Trấn Thành chuyển “nóng” 10 triệu đồng, Việt Hương ca ngợi hết lời anh Nguyễn Ngọc Mạnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là những hành động thể hiện sự cảm kích của các nghệ sĩ đối với hành động dũng cảm của anh Mạnh. Bên cạnh đó, nhiều trang tin quốc tế cũng dành cho anh sự ngợi ca.

Sự việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh bất chấp nguy hiểm, cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A một chung cư tại Hà Nội đang là tâm điểm của người dân cả nước những ngày này. Hàng loạt sao Việt dành lời ngợi ca vì hành động đẹp của anh. Nghệ sĩ Trấn Thành sau khi ngỏ ý muốn gửi anh ít "tiền cảm kích" để khích lệ và cổ vũ cho người trẻ sống khỏe sống đẹp đã gửi "nóng" cho anh Mạnh 10 triệu đồng.

Trấn Thành chuyển “nóng” 10 triệu đồng, Việt Hương ca ngợi hết lời anh Nguyễn Ngọc Mạnh ảnh 1 Trấn Thành khẳng định việc nói là làm.

Em không quan tâm là chụp hụt hay không, ai dám phóng lên nhóc nhà kịp thời ngay lúc đó? Ai đưa cháu xuống an toàn?... Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi, chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều thử hỏi ai muốn tốt nữa cơ chứ”, Trấn Thành viết.

Nội dung chuyển khoản được Trấn Thành viết đầy trân trọng: "Tôi là Trấn Thành, tặng anh Mạnh, anh tuyệt vời lắm”. Ngoài ra, NSX phim “Bố Già” cũng chia sẻ quan điểm về việc bố mẹ cháu bé bị chỉ trích vì không biết chăm con. Nam nghệ sĩ cho biết cộng đồng mạng không nên dày vò bố mẹ cháu nữa, tinh thần họ đang khủng hoảng mà còn nghe những điều không hay sẽ suy sụp.

Mọi người hoan hỷ cho họ thảnh thơi hơn đi ạ. Họ cần vững vàng tinh thần lúc này để lo cho cháu nữa. Anh chị ráng vượt qua nhé!", diễn viên nói thêm.

Trấn Thành chuyển “nóng” 10 triệu đồng, Việt Hương ca ngợi hết lời anh Nguyễn Ngọc Mạnh ảnh 2 Anh chuyển khoản 10 triệu đồng thể hiện sự cảm kích với anh Mạnh. 

Đồng quan điểm với diễn viên Cua Lại Vợ Bầu, Việt Hương đã có bài đăng dài trên trang cá nhân kêu gọi mọi người ngưng chỉ trích bố mẹ cháu bé.

Cha mẹ nào sinh con ra cũng banh da xẻ thịt ai cũng coi con của mình là cục vàng hết. Mình có bao giờ vỗ ngực không lơ là không? Vì bé lỡ leo ra ai muốn, cái bu vô chửi cha mẹ bé, cha mẹ bé giờ cũng sảng hồn, ray rứt lắm chứ. Thôi bớt lại mấy anh hùng cào phím ơi, đi lo kiếm tiền bớt kiếm chuyện dùm tui cái", nữ nghệ sĩ viết. 

Trấn Thành chuyển “nóng” 10 triệu đồng, Việt Hương ca ngợi hết lời anh Nguyễn Ngọc Mạnh ảnh 3 Việt Hương khẳng định tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh là anh hùng số 1 trong lòng mình và hẹn một dịp gặp gỡ để có thể chiêu đãi anh. 
Trấn Thành chuyển “nóng” 10 triệu đồng, Việt Hương ca ngợi hết lời anh Nguyễn Ngọc Mạnh ảnh 4 Chân dung anh Mạnh - người được nhắc đến nhiều nhất những ngày qua. 
Việc làm dũng cảm của anh Mạnh còn được báo quốc tế đưa tin. Theo đó, “Hero” (người hùng) hay “superhero” (siêu anh hùng) là những từ mà các trang tin The Guardian, Independent (Anh) hay New York Post (Mỹ) dùng để gọi anh. 
"Những người dân chứng kiến và ghi lại hành động anh hùng của anh đã ca ngợi anh. Anh Mạnh cũng đã trở thành người hùng trong nước chỉ sau một đêm khi những hình ảnh sự việc được lan truyền trên mạng. Anh ấy nói rằng điện thoại của anh ấy liên tục đổ chuông và tài khoản mạng xã hội của đột nhiên có hàng nghìn người theo dõi”, tờ Independent viết.
Trấn Thành chuyển “nóng” 10 triệu đồng, Việt Hương ca ngợi hết lời anh Nguyễn Ngọc Mạnh ảnh 5
Trấn Thành chuyển “nóng” 10 triệu đồng, Việt Hương ca ngợi hết lời anh Nguyễn Ngọc Mạnh ảnh 6 Báo nước ngoài gọi anh là Hero Nguyen Ngoc Manh.
Hành động của sao Việt và sự ngợi ca của báo chí trong nước/ quốc tế đủ thể hiện anh Nguyễn Ngọc Mạnh thực sự là "người hùng" trong trái tim họ. Cách anh Mạnh khiêm tốn trước truyền thông cũng như không nhận danh xưng "anh hùng" càng được netizen ngợi ca. 
Trấn Thành chuyển “nóng” 10 triệu đồng, Việt Hương ca ngợi hết lời anh Nguyễn Ngọc Mạnh ảnh 9  
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm