Trấn Thành hát liên tục 10 ca khúc đến nửa đêm chúc mừng Anh Đức khai trương quán cà phê

Trấn Thành hát liên tục 10 ca khúc đến nửa đêm chúc mừng Anh Đức khai trương quán cà phê
HHT - Vào ngày 21/7 vừa qua, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới đã đến chúc mừng cũng như chung vui cùng danh hài Anh Đức trong dịp anh thử sức ở lĩnh vực kinh doanh.

Anh Đức không còn là một gương mặt xa lạ trong làng hài, anh được khán giả biết tới qua các clip hài đóng cùng Trấn Thành. Bản thân cây hài cũng xuất hiện trên các sân khấu kịch trong các vở như: Tội ác quyền lực, Hồn trinh nữ, Trò chơi của quỷ, Xác trôi sông… và những bộ phim truyền hình Đời, Hai gia đình, Khi yêu đừng nói chia tay, Hạnh phúc muộn màng

Trấn Thành hát liên tục 10 ca khúc đến nửa đêm chúc mừng Anh Đức khai trương quán cà phê ảnh 1

Bên cạnh việc đầu tư chất xám qua các vở diễn trên sân khấu, Anh Đức còn ấp ủ thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Sau thời gian tích góp, nam diễn viên hính thức lên chức chủ một quán cà phê. Được biết, anh cùng những người bạn của mình đã tự lên kế hoạch từ việc đầu tư, đặt tên cho đến trang trí từng ngóc ngách của quán. 

Trấn Thành hát liên tục 10 ca khúc đến nửa đêm chúc mừng Anh Đức khai trương quán cà phê ảnh 2

Rất nhiều nghệ sĩ dù bận rộn nhưng vẫn trích thời gian để đến ủng hộ và chung vui cùng Anh Đức như nghệ sĩ Hữu Nghĩa, Chi Dân, Anh Tú, Hoàng Tôn, Nguyễn Đình Vũ, Tiến Luật, Trấn Thành, Lê Giang, Vinh râu, Tim, Trương Quỳnh Anh, Á hậu Thúy Vân, Khánh Ngân, Yaya Trương Nhi...

Trấn Thành hát liên tục 10 ca khúc đến nửa đêm chúc mừng Anh Đức khai trương quán cà phê ảnh 3

Trấn Thành do bận rộn với lịch quay nên đến khá muộn. Dù vậy, giám khảo Thách thức danh hài ba mùa liên tiếp vẫn rất sung sức khi hát liền 10 bài để khuấy động không khí. Cặp bài trùng đã hội ngộ và mang lại nhiều tiếng cười cho những người có mặt.

Trấn Thành hát liên tục 10 ca khúc đến nửa đêm chúc mừng Anh Đức khai trương quán cà phê ảnh 4

Trong thời gian tới, Anh Đức vẫn sẽ tiếp tục phát triển ở cả hai lĩnh vực giải trí và kinh doanh. Sắp tới đây, anh cũng chuẩn bị ra mắt dự án phim ngắn thuộc thể loại kinh dị vào ngày 26/7. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm