Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ

HHT - Thông qua tài khoản mạng xã hội, hàng loạt nghệ sĩ Việt tiếp tục gửi những lời động viên cầu mong đồng bào miền Trung được bình an, bão lũ sẽ sớm qua đi. 

Trong thời gian qua, người dân cả nước cùng hướng về khúc ruột miền Trung với cả tấm lòng, cầu mong thiên tai sớm chấm dứt. Rất nhiều nghệ sĩ Việt ở mọi lĩnh vực tích cực kêu gọi, quyên góp tiền bạc lẫn vật chất để giúp đỡ người dân miền Trung. Một số nghệ sĩ đích thân đến các khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt để trực tiếp hỗ trợ, tiếp tế lương thực cho bà con. 

Hiện tại, các nghệ sĩ Việt vẫn tiếp tục cập nhật tình hình tại miền Trung và gửi đi những lời động viên, chia sẻ. Trên trang Facebook cá nhân, nam MC Trấn Thành mong bà con cố gắng vượt qua và cầu nguyện cho miền Trung thân thương. 

Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 1 MC Trấn Thành gửi lời cầu nguyện đến miền Trung

Hoa hậu H'Hen Niê cũng cập nhật đường link hướng dẫn người dân các nguyên tắc tránh bão như không đậu xe dưới tán cây to, không trú bão trong nhà cấp 4, hàn chặt mái tôn... H'Hen Niê hi vọng sự bình an sẽ đến với người dân Việt Nam.

Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 2 Bài đăng của Hoa hậu H'Hen Niê

Thông qua trang cá nhân, nữ diễn viên Thúy Diễm kêu gọi bà con tìm nơi an toàn nhất có thể để trú bão và cập nhật số điện thoại cứu nạn cho mọi người. Cô cho biết sau khi sạc đầy năng lượng sẽ tiếp tục trở lại miền Trung để hỗ trợ người dân. Trước đó, Thúy Diễm và ông xã Lương Thế Thành đã đến miền Trung để cứu trợ những ngôi nhà bị cô lập tại đây. 

Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 3 Thuý Diễm liên tục cập nhật tình hình tại miền Trung
Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 4 Lương Thế Thành chia sẻ anh sẽ quay trở lại miền Trung trong thời gian tới để hỗ trợ người dân
Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 5 Nữ diễn viên Ngọc Lan cũng mong bão sẽ sớm qua đi
  Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 6

Mới đây, Bảo Thy cũng đăng tải đoạn clip cô có mặt tại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh để trao quà cho người dân. Nữ ca sĩ đã đi qua tổng cộng 8 xã để giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn vì thiên tai.

Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 7 Bức ảnh được MC Đại Nghĩa cập nhật trên trang cá nhân với lời chia sẻ: "Sẽ lại là một đêm khó ngủ. Cầu mong cho mọi người được bình yên"

Theo dự báo, cơn bão số 9 sẽ ảnh hưởng rất mạnh đến khu vực ven biển miền Trung, đặc biệt tại các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên. Hiện tại, các cơ quan chức năng tiếp tục quyết liệt thực hiện công tác ứng phó với bão, hướng dẫn người dân, tàu, thuyền trú bão, sơ tán an toàn.

Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.