Trấn Thành bức xúc trên sóng livestream khi phát ngôn của mình bị “bóp méo“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa cơn bão chỉ trích từ dân mạng về phát ngôn "Phim Bố Già càng thành công, người Việt càng có vấn đề về tâm lý", Trấn Thành đã có buổi livestream đính chính trên fanpage Facebook.

Trước đó, trong một buổi phỏng vấn báo chí, Trấn Thành có chia sẻ về những khán giả đi xem phim của mình: "Tôi nghĩ không chỉ riêng bố mẹ tôi mà ai đi xem phim này về cũng sẽ thay đổi suy nghĩ về cuộc sống và gia đình. Bộ phim của tôi càng thành công thì chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn. Người đi xem càng đông thì càng nhiều người có vấn đề về tâm lý nên mới tìm thấy sự đồng cảm. Trong niềm vui, tôi thấy tủi thân vì nhận ra nước mình khổ quá, cuộc sống khắc nghiệt với người dân quá. Nhiều gia đình không hiểu cách để tạo hạnh phúc cho nhau và quá nhiều người mắc kẹt trong điều đó".

Trấn Thành bức xúc trên sóng livestream khi phát ngôn của mình bị “bóp méo“ ảnh 1

Trấn Thành khóc vì xúc động trong buổi họp báo phim "Bố Già". (Ảnh: FBNV)

Sau phát ngôn này, một số trang tin cũng như các trang mạng xã hội có chia sẻ lại một câu nói trong bài phỏng vấn, cụ thể là: "Phim Bố Già càng thành công, người Việt càng có vấn đề về tâm lý". Nhiều dân mạng đã để lại những bình luận, ý kiến khá gay gắt liên quan đến câu nói này, cho rằng phát ngôn của Trấn Thành "có vấn đề".

Giữa "cơn bão" chỉ trích từ cộng đồng mạng, mới đây, Trấn Thành đã có những chia sẻ, giải thích trên sóng livestream từ fanpage Facebook.

Nam MC cho rằng những phát ngôn của anh đã bị "bóp méo" khiến người đọc, người nghe hiểu lầm, hiểu sai ý của anh: "Hôm qua em thấy có bài báo xuyên tạc 100% lời văn của em, cho mọi người hiểu sai về Trấn Thành, làm câu nói mang tính đả kích người khác. "Phim Bố Già càng thành công thì người Việt có vấn đề tâm lý", tôi rất giận và buồn nguyên đêm khi đọc được bài đó. Tôi làm phim có cái tủi thân, người Việt có vấn đề tâm lý nên có vấn đề giao tiếp, là khi xem phim cảm thấy giống gia đình mình quá, mình cứ lớn dần, nên khoảng cách từ đó, tôi muốn làm một bộ phim để cho nhiều người xem". 

Trấn Thành bức xúc trên sóng livestream khi phát ngôn của mình bị “bóp méo“ ảnh 2 Trấn Thành bức xúc trên sóng livestream. (Ảnh chụp màn hình)

Trấn Thành cũng trải lòng thêm trong livestream: "Một câu nói chân thành và tình cảm và bóp méo và cắt đi câu đầu, tại sao các bạn làm như thế, tôi nói vấn đề là tâm lý là cần giải toả, tôi chia sẻ một cách ngây thơ và chân thành, bộ phim tôi làm ra để như người bạn đồng hành, để xem được ký ức tuổi thơ người ta trong đó, kích thích và nói lời xin lỗi với gia đình và cha mẹ xem xong thì hiểu con mình hơn và nó có thương mình, tôi muốn làm điều đó cho người Việt, tôi nói bình thường, ai nói không sao tôi nói là có thành vấn đề, nên tôi rất sợ phỏng vấn, vì tôi chia sẻ chân thành thường sẽ bẻ lái lại.

Tôi stress căng thẳng và không ngủ được, tôi không rảnh để nói câu này, đừng hại tôi nữa, cho tôi làm nghề, làm tôi ám ảnh việc phỏng vấn luôn, tôi xin từ chối những buổi phỏng vấn. Khi tôi bị hại, bạn ngủ có vui không, tôi là đứa thùng rỗng kêu to không làm gì to tát cho xã hội cả".

Ngay dưới livestream của Trấn Thành, rất nhiều dân mạng cũng như fan của Bố Già đã để lại bình luận động viên, chia sẻ với nam MC. Thậm chí có người cho rằng Trấn Thành không cần quá quan tâm đến những lời bàn ra tán vào, chỉ cần tập trung làm tốt sản phẩm của mình thì chắc chắn người hâm mộ sẽ ủng hộ hết lòng.
Trấn Thành bức xúc trên sóng livestream khi phát ngôn của mình bị “bóp méo“ ảnh 3 "Bố Già" hiện là bộ phim điện ảnh có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt.
Bạn Thanh Trà chia sẻ: "Anh Thành đừng buồn, cố lên anh ơi, người ta không có tâm nên mới làm việc kiểu đó. Mọi người đều hiểu anh là người như thế nào mà".
Facebook Đức Mạnh bình luận: "Khâm phục Trấn Thành về tài năng cũng như đạo đức làm nghề. Nhìn sản phẩm của Trấn Thành thì đủ hiểu anh là một người nghệ sĩ có tâm như thế nào, đừng vì vài lời nói trên mạng xã hội mà suy sụp anh nhé!".
Tài khoản Hoài Linh cho rằng: "Nếu người đọc không tìm hiểu kỹ thì dễ hiểu lầm thật, nhưng nếu đọc kỹ câu nói của Thành thì hiểu vấn đề ngay mà, bản thân Thành cũng tự nhận là chính anh cũng gặp vấn đề với gia đình đó thôi, làm gì có ai hoàn hảo đâu".

Thông qua những chia sẻ, Trấn Thành mong rằng khán giả cũng như cộng đồng mạng có thể hiểu rõ hơn "tâm ý" của mình.

Trấn Thành bức xúc trên sóng livestream khi phát ngôn của mình bị “bóp méo“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm