"Trầm Vụn Hương Phai" lên sóng: Dương Tử kém sắc hơn nữ phụ, nội dung bị chê nhạt nhòa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc "Trầm Vụn Hương Phai" lên sóng mà không báo trước khiến fan phim xứ Trung được một phen bất ngờ, nhưng hơn hết bộ phim lại khiến khán giả thất vọng chỉ sau 5 tập đầu tiên ra mắt.

Tối ngày 20/7, bộ phim truyền hình cổ trang huyền huyễn Trầm Vụn Hương Phai bỗng lẳng lặng lên sóng 5 tập đầu tiên. Điều này khiến người hâm mộ và khán giả vô cùng bất ngờ, bởi bộ phim không có một thông báo về ngày ra mắt trước đó. Tuy nhiên, sau 5 tập phát sóng, Trầm Vụn Hương Phai lập tức vướng phải nhiều ý kiến trái chiều.

"Trầm Vụn Hương Phai" lên sóng: Dương Tử kém sắc hơn nữ phụ, nội dung bị chê nhạt nhòa ảnh 1

"Trầm Vụn Hương Phai" do Dương Tử, Thành Nghị đóng chính.

Qua đó, nữ chính là Dương Tử trong vai Nhan Đàm lại bị chê kém sắc ngay từ những tập đầu tiên. Thậm chí nữ phụ là Mạnh Tử Nghĩa còn nhận được nhiều lời khen hơn cả Dương Tử. Trong phim, Mạnh Tử Nghĩa thủ vai Chỉ Tích, là chị em sinh đôi với Nhan Đàm do Dương Tử thủ vai.

"Trầm Vụn Hương Phai" lên sóng: Dương Tử kém sắc hơn nữ phụ, nội dung bị chê nhạt nhòa ảnh 2

Dương Tử bị nhận xét có phần không nổi bật bằng bạn diễn.

Tuy nhiên, điều này cũng đã dấy lên hai làn sóng tranh cãi. Nhiều người hâm mộ cho rằng Dương Tử thắng thế về mặt diễn xuất. Còn Mạnh Tử Nghĩa nổi bật hơn Dương Tử nhờ cô có khí chất và ngoại hình thanh mảnh, phù hợp với hình tượng tiên nữ hơn. Chưa kể, trong những tập đầu tiên, hình ảnh nhân vật Nhan Đàm vốn đã không được nổi bật bằng người chị sinh đôi của mình.

"Trầm Vụn Hương Phai" lên sóng: Dương Tử kém sắc hơn nữ phụ, nội dung bị chê nhạt nhòa ảnh 3

Dương Tử vai Nhan Đàm.

Bên cạnh đó, nội dung của Trầm Vụn Hương Phai cũng là một vấn đề gây tranh cãi tiếp theo. Ở những tập đầu tiên, bộ phim có màn giới thiệu nhân vật tương đối nhanh gọn, nếu không muốn nói là sơ sài. Đồng thời nội dung Trầm Vụn Hương Phai cũng được cho rằng khá cũ và nhạt nhòa không nổi bật.

"Trầm Vụn Hương Phai" lên sóng: Dương Tử kém sắc hơn nữ phụ, nội dung bị chê nhạt nhòa ảnh 4

Diễn xuất của Thành Nghị trong "Trầm Vụn Hương Phai" cũng vấp phải nhiều lời chê.

Vốn trước đó, dòng phim huyền huyễn, tiên hiệp thế này vốn đã được rất nhiều nhà làm phim khai thác như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hương Mật Tựa Khói Sương, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát,... và cũng đã gặt hái nhiều thành công vang dội. Nhưng đồng nghĩa với việc nội dung dạng này cũng đã khiến khán giả nhàm chán. Nếu như những tác phẩm sinh sau đẻ muộn không có sự bứt phá ngoạn mục hơn, ắt hẳn sẽ khó lòng tạo được sức hút đối với khán giả.

"Trầm Vụn Hương Phai" lên sóng: Dương Tử kém sắc hơn nữ phụ, nội dung bị chê nhạt nhòa ảnh 5

Trầm Vụn Hương Phai với sự góp mặt của Dương Tử và Thành Nghị, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch. Nội dung xoay quanh cuộc đời của Nhan Đàm (Dương Tử), cô là một đóa sen tinh sống từ thời thượng cổ. Trong một lần tham dự yến tiệc Vương Mẫu, Nhan Đàm bỗng hóa thành hình người trước thời hạn. Vì thế cô phải gánh chịu kiếp nạn tình ái cùng Ứng Uyên Đế Quân (Thành Nghị), thay cho sự trừng phạt mình phải nhận.

Trầm Vụn Hương Phai gồm 40 tập, phát sóng vào tối thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên các trang mạng trực tuyến.

"Trầm Vụn Hương Phai" lên sóng: Dương Tử kém sắc hơn nữ phụ, nội dung bị chê nhạt nhòa ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.