"Train to Busan" phiên bản cổ trang của Netflix chính thức tung trailer

"Train to Busan" phiên bản cổ trang của Netflix chính thức tung trailer
HHT - "Kingdom" được các fan đặt nhiều kì vọng khi có sự tham gia của Bae Doo Na và Joo Ji Hoon.

Trailer chính thức của Kingdom đã được Netflix tung ra vào ngày 17/12. Kingdom là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên do Netflix trực tiếp sản xuất. Phim còn được coi là Train to Busan phiên bản cổ trang khi kể về nạn dịch zombie thời Joseon.

Đoạn trailer bắt đầu với cảnh thành viên hội đồng hoàng gia Jo Hak Joo (do Ryu Seung Ryong thủ vai) lạm dụng quyền lực một cách vô đạo đức. Ông ta vứt bỏ nhiều thi thể xuống một hồ nước sâu. Trong khi đó, hoàng tử Chang (do Joo Ji Hoon thủ vai) chạm trán với một "quái vật" trong cung của cha mình. Nhưng khi anh cố gắng thông báo điều này với triều đình, anh bị coi là một kẻ phản bội. 

"Train to Busan" phiên bản cổ trang của Netflix chính thức tung trailer ảnh 1

Bên ngoài hoàng cung, những người đã chết sống dậy và săn đuổi thường dân của vương quốc. Nhân vật nữ chính Seo Bi (do Bae Doo Na thủ vai) phải chiến đấu với những xác sống đáng sợ.

"Train to Busan" phiên bản cổ trang của Netflix chính thức tung trailer ảnh 2

Kingdom được chỉ đạo bởi Kim Sung Hoon của Tunnel và biên kịch Signal - Kim Eun Hee. Phim được các fan đặt nhiều kì vọng khi có sự tham gia của Bae Doo NaJoo Ji Hoon. Sau thành công của Sense8, Bae Doo Na được coi là nữ diễn viên Hàn Quốc đình đám nhất ở thị trường Mỹ. Trong khi đó, Joo Ji Hoon "đại náo" phòng vé năm 2018 với ba tác phẩm chất lượng: Along with the Gods: The Last 49 Days, The Spy Gone North và Dark Figure of Crime.

Kingdom lên sóng Netflix vào ngày 25/1/2019. Phim đã được lên kế hoạch làm phần 2.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.