Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ

HHT - Thông qua tài khoản mạng xã hội, hàng loạt nghệ sĩ Việt tiếp tục gửi những lời động viên cầu mong đồng bào miền Trung được bình an, bão lũ sẽ sớm qua đi. 
Trong thời gian qua, người dân cả nước cùng hướng về khúc ruột miền Trung với cả tấm lòng, cầu mong thiên tai sớm chấm dứt. Rất nhiều nghệ sĩ Việt ở mọi lĩnh vực tích cực kêu gọi, quyên góp tiền bạc lẫn vật chất để giúp đỡ người dân miền Trung. Một số nghệ sĩ đích thân đến các khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt để trực tiếp hỗ trợ, tiếp tế lương thực cho bà con. 
Hiện tại, các nghệ sĩ Việt vẫn tiếp tục cập nhật tình hình tại miền Trung và gửi đi những lời động viên, chia sẻ. Trên trang Facebook cá nhân, nam MC Trấn Thành mong bà con cố gắng vượt qua và cầu nguyện cho miền Trung thân thương. 
Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 1 MC Trấn Thành gửi lời cầu nguyện đến miền Trung
Hoa hậu H'Hen Niê cũng cập nhật đường link hướng dẫn người dân các nguyên tắc tránh bão như không đậu xe dưới tán cây to, không trú bão trong nhà cấp 4, hàn chặt mái tôn... H'Hen Niê hi vọng sự bình an sẽ đến với người dân Việt Nam.
Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 2 Bài đăng của Hoa hậu H'Hen Niê
Thông qua trang cá nhân, nữ diễn viên Thúy Diễm kêu gọi bà con tìm nơi an toàn nhất có thể để trú bão và cập nhật số điện thoại cứu nạn cho mọi người. Cô cho biết sau khi sạc đầy năng lượng sẽ tiếp tục trở lại miền Trung để hỗ trợ người dân. Trước đó, Thúy Diễm và ông xã Lương Thế Thành đã đến miền Trung để cứu trợ những ngôi nhà bị cô lập tại đây. 
Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 3 Thuý Diễm liên tục cập nhật tình hình tại miền Trung
Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 4 Lương Thế Thành chia sẻ anh sẽ quay trở lại miền Trung trong thời gian tới để hỗ trợ người dân
Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 5 Nữ diễn viên Ngọc Lan cũng mong bão sẽ sớm qua đi
  Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 6
Mới đây, Bảo Thy cũng đăng tải đoạn clip cô có mặt tại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh để trao quà cho người dân. Nữ ca sĩ đã đi qua tổng cộng 8 xã để giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn vì thiên tai.
Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 7 Bức ảnh được MC Đại Nghĩa cập nhật trên trang cá nhân với lời chia sẻ: "Sẽ lại là một đêm khó ngủ. Cầu mong cho mọi người được bình yên"
Theo dự báo, cơn bão số 9 sẽ ảnh hưởng rất mạnh đến khu vực ven biển miền Trung, đặc biệt tại các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên. Hiện tại, các cơ quan chức năng tiếp tục quyết liệt thực hiện công tác ứng phó với bão, hướng dẫn người dân, tàu, thuyền trú bão, sơ tán an toàn.
Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.
Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?