Trấn Thành "dở khóc dở cười" khi thấy bà xã Hari Won cạo trụi lông mèo cưng

Trấn Thành "dở khóc dở cười" khi thấy bà xã Hari Won cạo trụi lông mèo cưng
HHT - Dòng trạng thái mới đây của Trấn Thành "vạch mặt" bà xã Hari Won khiến cư dân mạng không khỏi cười nghiêng ngả.

Kể từ khi nắm tay nhau vượt qua mọi sóng gió để cùng về chung một nhà, Trấn Thành Hari Won vẫn luôn khiến khán giả ngưỡng mộ và thích thú bởi những khoảnh khắc "lầy lội" nhưng cũng không kém phần tình cảm của mình.

Trấn Thành "dở khóc dở cười" khi thấy bà xã Hari Won cạo trụi lông mèo cưng ảnh 1

 Trấn ThànhHari Won đã dần trở thành cặp đôi vàng của showbiz được đông đảo khán giả ngưỡng mộ.

Hari Won - Trấn Thành không chỉ thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ "tình bể bình" khiến người hâm mộ ghen tị, mà thậm chí cả hai còn không ít lần công khai "bóc phốt" nhau ngay trên sóng truyền hình và mạng xã hội.

Như mới đây Trấn Thành đã viết hẳn một bài "sớ" trên trang Fanpage để bày tỏ nỗi lòng sau khi cô vợ của mình trổ tài "làm đẹp" cho chú mèo mới mua.

"Thẳng nhỏ đi từ Nga về đẹp như thái tử trong hoàng cung Ai Cập. Qua tay nó pha chế, thằng nhỏ y như nạn nhân duy nhất còn sống sót sau đám cháy còn gia đình thì chết hết vậy đó" - Trấn Thành mếu máo.

Dòng trạng thái này ngay lập tức trở thành đề tài chú ý của đông đảo khán giả, người hâm mộ. Ai ai cũng không khỏi ôm bụng cười về độ "lầy lội" của bà xã Hari Won cũng như bày tỏ lòng cảm thương sâu sắc đến Trấn Thành cũng như chú mèo tội nghiệp kia.

Trấn Thành "dở khóc dở cười" khi thấy bà xã Hari Won cạo trụi lông mèo cưng ảnh 2

Dòng trạng thái của Trấn Thành.

Trấn Thành "dở khóc dở cười" khi thấy bà xã Hari Won cạo trụi lông mèo cưng ảnh 3

Hàng loạt những bình luận "cười ra nước mắt" của khán giả ngay bên dưới.

Trấn Thành "dở khóc dở cười" khi thấy bà xã Hari Won cạo trụi lông mèo cưng ảnh 4

Hình ảnh hài hước của chú mèo "tội nghiệp" sau khi qua bàn tay của Hari Won.

Nguyên văn dòng trạng thái dở khóc dở cười của Trấn Thành:

"Lại nói về Hariwon. Một ngày đẹp trời, đang quay, nó gọi báo tui: “Em mới chi 3000 đô để mua 1 con mèo nè, anh thích ko”? Tui suy sụp.

Nghĩ: “1 con mèo, mà nó mua gì tới 3000”? Nhưng khi em về, em đẹp như tiên. Ok câm miệng.

Rồi cũng một ngày đẹp trời, cũng đang quay, nó gửi tui cái hình trong trạng thái rất tự hào kèm dòng nhắn: “Em mới tự tay cạo lông cho nó nè, anh thấy em giỏi hông”??? Tui buông máy, lặng người, lệ hờn ứa mi, chết lâm sàn như Từ Hải".

Lấy lại bình tĩnh, tui hỏi: “Mắc cái gì mà chứng lên tự nhiên cạo lông hãm hiếp thằng nhỏ vậy”???. Nó đáp rất vô tư:"Thấy ba mới mua cái tông-đơ cạo lông cho Bu và Su (2 con chó ở nhà) thấy vui vui. Và sẵn em nghi nó bị ghẻ ngứa, em cạo luôn. Cạo xong mới biết nó ko có bị".

Giết nó được chưa? Ai đời chủ cả gì đâu mà ác như mẹ chồng. Nó ko có thẩm mỹ thì tự ứng lên người nó đi, chứ mắc gì gieo nghiệp lên thằng nhỏ. Ai dựa, ai khiến??? Nó còn bồi thêm câu: “Em cạo lần đầu mà cạo được như vậy là đẹp lắm rồi”. Vi diệu chưa???

Thẳng nhỏ đi từ Nga về đẹp như thái tử trong hoàng cung Ai Cập. Qua tay nó pha chế, thằng nhỏ y như nạn nhân duy nhất còn sống sót sau đám cháy còn gia đình thì chết hết vậy đó!!!

Trời ơi là trời!!! 3000 đô của tui! Con trai của tui! Ai khóc nỗi đau này !?????".

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm