Trấn Thành chính thức "quy hàng" làm fan của Mỹ Tâm

Trấn Thành chính thức "quy hàng" làm fan của Mỹ Tâm
HHT - Trấn Thành bất ngờ bày tỏ sự ngưỡng mộ và tuyên bố trở thành fan của Mỹ Tâm sau khi nghe album "Tâm 9".

Cách đây ít giờ, MC Trấn Thành bất ngờ đăng tải một bài "diễn văn" dài thượt bày tỏ sự kính nể với chị đẹp Mỹ Tâm. Đặc biệt, nam MC khẳng định: Chính thức quy hàng làm fan Mỹ Tâm - khiến khán giả thích thú. "Càng ngày càng nể và yêu thích sản phẩm và cả con người của Mỹ Tâm - một nghệ sỹ đầy thực lực!!!"

Trấn Thành chính thức "quy hàng" làm fan của Mỹ Tâm ảnh 1

Anh chia sẻ thật lòng, tuy trước đây đã biết giọng chị Tâm đẹp, nội lực nhưng lại chưa ấn tượng với cách xử lý bài hát của chị. Thời gian gần đây, Trấn Thành dần dần bị chinh phục bởi loạt ca khúc Em chờ anh, Đâu chỉ riêng em và chính thức "gục ngã" trước Vol 9 đình đám của Mỹ Tâm: "Một Mỹ Tâm quá mới! Điêu luyện, hiện đại, văn minh nhưng vẫn tình cảm, mộc mạc và giản dị, nói chung là TINH TẾ. Âm nhạc chị chọn được quốc tế hoá một cách thông minh. Phối khí xuất sắc, lối hát văn minh, giai điệu bắt tai, ca từ cực “chạm”, thậm chí có thể nói: nó có tính tổn thương khá cao đặc biệt đối với những người đang... thất tình! Cả 1 album không tìm ra được 1 bài dở! Thế có điên không chứ?".

Trấn Thành chính thức "quy hàng" làm fan của Mỹ Tâm ảnh 2

Trấn Thành khiến khán giả xúc động bởi những lời khen chân thành, đầy ngưỡng mộ dành cho Mỹ Tâm với thành công của Vol 9: "Mỹ Tâm nghiễm nhiên trở thành người hiếm hoi (thậm chí là duy nhất) tại Việt Nam, hiện nay, dám 1 mình 1 cõi ra mắt sản phẩm theo cách riêng của mình, khép kín và độc tôn, nhưng vẫn giữ được độ nóng và sự quan tâm sát sao của giới hâm mộ. Quá nể!!! Đến nỗi, bây giờ tôi cảm giác như cầm được cái CD Mỹ Tâm trên tay, là 1 điều vinh hạnh."

Trấn Thành chính thức "quy hàng" làm fan của Mỹ Tâm ảnh 3

Không chỉ Trấn Thành mê say đắm giọng ca của Mỹ Tâm mà cả Hari Won cũng đã là fan Mỹ Tâm từ lâu.

14h ngày 3/12, Mỹ Tâm chính thức phát hành album Vol.9 sau 4 năm kể từ ngày ra mắt album Vol.8. Album mới tập hợp những sáng tác của chính nữ ca sĩ cùng các nhạc sĩ trẻ như Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường...  Hàng ngàn khán giả đã xếp hàng từ trưa để đợi cầm trên tay album phòng thu thứ 9 của thần tượng. Đã lâu lắm V-Pop mới có một sự kiện ra mắt CD khiến người hâm mộ hồi hộp trông đợi từng phút để được cầm sản phẩm trên tay.

Trấn Thành chính thức "quy hàng" làm fan của Mỹ Tâm ảnh 4

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm