Trận đại chiến mãn nhãn giữa Shazam và ba nữ thần trong trailer mới của "Shazam! 2"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Shazam! Fury of the Gods" là bom tấn mở màn năm 2023 của Vũ trụ điện ảnh DC. Đoạn giới thiệu vừa phát hành của bộ phim mang phong cách hoàn toàn khác biệt với trailer đầu tiên, hé lộ trận đại chiến giữa siêu anh hùng "trẻ trâu" với ba nữ thần quyền năng.

Shazam! (2019) kể câu chuyện xoay quanh cậu thiếu niên bình thường có tên là Billy Batson (Asher Angel thủ vai), sau một lần vô tình dịch chuyển đến Vách đá Vĩnh hằng, cậu được các vị thần cổ đại ban cho siêu năng lực tối thượng. Shazam! Fury of the Gods (2023) tiếp nối câu chuyện ở phần một, khi Billy vẫn còn hoài nghi về năng lực và sứ mệnh anh hùng của mình.

Không chỉ có Billy Batson trăn trở về sức mạnh cùa bản thân, mà 3 cô con gái của thần Atlas cũng không hài lòng về điều này. Có vẻ cả Hespera (Helen Mirren thủ vai), Kalypso (Lucy Liu thủ vai) và Anthea (“Bạch Tuyết” Rachel Zegler thủ vai) đều "khó chịu" với việc những đứa trẻ lại sở hữu sức mạnh thánh thần được khai thác từ chính Atlas. Vì vậy, 3 chị em quyết định tấn công gia đình của các siêu anh hùng nhí cũng như âm mưu hủy diệt Trái Đất.

Trận đại chiến mãn nhãn giữa Shazam và ba nữ thần trong trailer mới của "Shazam! 2" ảnh 1
Trận đại chiến mãn nhãn giữa Shazam và ba nữ thần trong trailer mới của "Shazam! 2" ảnh 2

Khác với trailer đầu tiên chỉ tập trung "tấu hài" và giới thiệu nhân vật, đoạn trailer vừa mới được phát hành phô diễn nhiều phân cảnh hành động và tiết lộ nội dung nhiều hơn. Phần phim đầu tiên Shazam! ra mắt năm 2019 được đánh giá cao nhờ hình ảnh tươi sáng, cốt truyện hài hước, và nội dung gần gũi với khán giả độ tuổi thanh thiếu niên. Shazam! Fury of the Gods hứa hẹn vẫn sẽ phát huy những điểm độc đáo của riêng thương hiệu Shazam! - hài hước, “lầy lội” và giàu giá trị nhân văn.

Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần còn được "ghi điểm sớm" nhờ phần kỹ xảo bắt mắt trong trailer, nổi bật bởi con rồng khổng lồ và màu sắc thần thoại. Bộ phim dự kiến sẽ mang đến một cuộc chiến nhuộm màu thần linh kết hợp với siêu anh hùng, cùng chất liệu thần thoại đặc biệt phải kể đến Moon Knight (2022) của Marvel hay Black Adam (2022) cùng nhà DC vừa qua.

Trận đại chiến mãn nhãn giữa Shazam và ba nữ thần trong trailer mới của "Shazam! 2" ảnh 3
Trận đại chiến mãn nhãn giữa Shazam và ba nữ thần trong trailer mới của "Shazam! 2" ảnh 4

Phần 2 của Shazam! vẫn được bàn tay của những "gương mặt thân quen" nhào nặn như Peter Safran - nhà sản xuất lừng danh của Vũ trụ DC và thương hiệu The Conjuring, đạo diễn David F. Sandberg và biên kịch Henry Gayden. Dàn diễn viên quy tụ những cái tên quen thuộc với khán giả như: Zachary Levi, Asher Angel, Jack Dylan Grazer hay Djimon Honsou cùng bộ ba nữ diễn viên được yêu mến Helen Mirren, Lucy Liu và Rachel Zegler.

Trận đại chiến mãn nhãn giữa Shazam và ba nữ thần trong trailer mới của "Shazam! 2" ảnh 5

Shazam! Fury of The Gods dự kiến khởi chiếu 17/3/2023.

Trận đại chiến mãn nhãn giữa Shazam và ba nữ thần trong trailer mới của "Shazam! 2" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm