Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ

HHT - Thông qua tài khoản mạng xã hội, hàng loạt nghệ sĩ Việt tiếp tục gửi những lời động viên cầu mong đồng bào miền Trung được bình an, bão lũ sẽ sớm qua đi. 
Trong thời gian qua, người dân cả nước cùng hướng về khúc ruột miền Trung với cả tấm lòng, cầu mong thiên tai sớm chấm dứt. Rất nhiều nghệ sĩ Việt ở mọi lĩnh vực tích cực kêu gọi, quyên góp tiền bạc lẫn vật chất để giúp đỡ người dân miền Trung. Một số nghệ sĩ đích thân đến các khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt để trực tiếp hỗ trợ, tiếp tế lương thực cho bà con. 
Hiện tại, các nghệ sĩ Việt vẫn tiếp tục cập nhật tình hình tại miền Trung và gửi đi những lời động viên, chia sẻ. Trên trang Facebook cá nhân, nam MC Trấn Thành mong bà con cố gắng vượt qua và cầu nguyện cho miền Trung thân thương. 
Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 1 MC Trấn Thành gửi lời cầu nguyện đến miền Trung
Hoa hậu H'Hen Niê cũng cập nhật đường link hướng dẫn người dân các nguyên tắc tránh bão như không đậu xe dưới tán cây to, không trú bão trong nhà cấp 4, hàn chặt mái tôn... H'Hen Niê hi vọng sự bình an sẽ đến với người dân Việt Nam.
Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 2 Bài đăng của Hoa hậu H'Hen Niê
Thông qua trang cá nhân, nữ diễn viên Thúy Diễm kêu gọi bà con tìm nơi an toàn nhất có thể để trú bão và cập nhật số điện thoại cứu nạn cho mọi người. Cô cho biết sau khi sạc đầy năng lượng sẽ tiếp tục trở lại miền Trung để hỗ trợ người dân. Trước đó, Thúy Diễm và ông xã Lương Thế Thành đã đến miền Trung để cứu trợ những ngôi nhà bị cô lập tại đây. 
Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 3 Thuý Diễm liên tục cập nhật tình hình tại miền Trung
Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 4

Lương Thế Thành chia sẻ anh sẽ quay trở lại miền Trung trong thời gian tới để hỗ trợ người dân

Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 5 Nữ diễn viên Ngọc Lan cũng mong bão sẽ sớm qua đi
Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 6
Mới đây, Bảo Thy cũng đăng tải đoạn clip cô có mặt tại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh để trao quà cho người dân. Nữ ca sĩ đã đi qua tổng cộng 8 xã để giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn vì thiên tai.
Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 7 Bức ảnh được MC Đại Nghĩa cập nhật trên trang cá nhân với lời chia sẻ: "Sẽ lại là một đêm khó ngủ. Cầu mong cho mọi người được bình yên"
Theo dự báo, cơn bão số 9 sẽ ảnh hưởng rất mạnh đến khu vực ven biển miền Trung, đặc biệt tại các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên. Hiện tại, các cơ quan chức năng tiếp tục quyết liệt thực hiện công tác ứng phó với bão, hướng dẫn người dân, tàu, thuyền trú bão, sơ tán an toàn.
Trấn Thành, Bảo Thy, Đại Nghĩa và nhiều sao Việt một lòng hướng về miền Trung mùa bão lũ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.