Trấn Thành đáp trả thách thức của Trúc Nhân nhưng lại bị bà xã lên tiếng "dằn mặt"

HHT - Mới đây, Trấn Thành đã phát video trực tiếp trên trang cá nhân thực hiện thử thách "khó nhằn" mà nam ca sĩ Trúc Nhân đặt ra.
Cụ thể, Trúc Nhân "khinh thường" Trấn Thành không biết nấu ăn khiến nam nghệ sĩ vô cùng "phẫn nộ". Chính điều đó mà Trấn Thành quyết định "khai kiếm" chặt gà đầy khéo léo cho khán giả chứng kiến cũng như "dằn mặt" Trúc Nhân vì quá coi thường mình. Đoạn clip được xem là bằng chứng chứng minh Trấn Thành không chỉ biết thưởng thức đồ ăn mà còn biết vào bếp.
Trấn Thành đáp trả thách thức của Trúc Nhân nhưng lại bị bà xã lên tiếng "dằn mặt" ảnh 1 Trấn Thành vừa làm vừa bức xúc về nhận định của Trúc Nhân. (Ảnh chụp màn hình)
Trấn Thành khiến nhiều khán giả thích thú bởi độ cà khịa của anh dành cho Trúc Nhân, ngoài ra còn thể hiện khả năng chặt gà có phần điêu luyện, thuần thục của nam nghệ sĩ. Trấn Thành không quên để lại phần nhận xét về độ ngon của thịt gà.
Trấn Thành đáp trả thách thức của Trúc Nhân nhưng lại bị bà xã lên tiếng "dằn mặt" ảnh 2 Trấn Thành khoái chí khoe thành quả với mọi người.
Trấn Thành đáp trả thách thức của Trúc Nhân nhưng lại bị bà xã lên tiếng "dằn mặt" ảnh 3 Nhiều khán giả để lại dòng bình luận đầy yêu thương dành cho nam nghệ sĩ. (Ảnh chụp màn hình)
Đĩa gà chặt trông ngon mắt thật đấy, Trần Thành hóa ra cũng không hề vụng về trong chuyện bếp núc, nhưng "30 chưa phải là hết", đây mới là cái kết... 
Trấn Thành đáp trả thách thức của Trúc Nhân nhưng lại bị bà xã lên tiếng "dằn mặt" ảnh 4 Phần bình luận của Hari Won khiến khán giả cười không nhặt được mồm. (Ảnh chụp màn hình)
Đoạn clip có thời lượng chưa đầy 10 phút nhưng sau khi phát sóng đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem và hơn 900 lượt chia sẻ.
Trấn Thành đáp trả thách thức của Trúc Nhân nhưng lại bị bà xã lên tiếng "dằn mặt" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm