Trấn Thành “đàm phán” với Hari Won: Nếu “Bố Già” thắng lớn thì được mua thêm nước hoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hari Won "tố cáo" Trấn Thành mua hơn 600 chai nước hoa mà không được cô cho phép. Trấn Thành nói luôn "tiền của anh cũng là tiền của em" để nịnh vợ. 
Sở thích sưu tầm nước hoa của Trấn Thành không ai là không biết đến. Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Hari Won đăng tải đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện với ông xã. Trong video, Trấn Thành chăm chút cho những chai nước hoa của mình khiến giọng ca Anh Cứ Đi Đi phải lên tiếng ''bóc phốt''.
Theo đó lời hứa dừng lại ở 214 chai nước hoa trước đây của nam MC đã "không cánh mà bay", hiện Trấn Thành đã có hơn 600 chai. Đáng lẽ anh có nhiều hơn, nhưng do anh tặng người ta. Anh cảm thấy mùi này không hợp nên anh tặng rất nhiều luôn. Tặng hơn 200 chai, tức là vốn dĩ anh đã có hơn 800 chai. Anh điên rồi...”, giọng ca Hương Đêm Bay Xa bức xúc. 
Trấn Thành “đàm phán” với Hari Won: Nếu “Bố Già” thắng lớn thì được mua thêm nước hoa ảnh 1 Trấn Thành trong phòng nước hoa "khủng" của mình. 
Trấn Thành cũng không nghĩ số lượng nước hoa lén vợ mua đã lớn đến vậy nên chỉ biết cười trừ. "Anh hứa là nếu phim thắng thì vợ sẽ cho anh mua nữa, còn không thắng thì không mua nữa. Phim thắng thì anh có tiền để mua nữa", nam MC xoa dịu vợ. 
Khi bà xã nói mình không liên quan, dù phim thắng hay thua thì tiền nhận được cũng là của Trấn Thành, anh liền khẳng định: "Tiền của anh là tiền của em chứ đâu". 
Trấn Thành “đàm phán” với Hari Won: Nếu “Bố Già” thắng lớn thì được mua thêm nước hoa ảnh 2 Trấn Thành nổi tiếng cưng chiều vợ trong V-Biz. 
Những ngày qua cụm từ "Bố Già" đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng, theo đó không chỉ lập kỷ lục doanh thu phòng vé mà âm nhạc hay các tranh luận bên lề bộ phim cũng được khán giả quan tâm. Sáng 14/3, Bố Già vượt mốc doanh thu gần 250 tỷ đồng theo số liệu của Box Office Vietnam, bỏ xa Cua Lại Vợ Bầu để trở thành phim Việt có doanh thu nội địa cao nhất từ trước đến nay.
Trấn Thành “đàm phán” với Hari Won: Nếu “Bố Già” thắng lớn thì được mua thêm nước hoa ảnh 3 Bố Già là bộ phim "gây bão" trong những ngày qua. 
Chưa cần đến hết lịch chiếu phim, Bố Già đã thắng lớn, netizen Việt đùa bộ sưu tập nước hoa của Trấn Thành lại tăng lên không ngừng. 
Trấn Thành “đàm phán” với Hari Won: Nếu “Bố Già” thắng lớn thì được mua thêm nước hoa ảnh 6  
Theo Ảnh chụp màn hình
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm