"Train to Busan" phiên bản cổ trang của Netflix chính thức tung trailer

"Train to Busan" phiên bản cổ trang của Netflix chính thức tung trailer
HHT - "Kingdom" được các fan đặt nhiều kì vọng khi có sự tham gia của Bae Doo Na và Joo Ji Hoon.

Trailer chính thức của Kingdom đã được Netflix tung ra vào ngày 17/12. Kingdom là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên do Netflix trực tiếp sản xuất. Phim còn được coi là Train to Busan phiên bản cổ trang khi kể về nạn dịch zombie thời Joseon.

Đoạn trailer bắt đầu với cảnh thành viên hội đồng hoàng gia Jo Hak Joo (do Ryu Seung Ryong thủ vai) lạm dụng quyền lực một cách vô đạo đức. Ông ta vứt bỏ nhiều thi thể xuống một hồ nước sâu. Trong khi đó, hoàng tử Chang (do Joo Ji Hoon thủ vai) chạm trán với một "quái vật" trong cung của cha mình. Nhưng khi anh cố gắng thông báo điều này với triều đình, anh bị coi là một kẻ phản bội. 

"Train to Busan" phiên bản cổ trang của Netflix chính thức tung trailer ảnh 1

Bên ngoài hoàng cung, những người đã chết sống dậy và săn đuổi thường dân của vương quốc. Nhân vật nữ chính Seo Bi (do Bae Doo Na thủ vai) phải chiến đấu với những xác sống đáng sợ.

"Train to Busan" phiên bản cổ trang của Netflix chính thức tung trailer ảnh 2

Kingdom được chỉ đạo bởi Kim Sung Hoon của Tunnel và biên kịch Signal - Kim Eun Hee. Phim được các fan đặt nhiều kì vọng khi có sự tham gia của Bae Doo NaJoo Ji Hoon. Sau thành công của Sense8, Bae Doo Na được coi là nữ diễn viên Hàn Quốc đình đám nhất ở thị trường Mỹ. Trong khi đó, Joo Ji Hoon "đại náo" phòng vé năm 2018 với ba tác phẩm chất lượng: Along with the Gods: The Last 49 Days, The Spy Gone North và Dark Figure of Crime.

Kingdom lên sóng Netflix vào ngày 25/1/2019. Phim đã được lên kế hoạch làm phần 2.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.