Trấn Thành bật mí sẽ đổi nghề sửa xe máy trong phim Tết 2019

Trấn Thành bật mí sẽ đổi nghề sửa xe máy trong phim Tết 2019
HHT - Sắp tới, nam danh dài Trấn Thành sẽ tham gia dự án phim chiếu Tết 2019 mang tên "Cua lại vợ bầu" của đạo diễn Nhất Trung.

Tết Nguyên Đán luôn là khoảng thời gian lý tưởng để các nhà làm phim đầu tư cho ra mắt phim chiếu rạp. Nhiều năm trở lại đây, phim chiếu rạp dịp Tết cũng thường xuyên lọt vào bảng xếp hạng những dự án có doanh thu cao tại Việt Nam.

Là dự án điện ảnh chiếu Tết đầu tiên được công bố, Cua lại vợ bầu do đạo diễn Nhất Trung chỉ đạo cũng có sự góp mặt của nhiều nhân vật bảo chứng cho doanh thu phim chiếu rạp. Đặc biệt, Trấn Thành cũng góp mặt trong Cua lại vợ bầu và đảm nhiệm vai chính trong phim.

Trấn Thành bật mí sẽ đổi nghề sửa xe máy trong phim Tết 2019 ảnh 1

Cua lại vợ bầu kể về câu chuyện của Thành (Trấn Thành), hành nghề sửa xe máy trong một cửa hàng chuyên độ xe. Thành yêu Khánh, một nhà thiết kế thời trang và xem Khánh là cả cuộc đời mình. Cho đến một ngày, Khánh đột nhiên mang bầu và... đòi chia tay Thành với lý do đứa bé trong bụng không phải là con của anh mà là con của - người yêu cũ của Khánh. Mọi thứ như sụp đổ đối với Thành và đó là lúc anh phải đưa ra quyết định, sẽ bỏ cuộc hay chiến đấu vì tình yêu của mình.

Trấn Thành bật mí sẽ đổi nghề sửa xe máy trong phim Tết 2019 ảnh 2
Trấn Thành bật mí sẽ đổi nghề sửa xe máy trong phim Tết 2019 ảnh 3

Cua lại vợ bầu hứa hẹn mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhiều tiếng cười mà, đồng thời gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về gia đình, tình yêu và cuộc sống. Cua lại vợ bầu cũng là phim chiếu rạp dịp Tết Nguyên Đán đầu tiên của đạo diễn Nhất Trung - người từng thành công với 2 phần của dự án phim 49 ngày

Trấn Thành bật mí sẽ đổi nghề sửa xe máy trong phim Tết 2019 ảnh 4

Bên cạnh những gương mặt trẻ đang được chú ý trong thời gian gần đây như Anh Tú, Khả Như, Mạc Văn Khoa... Phim còn có sự xuất hiện của những diễn viên gạo cội như Lê Giang, NSƯT Hữu Châu cùng một số diễn viên khách mời khác.

Cua lại vợ bầu dự kiến công chiếu vào đúng dịp Tết Nguyên Đán 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm