“Trâm Trung Lục” còn chưa quay, fan của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đã sinh đại chiến

“Trâm Trung Lục” còn chưa quay, fan của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đã sinh đại chiến
HHT - Không thể hiểu nổi vì sao ‘Trâm Trung Lục” còn chưa công bố diễn viên chính thức, mà fan hai nhà Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đã xung đột dữ dội rồi.

Thời gian vừa qua, dự án chuyển thể Trâm Trung Lục lên phim truyền hình đã được chú ý rất nhiều. Mới đây, đài Hồ Nam khi công bố danh sách các dự án quan trọng trong năm 2021 đã có tên Trâm Trung Lục và hai diễn viên Ngô Diệc Phàm, Dương Tử được cho là sẽ đóng vai nam/nữ chính. Tuy nhà sản xuất chưa hề xác nhận điều gì, dàn diễn viên chính thức chưa chốt nhưng các fan đã râm ran chuyện Ngô Diệc Phàm, Dương Tử đóng Trâm Trung Lục từ mấy tháng trước rồi.

“Trâm Trung Lục” còn chưa quay, fan của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đã sinh đại chiến ảnh 1

Tiểu thuyết Trâm Trung Lục kể về Hoàng Tử Hà, một cô gái thông minh tài năng mà bất hạnh, bị vu oan là người đầu độc cả gia đình mình. Tử Hà một mình tìm đến Trường An truy tìm hung thủ, may sao lại gặp hoàng tử Lý Thư Bạch có tính cách lạnh lùng bí hiểm. Lý Tư Bạch đồng ý giúp Hoàng Tử Hà tìm kiếm manh mối thủ phạm, bù lại cô phải đóng giả hoạn quan ở bên cạnh Tư Bạch và giúp anh ta phá án. Dần dà, Hoàng Tử Hà dùng trí thông minh và sự điềm tĩnh của mình giải được rất nhiều vụ án bí hiểm, trở thành nữ thám tử đầu tiên của nhà Đường.

“Trâm Trung Lục” còn chưa quay, fan của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đã sinh đại chiến ảnh 2

Nhiều khán giả cho rằng Ngô Diệc PhàmDương Tử rất hợp với hai nhân vật chính của Trâm Trung Lục. Dương Tử có khí chất lanh lợi còn Ngô Diệc Phàm thấn thái lạnh lùng, mặc đồ cổ trang còn rất đẹp trai. Nhưng nhà sản xuất còn chưa kịp xác nhận, thì fan của hai diễn viên đã nảy sinh xung đột. Lý do vì fan bên nào cũng muốn thần tượng của mình phải chiếm phần quan trọng nhất trong phim, trên poster cũng phải nổi bật nhất mới được.

Fan Dương Tử thì cho rằng Ngô Diệc Phàm chưa từng đóng phim truyền hình, diễn xuất còn nhiều điểm trừ, chắc chắn phải dựa nhiều vào Dương Tử nên Trâm Trung Lục không thể là phim nam chủ. Ngược lại, fan Ngô Diệc Phàm lại tự tin rằng xét về danh tiếng, Ngô Diệc Phàm từng đóng phim Hollywood, nổi tiếng toàn châu Á nên hơn hẳn Dương Tử ở phần này.

“Trâm Trung Lục” còn chưa quay, fan của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đã sinh đại chiến ảnh 3

Cuộc khẩu chiến giữa hai bên ngày càng căng thẳng khi thậm chí fan của Ngô Diệc Phàm còn sẵn sàng đặt cược rằng sẽ trao tặng tiền nếu Ngô Diệc Phàm diễn kém hơn Dương Tử, thậm chí còn viết rap để chê bai nữ diễn viên. Phim còn chưa quay, diễn viên chưa chốt mà chiến tranh giữa hai fandom đã bùng nổ như thế này, nếu Trâm Trung Lục quả thật mời Ngô Diệc Phàm, Dương Tử tham gia thì mọi chuyện còn căng thẳng hơn nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.