Trấn Thành cực nghiêm khắc với em gái: Muốn tham gia showbiz phải đáp ứng điều kiện này

HHT - Trong đợt tốt nghiệp khóa học diễn xuất do chính mình giảng dạy, nghệ sĩ Minh Nhí đã có những tiết lộ về người học trò đặc biệt tên Huỳnh Uyển Ân - em gái ruột của MC Trấn Thành.

Minh Nhí được biết tới là thầy giáo dạy diễn xuất cho nhiều nghệ sĩ Việt như Việt Hương, Thúy Nga, Tiết Cương, Hạnh Thúy.... Trong những năm gần đây, Minh Nhí lui về phía sau sân khấu để hỗ trợ cho các nghệ sĩ trẻ bước ra từ các gameshow như Xuân Nghị, Minh Dự, Tuấn Dũng...

Trấn Thành cực nghiêm khắc với em gái: Muốn tham gia showbiz phải đáp ứng điều kiện này ảnh 1 Nghệ sĩ Minh Nhí tự nhận mình là một người thầy nghiêm khắc. Anh không quan trọng chuyện học trò giàu hay nghèo, chỉ quan trọng người đó có học đàng hoàng hay không.  

Trong số nhiều gương mặt diễn viên trẻ đang theo nghệ sĩ Minh Nhí học diễn có Huỳnh Uyển Ân, thường được biết đến với tên gọi "em gái Trấn Thành". Nữ diễn viên đang theo học khóa K6 của sân khấu Minh Nhí và được các thầy cô đánh giá cao bởi tinh thần nghiêm túc và thái độ học tập chăm chỉ.

Theo lời kể của nghệ sĩ gạo cội, Huỳnh Uyển Ân có cả một "giai thoại" khi theo học làm diễn viên. Được biết, ban đầu MC Trấn Thành không đồng ý cho em gái Uyển Ân theo đuổi nghệ thuật và các hoạt động phim ảnh. Sau nhiều lần thuyết phục, Uyển Ân được Trấn Thành đồng ý với điều kiện phải "tầm sư học đạo" trong lò dạy của nghệ sĩ Minh Nhí.

Trấn Thành cực nghiêm khắc với em gái: Muốn tham gia showbiz phải đáp ứng điều kiện này ảnh 2 Nam MC cũng dặn dò em gái không được tiết lộ thân phận để tránh sự thiên vị khi theo học lớp diễn xuất của nghệ sĩ Minh Nhí.

Trong 2 tháng đầu theo học, Minh Nhí không hề biết Uyển Ân là em gái Trấn Thành cho đến khi được các học viên khác giới thiệu. Dù có điều kiện khi đóng học phí trước 6 tháng, có xe đưa rước khi đi học thế nhưng Uyển Ân trong mắt nghệ sĩ Minh Nhí là một học trò ngoan, có cố gắng và quyết không dựa dẫm người anh nổi tiếng. Trong một lần gặp Trấn Thành trên trường quay, Minh Nhí cũng từng thẳng thắn nói với đàn em rằng bản thân sẽ nghiêm khắc hơn với người thân của các nghệ sĩ, đồng nghiệp.

Trấn Thành cực nghiêm khắc với em gái: Muốn tham gia showbiz phải đáp ứng điều kiện này ảnh 3 Huỳnh Uyển Ân đang là một trong số những diễn viên trẻ tiềm năng của showbiz Việt. Cô gây chú ý khi tham gia vai Quý trong web-drama triệu view "Bố Già". 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

HHT - Với tiền đề đơn giản từ một tình yêu không tương xứng, các câu chuyện đã được biến tấu muôn hình vạn trạng. Nổi bật nhất trong các chuyện tình về mô-típ này phải kể đến ba cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay là: Dư - Trúc (Cây Táo Nở Hoa), Cường - Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ) và Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày).