Trầm trồ với loạt ảnh khoe chân dài thẳng tắp của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu

HHT - Bỏ qua loạt ý kiến trái chiều về việc tăng cân không kiểm soát, loạt ảnh mới khoe đôi chân thon dài thẳng tắp của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu vẫn khiến netizen không ngớt trầm trồ. Đây có lẽ là loạt ảnh khoe chân trần đầu tiên của người đẹp kể từ khi đăng quang đến giờ.

Mặc cho những ý kiến trái chiều mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện, Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu vẫn chứng minh nhan sắc đẳng cấp nữ thần của mình qua các bộ ảnh studio.

Trong thời gian gần đây, Hoa hậu Harnaaz bị netizen kêu ca, phàn nàn rằng cô “tăng cân mất kiểm soát”, không còn giữ được thân hình tượng tạc như hồi thi Miss Universe 2021. Tuy nhiên, khi loạt ảnh của nàng hậu mới được nhiếp ảnh gia Fadil Berisha tung ra, nhiều người vẫn không ngớt dành lời khen ngợi.

Trầm trồ với loạt ảnh khoe chân dài thẳng tắp của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu ảnh 1
Trầm trồ với loạt ảnh khoe chân dài thẳng tắp của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu ảnh 2

Fadil Berisha là nhiếp ảnh gia của tổ chức Miss Universe, và đây là loạt ảnh nằm trong buổi chụp hình cho Hoa hậu Harnaaz cách đây khoảng 2 tháng. Trong buổi chụp hình ảnh, nàng hậu được đầu tư rất nhiều bộ trang phục dạ hội lộng lẫy và cực kỳ bắt mắt. Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Harnaaz khoe đôi chân dài thẳng tắp trong 2 thiết kế: Váy dạ hội xẻ tà và váy ngắn, tôn lên đôi chân nuột nà.

Trầm trồ với loạt ảnh khoe chân dài thẳng tắp của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu ảnh 3
Trầm trồ với loạt ảnh khoe chân dài thẳng tắp của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu ảnh 4

Hoa hậu Harnaaz cao 1m75 và vốn là một người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà. Tuy nhiên, sau khi giành danh hiệu Miss Universe, người đẹp chú tâm vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ của một phát ngôn viên cho Miss Universe, hơn là chú ý quá nhiều đến nhan sắc.

Trầm trồ với loạt ảnh khoe chân dài thẳng tắp của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu ảnh 5

Bản thân Harnaaz cho biết, cô chỉ lắng nghe nếu mọi người góp ý bằng thiện chí, chứ không bị ảnh hưởng bởi những lời bình luận tiêu cực, chế giễu vô lối. Trong những lần xuất hiện mới, cho dù bị chê về cách chọn trang phục không phù hợp, Harnaaz vẫn rất vui tươi, tự tin và xinh đẹp.

Trầm trồ với loạt ảnh khoe chân dài thẳng tắp của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu ảnh 9
Tin liên quan