, Thời Nghi quyết không uống canh Mạnh Bà, quyết không quên đi ký ức về người ấy và tình yêu này, đến kiếp sau vẫn không ngừng tìm kiếm Thời Sinh. Và họ đã gặp nhau trong Một Đời Một Kiếp, viết tiếp câu chuyện tình kiếp trước, lần này dẫu có trắc trở nhưng cuối cùng đã hái được quả ngọt ngào.

Cả Trường An Như CốMột Đời Một Kiếp đều đã tung ra trailer. Nếu trailer Một Đời Một Kiếp tạm yên lòng khán giả thì trailer Trường An Như Cố lại gây thất vọng. Chủ yếu là do tạo hình thời thiếu nữ của Bạch Lộc kém xinh, tóc mái bằng và thưa không hợp với Bạch Lộc, khiến cô trông “cưa sừng làm nghé” quá rõ ràng. Khi đứng cạnh Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc trông dừ và kém đẹp đôi.

Trailer “Trường An Như Cố” gây thất vọng vì Bạch Lộc: Tạo hình kém xinh, biết nói chuyện ảnh 2

Tạo hình thiếu nữ của Bạch Lộc bị chê là kém xinh.

Trailer “Trường An Như Cố” gây thất vọng vì Bạch Lộc: Tạo hình kém xinh, biết nói chuyện ảnh 3

Tóc mái không hợp khiến Bạch Lộc trông hơn tuổi Nhậm Gia Luân mà còn thiếu tự nhiên.

Thêm một điểm nữa khiến các fan của nguyên tác hốt hoảng là trong trailer Thời Nghi bỗng dưng có thể... nói chuyện - điều không xuất hiện trong nguyên tác. Chi tiết đó khiến khán giả dấy lên nỗi lo ngại phim sẽ phá hỏng nguyên tác và không còn hay nữa.

Tuy nhiên, những điểm trừ này cũng không phải quá to tát. Tạo hình thiếu nữ của Bạch Lộc có kém xinh nhưng cũng không chiếm xuyên suốt cả Trường An Như Cố. Với tạo hình khi đã trưởng thành hơn, trông Bạch Lộc duyên dáng và xinh đẹp hơn hẳn. Chemistry của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân thông qua trailer có thể thấy khá ngọt ngào.

Trailer “Trường An Như Cố” gây thất vọng vì Bạch Lộc: Tạo hình kém xinh, biết nói chuyện ảnh 4

Nhưng với tạo hình khi trưởng thành trông Bạch Lộc đã ổn hơn rồi nè.

Trailer “Trường An Như Cố” gây thất vọng vì Bạch Lộc: Tạo hình kém xinh, biết nói chuyện ảnh 5

Cũng rất xinh đẹp, duyên dáng, ra dáng "cốt cách mỹ nhân".

Chi tiết Thời Nghi có thể nói chuyện được chính tác giả Mặc Bảo Phi Bảo hoàn thiện trong kịch bản, nên chắc chắn sẽ không hề bất hợp lý hay phá hỏng mạch truyện. Mọi chuyện sẽ được sáng tỏ khi phim lên sóng. Có thông tin cho hay phim có thể lên sóng vào tháng Sáu tới.

Trailer “Trường An Như Cố” gây thất vọng vì Bạch Lộc: Tạo hình kém xinh, biết nói chuyện ảnh 6

Một chuyện tình kéo dài hai kiếp hứa hẹn mang đến nhiều đau thương lẫn ngọt ngào.

Trailer “Trường An Như Cố” gây thất vọng vì Bạch Lộc: Tạo hình kém xinh, biết nói chuyện ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.