Trấn Thành giả giọng danh ca Khánh Ly, Tuấn Ngọc giống đến bất ngờ

Trấn Thành giả giọng danh ca Khánh Ly, Tuấn Ngọc giống đến bất ngờ
HHT - Trấn Thành lần nữa khiến các fan bấn loạn khi bắt chước giọng hát cùng phong cách trình diễn của hàng loạt tượng đại âm nhạc Việt như danh ca Khánh Ly, Tuấn Ngọc, Ý Lan, Hồng Ngọc.

Tập 3 Ca sĩ thần tượng là những màn trình diễn của các bản sao ca sĩ Quang Lê và danh ca Như Quỳnh, hai giọng hát trữ tình quê hương được yêu thích nhất cả ở trong nước lẫn hải ngoại. Bên cạnh những bài hát đơn, khi kết hợp cùng nhau, họ đã trở thành một cặp ăn ý và ngọt ngào qua những ca khúc trữ tình da diết.

Theo đó, các thí sinh Hoài Lê, Mỹ Hạnh, Tiến HuyHồng Diễm sẽ chinh phục các giám khảo: Cẩm Ly, Minh Tuyết, Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam bằng những ca khúc gắn liền với tên tuổi của 2 ca sĩ trên. Tiết mục mở màn, cả 4 thí sinh cùng hòa giọng trong ca khúc Nối lại tình xưa.

Trấn Thành giả giọng danh ca Khánh Ly, Tuấn Ngọc giống đến bất ngờ ảnh 1

Sau các tiết mục đơn ca hóa thân thành thần tượng, các thí sinh cùng ghép cặp với nhau trong vòng hòa thanh. Tiến HuyPhan Diễm tái hiện lại hình ảnh Quang Lê - Như Quỳnh với ca khúc Nhật ký 2 đứa mình

Trấn Thành góp ý Phan Diễm, nếu hát không giống thì biểu cảm cũng phải có. “Trong khi Phan Diễm đứng cười không thì Như Quỳnh không bao giờ đứng cười vô nghĩa. Như Quỳnh là cả bầu trời diễn xuất, bài nào chị cũng thả hồn vào nhân vật”, nam nghệ sĩ chia sẻ. 

Trấn Thành giả giọng danh ca Khánh Ly, Tuấn Ngọc giống đến bất ngờ ảnh 2

MC Đại Nghĩa đưa ra lời khuyên Trấn Thành nên giả giọng cô Khánh Ly, ca sĩ Phương Thanh và người thứ 3 là Phi Thanh Vân. Trong khi đó, ở dưới khán giả lại yêu cầu nam nghệ sĩ hóa thân thành Chi Pu. Để làm hài lòng mọi người, Trấn Thành hát một câu “Em sai rồi, em xin lỗi anh đi” làm khán giả cười không ngớt.

Trấn Thành giả giọng danh ca Khánh Ly, Tuấn Ngọc giống đến bất ngờ ảnh 3

Sau đó, Trấn Thành tiếp tục với màn hóa thân ngẫu hứng của mình khiến các giám khảo còn lại vô cùng phấn khích. Đầu tiên anh thể hiện giọng hát cùng phong cách ca sĩ Hồng Ngọc, chất giọng khàn khàn cùng các động tác được anh bắt chước quá khéo léo. Người thứ hai là danh ca Khánh Ly - phiên bản năm 2018. Tiếp theo là ca sĩ Tuấn Ngọc, ca sĩ Ý Lan, cuối cùng là Minh Tuyết.

Trấn Thành giả giọng danh ca Khánh Ly, Tuấn Ngọc giống đến bất ngờ ảnh 4

Tập tiếp theo của Ca sĩ thần tượng sẽ được phát sóng vào 21h00 thứ bảy, 8/7 trên THVL1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?