Trấn Thành - Hari Won khoe tin nhắn siêu mùi mẫn nhưng vẫn bị netizen soi ra điều không ổn

HHT - Quả thực là ai cũng phát hờn với loạt tin nhắn ngọt hơn đường phèn mà Trấn Thành và Hari Won gửi cho nhau. Nhưng có người lại nhanh chóng thấy một chi tiết không ổn lắm.

Từ khi hẹn hò đến nay, Trấn Thành và Hari Won không ngại chia sẻ những khoảnh khắc, hành động tình bể bình từ trên sân khấu đến cuộc sống đời thường. Chính vì thế mà Trấn Thành - Hari Won cùng Trường Giang - Nhã Phương được xem là hai cặp đôi ngôn tình nhất nhì showbiz Việt.

Trấn Thành - Hari Won khoe tin nhắn siêu mùi mẫn nhưng vẫn bị netizen soi ra điều không ổn ảnh 1

Mới đây, trên Instagram cá nhân thì cặp đôi chia sẻ loạt tin nhắn khiến netizen xốn xang vì quá mức tình cảm. Phía Hari Won đăng tải tin Trấn Thành gửi, nói rằng nam MC đang rất nhớ vợ, muốn cô mau về nhà. Còn Trấn Thành cũng không chịu thua, công khai tin nhắn Hari Won bộc bạch sẽ thương chồng nhiều hơn, tỏ tình nhiều hơn nên nam MC hãy chuẩn bị tinh thần.

Trấn Thành - Hari Won khoe tin nhắn siêu mùi mẫn nhưng vẫn bị netizen soi ra điều không ổn ảnh 2
Trấn Thành - Hari Won khoe tin nhắn siêu mùi mẫn nhưng vẫn bị netizen soi ra điều không ổn ảnh 3 Cặp đôi không ngại công khai tin nhắn riêng tư

Cách mà Hari Won và Trấn Thành đặt biệt danh cho nhau trong điện thoại cũng khiến khán giả bất ngờ vì độ lầy lội của cả hai. Trấn Thành gọi vợ là “Có vấn đề” còn Hari Won gọi chồng là “Sinh vật lạ”, cho thấy cuộc sống hai người lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.

Tuy nhiên, việc Hari Won nhắc tới cố nghệ sĩ Chí Tài (mà cô viết tắt là CT) trong tin nhắn cũng gây tranh cãi. Fan của Hari Won cho rằng điều này không có gì sai, bởi Hari đang nhận ra cần yêu thương người khác nhiều hơn sau khi thấy đàn anh ra đi đột ngột.

Trấn Thành - Hari Won khoe tin nhắn siêu mùi mẫn nhưng vẫn bị netizen soi ra điều không ổn ảnh 4 Nhưng việc Hari Won nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài đã gây tranh cãi.

Nhưng nhiều khán giả lại cho rằng chính Hari Won từng nhắn nhủ người khác hãy tôn trọng người đã khuất, đừng nhắc đến để nghệ sĩ Chí Tài được ra đi thanh thản nhưng nay cô lại đề cập đến đàn anh. Netizen cự cãi nhau vì điều này trên tài khoản Instagram của Trấn Thành, thậm chí có bình luận nhận được cả trăm phản hồi.

Trấn Thành - Hari Won khoe tin nhắn siêu mùi mẫn nhưng vẫn bị netizen soi ra điều không ổn ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…