Trấn Thành "đụng hàng" kiểu tóc với Sơn Tùng, Lee Dong Wook: Ai khóc nỗi đau này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không ít lần người hâm mộ bắt gặp nam MC "Rap Việt" để những kiểu tóc trùng với những sao nam khác. Đáng tiếc thay, lần nào "bố già" cũng bị "dìm"!

Tóc dài xoăn bổ luống

Sau thời gian giãn cách, Trấn Thành không còn giữ hình ảnh bảnh bao trước kia, anh quyết định thay đổi lớn về diện mạo của mình. Tối 12/10, hình ảnh Trấn Thành diện vest chỉnh tề tham gia quay show cùng MC Minh Xù đã được lan truyền trên MXH. Với chòm râu con kiến, mái tóc dài xoăn còn rẽ ngôi cổ điển, nhìn Trấn Thành không khác nào "bố già" Ba Sang ngoài đời thực. Đa số bình luận của cư dân mạng cho rằng "tóc này không đẹp, già" hay "để tóc như trước trẻ đẹp hơn", đồng thời khẳng định phong cách mới không phù hợp với Trấn Thành.

Trấn Thành "đụng hàng" kiểu tóc với Sơn Tùng, Lee Dong Wook: Ai khóc nỗi đau này? ảnh 1

Kiểu tóc mới của "MC Rap Việt" khiến dân tình "ngỡ ngàng và bật ngửa".

Cùng một kiểu tóc này nhưng tài tử Lee Dong Wook để lại ấn tượng "một trời một vực" so với Trấn Thành. Chàng "Thần chết" đốn hạ trái tim bao cô gái với visual cực phẩm, vẻ ngoài điển trai, lịch lãm như bước ra từ truyện tranh dù kiểu tóc khá "khó nhằn".

Trấn Thành "đụng hàng" kiểu tóc với Sơn Tùng, Lee Dong Wook: Ai khóc nỗi đau này? ảnh 2
Một kiểu tóc, hai số phận.

Tóc mái "dấu phẩy"

Tại mùa 1 của Rap Việt, Trấn Thành từng khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi đổi sang kiểu tóc mới. Cụ thể, nam MC để kiểu tóc "dấu phẩy" với phần mái uốn cong chữ C. Tuy nhiên kiểu tóc cũng không hợp với hình ảnh của Trấn Thành.

Trấn Thành "đụng hàng" kiểu tóc với Sơn Tùng, Lee Dong Wook: Ai khóc nỗi đau này? ảnh 3

Nhiều người khuyên ông xã Hari Won nên đổi kiểu tóc.

Ở một diễn biến khác, Sơn Tùng M-TP cũng từng để kiểu tóc này nhưng lại nhận cái kết khác hẳn. Kiểu tóc "dấu phẩy" không thể làm khó nhan sắc của nam ca sĩ gốc Thái Bình, mà thậm chí còn khiến anh thêm vài phần bảnh bao.

Trấn Thành "đụng hàng" kiểu tóc với Sơn Tùng, Lee Dong Wook: Ai khóc nỗi đau này? ảnh 4

Cùng để một kiểu tóc, cùng đeo một kiểu kính...

Trấn Thành "đụng hàng" kiểu tóc với Sơn Tùng, Lee Dong Wook: Ai khóc nỗi đau này? ảnh 5
nhưng cái kết với Trấn Thành và Sơn Tùng lại khác biệt hoàn toàn.

Tóc cột cao

Vào tháng 7 vừa qua, Trấn Thành cũng khiến netizen á ố khi xuất hiện ở livestream trong mùa dịch. Khác hẳn với những hình ảnh chỉn chu, điển trai trước đó, lần này ông xã Hari Won xuất hiện đầy khác lạ. Trong trang phục áo thun đơn giản, nam MC gây chú ý với mái tóc dài thườn thượt, được buộc cao, khiến anh trông kém sắc hơn. Cũng với kiểu tóc cột cao, anh cả Xiumin (EXO) lại gây ra hiệu ứng rất tích cực. Mỹ nam K-Pop trở nên đáng yêu, tinh nghịch hơn nhờ mái tóc được cột lên cao.

Trấn Thành "đụng hàng" kiểu tóc với Sơn Tùng, Lee Dong Wook: Ai khóc nỗi đau này? ảnh 6

Ai khóc nỗi đau này?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm