Trấn Thành chấp nhận giảm cát-xê vì tình nhân văn trong talkshow truyền hình "Gương hai chiều"

Trấn Thành chấp nhận giảm cát-xê vì tình nhân văn trong talkshow truyền hình "Gương hai chiều"
HHT - Gương hai chiều là nơi dành cho những người không nổi tiếng được... lên tiếng về cuộc đời mình.

Trong "cuộc chiến" giữa các chương trình truyền hình, nghệ sĩ luôn là đối tượng xuất hiện thường xuyên để thu hút sự chú ý của khán giả. Thế nhưng, chẳng ai có thể chối rằng những thân phận trong đời sống thường nhật cũng hấp dẫn, kịch tính đến không ngờ. Với Gương hai chiều, mọi điều khúc mắc, oái oăm "trong nhà ngoài phố" sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình đầy chân thực và không né tránh.

Trấn Thành chấp nhận giảm cát-xê vì tình nhân văn trong talkshow truyền hình "Gương hai chiều" ảnh 1

Trong chương trình, toàn bộ tiêu điểm sẽ thuộc về các khách mời là những người không nổi tiếng đến từ khắp nơi với mọi độ tuổi, giới tính. Tại đây, họ sẽ mặt đối mặt với MC Trấn Thành để trải lòng mình về những vấn đề, những khúc mắc đã trải qua và giải quyết nó một cách tốt nhất. Tất cả mọi cảm xúc sẽ được đẩy đến tột độ khi mọi vấn đề lần lượt được giãi bày một cách chi tiết. Lấy ví dụ như chuyên đề: "Hạnh phúc gia đình sẽ ra sao khi bạn trốn chồng để phẫu thuật thẩm mỹ?"

Những lời giải đáp cho các nhân vật và có thể là cho nhiều khán giả xem đài khác sẽ có trong Gương hai chiều. Mọi câu chuyện được đưa ra đối thoại trong chương trình đều có hai mặt đối lập, có nước mắt và nụ cười, có hận thù và tha thứ, có bất trắc và hạnh phúc...

Trấn Thành chấp nhận giảm cát-xê vì tình nhân văn trong talkshow truyền hình "Gương hai chiều" ảnh 2

Sự trở lại đầy khác biệt của Trấn Thành trong Gương hai chiều cũng là một điểm sáng của chương trình. Tại đây, danh hài sẽ lần đầu tiên là người mở lời và lắng nghe những trăn trở, muộn phiền mà khách mời đã trải qua. Cũng là một người từng trải, Trấn Thành trải lòng và chia sẻ với khách mời bằng những kinh nghiệm quý giá của bản thân để hướng đến một kết quả tốt đẹp hơn . 

Trấn Thành chấp nhận giảm cát-xê vì tình nhân văn trong talkshow truyền hình "Gương hai chiều" ảnh 3

Vẫn luôn là một đề tài nhận được nhiều ý kiến trái chiều, Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ trở thành chủ đề đầu tiên để các khách mời có cơ hội nói lên nỗi lòng của mình khi chấp nhận thay đổi ngoại hình vốn có. Là nghệ sĩ khách mời đầu tiên đến với chương trình, Lê Giang không ngần ngại chia sẻ với khán giả cô đã phẫu thuật thầm mỹ hầu như toàn bộ cơ thể trừ mắt và môi là chưa “đụng” vào. Lê Giang còn thú nhận mỗi lần nhìn vào gương là chỉ muốn đập hết gương rồi đi phẫu thuật ngay lập tức.

Trấn Thành chấp nhận giảm cát-xê vì tình nhân văn trong talkshow truyền hình "Gương hai chiều" ảnh 4

Không có vẻ đẹp nào mà không đau đớn, Lê Giang chia sẻ bản thân không thể nào tự ngồi dậy được sau cuộc phẫu thực “vòng 1” vì quá đau. Cô còn tưởng như mình sắp chết rồi khi trải qua thêm lần hút mỡ bụng và tự hứa với lòng sẽ không bao giờ phẫu thuật thêm một lần nào nữa. Cùng chia sẻ những kinh nghiệm “xương máu” với Lê Giang còn có ca sĩ Xuân Nghi và hai doanh nhân trẻ Tùng Anh, Mai Diệu Linh với những sự thật và ý chí khiến mọi người thán phục.

Tập 1 của Gương hai chiều với chủ đề Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được phát sóng vào lúc 11h00 Chủ Nhật ngày 6/8 trên kênh HTV7.

NHƯ LÊ - Ảnh: Chương trình cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm