Trấn Thành, Cẩm Ly ngồi “ghế nóng” gameshow đậm tính nhân văn "Hát Mãi Ước Mơ"

Trấn Thành, Cẩm Ly ngồi “ghế nóng” gameshow đậm tính nhân văn "Hát Mãi Ước Mơ"
HHT - "Hát Mãi Ước Mơ" là chương trình truyền hình có tính tương tác, kết nối những hoàn cảnh khó khăn với khán giả.

Hát Mãi Ước Mơ là gameshow ca nhạc dựa trên nền tảng karaoke, có format vừa mang tính giải trí, vừa ý nghĩa. Theo thông tin từ BTC, bất kỳ khán giả nào cũng có thể tham gia nếu như họ có ước mơ giúp đỡ những người thân yêu vượt qua nghịch cảnh bằng chính giọng hát của mình. Tham gia chương trình, người chơi sẽ trải qua ba vòng thử thách để có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị. Tất cả người chơi đều chắc chắn nhận được giải thưởng tiền mặt tối thiểu từ 7 triệu đến 50 triệu đồng cho mỗi phần thi của họ trong mỗi tuần.

Trấn Thành, Cẩm Ly ngồi “ghế nóng” gameshow đậm tính nhân văn "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 1

Trong vòng 1 mang tên Ước Mơ, 4 thí sinh sẽ hát ca khúc mà mình yêu thích nhất. Hệ thống karaoke sẽ tự chấm điểm. Thí sinh nào có điểm số thấp nhất sẽ bị loại khỏi cuộc thi. Vòng thứ 2 mang tên Chinh Phục, hệ thống karaoke sẽ chọn ngẫu nhiên theo list nhạc, máy chọn bài nào, thí sinh sẽ hát bài đó. Cuối cùng là vòng 3 với tên gọi Tỏa Sáng. Hai thí sinh còn lại sẽ tiếp tục hát live trên sân khấu "bài hát tủ" của mình trên nền nhạc như một ca sĩ thực thụ. Quán quân sẽ nhận được giải thưởng 50 triệu đồng và thí sinh còn lại sẽ nhận được giải thưởng 25 triệu đồng.

Trấn Thành, Cẩm Ly ngồi “ghế nóng” gameshow đậm tính nhân văn "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 2

Hai giám khảo chính trên trường quay của gameshow Hát Mãi Ước Mơ.

Đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình là ca sĩ Cẩm Ly  diễn viên hài Trấn Thành. Ngoài ra, ở mỗi tập thi còn có sự xuất hiện của một giám khảo khách mời. Họ là những tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí Việt. Bên cạnh đó, giữ vị trí MC của Hát Mãi Ước Mơ là diễn viên Ốc Thanh Vân

Trấn Thành, Cẩm Ly ngồi “ghế nóng” gameshow đậm tính nhân văn "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 3

Diễn viên Ốc Thanh Vân với vai trò "host" của chương trình.

Giám khảo Trấn Thành chia sẻ: "Dù nổi tiếng khá "mít ướt" nhưng khi tham gia Hát Mãi Ước Mơ, Thành đã tập để kiểm soát cảm xúc, kìm nén những giọt nước mắt hơn trước. Đây là một gameshow có ý nghĩa nhân văn lớn, mang đến những câu chuyện, hoàn cảnh cần sự giúp đỡ. Cũng vì những câu chuyện "mủi lòng" này mà không ít lần Thành bị... thâm hụt lương ngồi ghế nóng. Có những lúc Thành đã bỏ ra những khoản riêng của chính mình để hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt".

Tập 1 Hát Mãi Ước Mơ sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 26/4 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.