Trấn Thành đã nói gì khiến fan của Lady Gaga đổ xô xem “Người ấy là ai” tập 5?

HHT - Ngạc nhiên chưa, “Người ấy là ai” tập 5 có liên quan gì đến Lady Gaga mà các fan của ngôi sao này lại bàn tán rôm rả?

Trong show thực tế hẹn hò Người ấy là ai tập 5, nhân vật nữ chính là Cara Phương - cô gái trẻ đã gia nhập showbiz được vài năm, cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chưa có bài hit, chưa tạo được dấu ấn rõ rệt trong lòng khán giả. Điều này làm cho Cara Phương đôi khi chán nản, thậm chí thấy mình có chiều hướng vô cảm không tìm thấy niềm vui sống nên đã tham gia Người ấy là ai với hi vọng gặp được người truyền cho mình cảm hứng.

Trấn Thành đã nói gì khiến fan của Lady Gaga đổ xô xem “Người ấy là ai” tập 5? ảnh 1 Cara Phương đang thấy hoang mang trong sự nghiệp

Nghe thấy vậy, Trấn Thành đã mượn câu chuyện về Lady Gaga để động viên Cara Phương. Nam MC chia sẻ “Khán giả phải thích bạn thì họ mới quan tâm đến những gì bạn làm. Đã không được chú ý thì làm gì cũng chỉ là số 0. Trước khi Lady Gaga hát Pop Ballad, Jazz trên sân khấu, em nghĩ Lady Gaga thích mặc những bộ đồ "điên khùng" trên thảm đỏ, em nghĩ cô ấy thích mặc như vậy sao? Anh không nghĩ như vậy. Cô ấy là một siêu sao với tâm hồn nhạy cảm, thích chạm đến trái tim của người khác. Tuy nhiên, Gaga ý thức được từ xuất phát điểm, nếu cô ấy hát những loại nhạc đó, chắc gì đã hát hay hơn những người đã làm trước, tốt hơn? Thế nên Lady Gaga đã đi một đường vòng, làm sao cho cả thế giới chú ý và yêu mến để rồi lúc ấy cô ấy hát dòng nhạc nào thì cô ấy vẫn là Lady Gaga trong lòng khán giả".

Trấn Thành đã nói gì khiến fan của Lady Gaga đổ xô xem “Người ấy là ai” tập 5? ảnh 2 Nhận định của Trấn Thành về Lady Gaga bị nhiều fan của cô không đồng tình

Theo những gì mà Trấn Thành tiết lộ thì nam MC không nghĩ Lady Gaga là một người thích nổi loạn hoặc có đam mê với những bộ trang phục kỳ quái. Lady Gaga làm vậy chỉ để khiến thế giới chú ý đến, tò mò quan tâm rồi từ đó mà lắng nghe âm nhạc của cô. Đến khi thực sự có chỗ đứng vững chắc thì Lady Gaga có thể thoải mái theo đuổi những dòng nhạc mình thích mà vẫn được người nghe ủng hộ.

Trấn Thành đã nói gì khiến fan của Lady Gaga đổ xô xem “Người ấy là ai” tập 5? ảnh 3 Các fan của Lady Gaga cho rằng cô thực sự cá tính và độc đáo

Chẳng ngờ chia sẻ này của Trấn Thành lại khiến cộng đồng fan của Lady Gaga tại Việt Nam dậy sóng. Mọi người cho rằng Trấn Thành đã hiểu sai về con người thật Lady Gaga. Các Little Monster khẳng định Lady Gaga thực sự có cá tính độc đáo, thậm chí lập dị trong mắt nhiều người chứ không phải chỉ là xây dựng hình ảnh như vậy để gây chú ý. Chính sự quái lạ ấy đã tạo nên một Lady Gaga có một không hai trong showbiz thế giới và cả khi đã là ngôi sao hàng đầu, cô vẫn không bớt quái tính đi chút nào.

Trấn Thành đã nói gì khiến fan của Lady Gaga đổ xô xem “Người ấy là ai” tập 5? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm