Trần Ngọc Vàng (Giấc Mơ Của Mẹ): "Tôi sợ thất nghiệp, không muốn lãng phí thời gian"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trần Ngọc Vàng dần trở nên quen mặt với khán giả yêu mến phim Việt sau khi góp mặt trong phim truyền hình "Giấc Mơ Của Mẹ". Bộ phim "Người Cần Quên Phải Nhớ" đóng cặp cùng Hoàng Yến Chibi cũng giúp anh thu về một lượng lớn người hâm mộ. 

Trần Ngọc Vàng được khán giả biết tới sau khi giành ngôi Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh (2020). Sau đó, anh liên tiếp có hai phim ra rạp là Chồng Người TaNgười Cần Quên Phải Nhớ. Ngoài ra, anh đóng chính trong hai MV cổ trang Danh Phận, Nhớ Thương Làm Chi của ca sĩ Jang Mi.

Năm 2022, Trần Ngọc Vàng trở nên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ nhờ góp mặt trong bộ phim gia đình Giấc Mơ Của Mẹ, đóng cùng NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x…

Trần Ngọc Vàng (Giấc Mơ Của Mẹ): "Tôi sợ thất nghiệp, không muốn lãng phí thời gian" ảnh 1

Trần Ngọc Vàng sinh năm 1998 tại Phan Rang - Tháp Chàm, tốt nghiệp ngành diễn viên trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Hôm nay 5/4, trai đẹp Gen Z đón sinh nhật tuổi 25. Ngọc Vàng sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao ấn tượng, nụ cười tươi sáng nên dễ dàng "đốn tim" nhiều chị em.

Trần Ngọc Vàng (Giấc Mơ Của Mẹ): "Tôi sợ thất nghiệp, không muốn lãng phí thời gian" ảnh 2

Lập nghiệp xa nhà, Trần Ngọc Vàng cho biết anh vẫn giữ liên lạc thường xuyên với gia đình. Dù bận đến mấy, anh cũng gọi điện về nhà, tâm sự với ba mẹ và anh chị về cuộc sống, công việc. Đó là cách để anh cảm giác người thân luôn ở cạnh. Sau 2 năm tập trung cho bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ, Trần Ngọc Vàng lại tất bật trên phim trường với hai vai diễn mới. Anh chia sẻ: "Tôi không muốn bản thân lãng phí thời gian khi đang ở độ tuổi sung sức. Được làm nghề là điều ai cũng mong muốn. Với tôi, tinh thần phơi phới nhất là khi tôi được sống trong cuộc đời của nhân vật. Nếu nghỉ ngơi, tôi cũng mong đó là sự nghỉ ngơi tranh thủ trên trường quay. Tôi sợ thất nghiệp lắm!".

Trần Ngọc Vàng (Giấc Mơ Của Mẹ): "Tôi sợ thất nghiệp, không muốn lãng phí thời gian" ảnh 3

Chia sẻ về Kiên Cường - con trai của NSND Hồng Vân và NSƯT Hữu Châu trong phim Giấc Mơ Của Mẹ, Trần Ngọc Vàng cho biết đây là vai diễn quan trọng giúp anh đến gần hơn với khán giả.

Trần Ngọc Vàng (Giấc Mơ Của Mẹ): "Tôi sợ thất nghiệp, không muốn lãng phí thời gian" ảnh 4

Nam diễn viên trẻ còn khoe thỉnh thoảng ra đường được mọi người nhận ra là "con trai của nghệ sĩ Hồng Vân và nghệ sĩ Hữu Châu", được khán giả gọi bằng tên Kiên Cường. Anh kể kỷ niệm khó quên nhất: "Một lần, quản lý của tôi nhận được cuộc gọi từ một chú khán giả lớn tuổi. Chú nói chưa phim nào làm chú khóc nhiều như Giấc Mơ Của Mẹ và chú rất thương nhân vật của tôi. Nhiều khán giả cũng để lại những bình luận, tin nhắn yêu thương trên trang mạng xã hội. Với tôi, đó đều là món quà đáng trân quý, cho tôi thêm động lực làm nghề tử tế".

Trần Ngọc Vàng (Giấc Mơ Của Mẹ): "Tôi sợ thất nghiệp, không muốn lãng phí thời gian" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm