Trấn Thành bức xúc vì phim mới bị "spoil", kể chuyện oái ăm bị người lạ vay nóng 500 triệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, Trấn Thành khiến dân tình chú ý khi bức xúc lên tiếng vì những chuyện không hay xảy ra với phim "Hẻm Cụt" cũng như tình huống "dở khóc dở cười" khi nam danh hài bị người lạ bất ngờ vay tiền.

Tối 17/1, Trấn Thành đã có một buổi livestream tâm sự cùng khán giả. Nam MC có chia sẻ về rất nhiều vấn đề, nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến việc Trấn Thành bức xúc chỉ trích loạt người dùng TikTok spoil phim Hẻm Cụt và bị vay nóng bởi người lạ mặt.

Trấn Thành bức xúc chia sẻ trên livestream.

Nam diễn viên Bố Già bày tỏ sự bức xúc vì một vài khán giả đã cắt xén, đăng tải phim mới của anh lên TikTok để câu view - một việc ảnh hưởng rất nhiều đến nội dung phim cũng như gây tổn thất cho các nhà làm phim. Nam MC thẳng thắn: "Phim Hẻm Cụt của tôi, tôi chưa kịp phát gì là mấy bạn đã phát trên TikTok rồi. Coi như tôi năn nỉ mọi người đừng có làm vậy, tội nghiệp tôi lắm. Một bộ phim hay là do nó bí ẩn, các bạn phải xem nguyên 1 tập mới thấy hay. Nhiều khi cứ lấy nội dung cắt ra clip 1, 2 phút rồi đăng lên đó tôi buồn ghê".

Trấn Thành nói thêm: "Làm phim kiểu này mai mốt không dám làm nữa. Thiệt. Làm phim mà phát hết trơn của người ta. Mọi người phải nhắc nhau chứ. Mà thấy đăng lên mọi người đừng xem, vì có 3 phút thôi xem làm gì. Mình hãy đợi bản full để xem. Tôi lên thấy đầy hết trơn mà tôi buồn, nguyên ngày hôm qua tôi không ăn uống".

Trấn Thành bức xúc vì phim mới bị "spoil", kể chuyện oái ăm bị người lạ vay nóng 500 triệu ảnh 1

Đoạn livestream nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Phần lớn người hâm mộ đều đồng tình với Trấn Thành trước vấn nạn spoil phim này. Netizen cho rằng việc một số người dùng mạng xã hội đăng tải những clip chia sẻ nội dung quan trọng của phim để câu view đều gây khó chịu cho người xem lẫn người làm phim. Trước đó, khi Bố Già ra mắt, công chúng không khỏi phẫn nộ khi mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip chia sẻ về đoạn kết của phim.

Trấn Thành bức xúc vì phim mới bị "spoil", kể chuyện oái ăm bị người lạ vay nóng 500 triệu ảnh 2

Bên cạnh đó, cũng trong buổi livestream, Trấn Thành đã chia sẻ một chuyện "oái ăm" của anh khiến người xem không khỏi... giật mình. Cụ thể, "Ba Sang" chia sẻ, vào ngày 16/1, anh đã nhận được một email từ người lạ với nội dung... mượn 500 triệu đồng. Nam MC "dở khóc dở cười" nói:

"Tôi không hiểu bạn ấy suy nghĩ, tâm lý gì, lấy lý do gì tự dưng mượn người ta 500 triệu trong 2 năm. Sao trả? Các bạn thấy có ngang ngược không? Không quen, không biết, không hiểu là ai mà tự nhiên mail cho tôi nói tôi cho mượn 500 triệu đi, 2 năm sau trả. Tôi nói trên đời này có nhiều chuyện khôi hài thật. Giờ các bạn đang ngồi ở nhà, tự nhiên có người xông vô hỏi vay các bạn như vậy, rồi các bạn đưa cho người ta đi. Thiệt tôi mắc cười dễ sợ!".

Trấn Thành bức xúc vì phim mới bị "spoil", kể chuyện oái ăm bị người lạ vay nóng 500 triệu ảnh 3
Câu chuyện Trấn Thành bất ngờ bị "vay nóng" 500 triệu từ một người "lạ hoắc" khiến cộng đồng mạng vô cùng chú ý.
Trấn Thành bức xúc vì phim mới bị "spoil", kể chuyện oái ăm bị người lạ vay nóng 500 triệu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm