Trần Nghĩa tung bộ ảnh cảm ơn khán giả khi "Mắt Biếc" đạt doanh thu trăm tỷ

Trần Nghĩa tung bộ ảnh cảm ơn khán giả khi "Mắt Biếc" đạt doanh thu trăm tỷ
HHT - Trên fanpage chính thức của mình, nam diễn viên đã bày tỏ cảm xúc của mình khi bộ phim Mắt Biếc đạt doanh thu trăm tỷ:

Mắt Biếc đang là bộ phim điện ảnh hot nhất thời điểm hiện tại. Trong ngày hôm qua (27/12) nhà sản xuất bộ phim đã công bố doanh thu cho tới thời điểm hiện tại đã cán mốc 100 tỷ đồng. Bộ phim được hứa hẹn sẽ phá kỷ lục doanh thu của phim Việt trong năm 2019 này.

Bộ phim hot, dàn diễn viên cũng được công chúng quan tâm hơn bao giờ hết. Đặc biệt là nam diễn viên Trần Nghĩa trong vai Ngạn.

Trần Nghĩa tung bộ ảnh cảm ơn khán giả khi "Mắt Biếc" đạt doanh thu trăm tỷ ảnh 1

Mới đây, trên fanpage chính thức của mình, nam diễn viên đã có bày tỏ những cảm xúc đặc biệt khi biết tin bộ phim Mắt Biếc đạt doanh thu 100 tỷ.

Nam diễn viên cho biết: "Sáng nay trong một shoot quay mệt mỏi chợt nhận được thông tin bộ phim đạt 100 tỷ. Thật không tin tưởng được vào mắt mình nữa, Nghĩa còn hỏi đi, hỏi lại quản lý của mình có phải tin đó là thật hay không. Cho tới khi đọc hết tất cả các thông tin từ ê-kíp sản xuất phim Mắt Biếc cho tới thông tin trên báo chí Nghĩa mới dám tin đó là sự thật chứ không phải một giấc mơ nữa. Đôi mắt loà đi gần như muốn khóc vậy."

Có thể thấy, sau bộ phim này Trần Nghĩa vẫn đang bận rộn với những dự án khác để đem lại những sản phẩm đặc sắc đếm với khán giả. Tuy bận nhưng nam diễn viên vẫn luôn theo dõi sự ủng hộ của khán giả đối với bộ phim. Có thể do đây là vai chính điện ảnh đầu tiên nên Trần Nghĩa đã có những bất ngờ khi bộ phim lại thành công đến vậy.

Trần Nghĩa tung bộ ảnh cảm ơn khán giả khi "Mắt Biếc" đạt doanh thu trăm tỷ ảnh 2

"Đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Nghĩa, ban đầu áp lực vì không biết khán giả sẽ đón nhận bộ phim này như thế nào. Nhưng cho tới hôm nay, mọi áp lực đó với Nghĩa đã được xua tan hết bởi sự ủng hộ của mọi người. Có những người chỉ xem một lần, nhưng có rất nhiều người xem bộ phim tới 3-4 lần.

Là diễn viên, ai mà không hạnh phúc, không vui sướng khi bộ phim mình góp mặt thành công. Tin rằng, không chỉ Nghĩa mà các bạn diễn viên khác cũng đang vui mừng như vậy" - anh cũng chia sẻ thêm về áp lực trước khi phim ra rạp, tuy nhiên, vì được ủng hộ nhiều đến vậy nên hiện tại áp lực đã được xua tan.

Trần Nghĩa tung bộ ảnh cảm ơn khán giả khi "Mắt Biếc" đạt doanh thu trăm tỷ ảnh 3

Cuối cùng, nam diễn viên sinh năm 1993 không quên cảm ơn fan, cảm ơn khán giả, cảm ơn bạn diễn, ê-kíp và đạo diễn Victor Vũ.

"Không biết nói gì nhiều hơn, bộ ảnh này dự định sẽ phải tung ra muộn hơn, thế nhưng Nghĩa không thể chờ được nữa. Nghĩa tung bộ ảnh này như một lời cảm ơn đến các Táo (tên fandom) những người luôn yêu thương Nghĩa. Cảm ơn khán giả, những người đã, đang và sắp xem bộ phim.

Cảm ơn anh Victor Vũ, cảm ơn ê-kíp đoàn phim, những người bạn diễn Trúc Anh, Trần Phong, Khánh Vân, Thảo Tâm và tất cả những diễn viên có góp mặt làm nên thành công của bộ phim."

Trần Nghĩa tung bộ ảnh cảm ơn khán giả khi "Mắt Biếc" đạt doanh thu trăm tỷ ảnh 4
Trần Nghĩa tung bộ ảnh cảm ơn khán giả khi "Mắt Biếc" đạt doanh thu trăm tỷ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm