Trấn Thành - Đức Trí bất ngờ kết hợp trong dự án khủng “Chuyện tối nay với Thành”

Trấn Thành - Đức Trí bất ngờ kết hợp trong dự án khủng “Chuyện tối nay với Thành”
HHT - Kết hợp giữa hai hình thức Talk show và Perfomance, “Chuyện tối nay với Thành” là format hoàn toàn mới sắp được phát sóng trên kênh BRT (Bà Rịa Vũng Tàu) với sự kết hợp của hai host Trấn Thành và Đức Trí.

Chương trình được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khách sạn bí ẩn, nơi nằm trong lỗ hổng của thời gian, không ai có thể tìm thấy được. Chỉ có một vài vị khách may mắn có thể tìm đến được nơi này, và ở nơi đó, họ sẽ được gặp gỡ ông chủ Trấn Thành thông minh, vui nhộn nhưng thỉnh thoảng hơi đãng trí, cùng với vị nhạc trưởng Đức Trí tài ba, trầm tư, sâu sắc.

Trấn Thành - Đức Trí bất ngờ kết hợp trong dự án khủng “Chuyện tối nay với Thành” ảnh 1

Tại đây, họ không chỉ cùng nhau trò chuyện về những chủ đề không bao giờ nguội, về nhân sinh quan, cuộc sống, showbiz, mà còn mang lại cho người xem những màn trình diễn mang phong cách hoài niệm vô cùng độc đáo, khó quên.

Các khán giả Việt từ trước đến nay vẫn quen với một hình ảnh Trấn Thành luôn tung tẩy, nhộn nhạo và nghịch ngợm, giờ đây ắt hẳn sẽ cảm thấy bất ngờ vì Chuyện tối nay với Thành. Ông chủ Trấn Thành của khách sạn bí ẩn sẽ vẫn là một người hài hước, vui tính nhưng bên cạnh đó cũng thể hiện được những khía cạnh rất thâm trầm, sâu sắc trong tính cách. Hình ảnh của Trấn Thành trong chương trình này sẽ “sang chảnh” hơn những gì mà bạn từng thấy hay từng nghĩ về nam diễn viên, MC tài ba này.

Trấn Thành - Đức Trí bất ngờ kết hợp trong dự án khủng “Chuyện tối nay với Thành” ảnh 2

Bên cạnh đó, với sự giúp sức của nhạc sĩ Đức Trí, một gương mặt có thâm niên trong showbiz và luôn được các đồng nghiệp kính trọng, Chuyện tối nay với Thành chắc hẳn sẽ để lại được nhiều dấu ấn trong làng giải trí Việt 2017. Nhạc sĩ Đức Trí không chỉ góp sức trong việc dàn dựng và khiến các màn trình diễn trong chương trình trở nên “nghệ” hơn, mà bản thân anh cũng có nhiều luận điểm đáng để khán giả suy ngẫm trong phần trò chuyện với các khách mời.

Trấn Thành - Đức Trí bất ngờ kết hợp trong dự án khủng “Chuyện tối nay với Thành” ảnh 3

Những khách mời đầu tiên sẽ góp mặt trong Chuyện tối nay với Thành sẽ là những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Minh Hằng, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Tú Vi, Văn Anh... Họ sẽ cùng Trấn Thành - Đức Trí trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau - từ phần Trò chuyện đầy thẳng thắn về các vấn đề nóng trong xã hội, phần Thử thách mang tính đánh đố và khơi gợi vị giác qua các món ăn độc đáo của khách sạn cho đến phần Âm nhạc/ Diễn xuất đánh dấu những màn kết hợp ngẫu nhiên đầy thú vị...

Trấn Thành - Đức Trí bất ngờ kết hợp trong dự án khủng “Chuyện tối nay với Thành” ảnh 4
Trấn Thành - Đức Trí bất ngờ kết hợp trong dự án khủng “Chuyện tối nay với Thành” ảnh 5
Trấn Thành - Đức Trí bất ngờ kết hợp trong dự án khủng “Chuyện tối nay với Thành” ảnh 6

Không chỉ có vậy, bên cạnh những gương mặt nổi tiếng trong showbiz, khách mời của Chuyện tối nay với Thành còn có thể là các chính trị gia, các hot blogger, doanh nhân - những người có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và được xã hội tôn trọng.

Trấn Thành - Đức Trí bất ngờ kết hợp trong dự án khủng “Chuyện tối nay với Thành” ảnh 7

Chuyện tối nay với Thành sẽ chính thức lên sóng vào 19h50 ngày thứ Năm, 28/9/2017, trên kênh BRT với 26 tập phát sóng.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm