Trấn Thành hé lộ các nhân vật trong “Bố Già”, Tuấn Trần sẽ vào vai YouTuber triệu view?

HHT - Mới đây, phim điện ảnh "Bố Già" chính thức giới thiệu về dàn diễn viên thực lực của mình, đồng thời hé lộ những tính cách vô cùng thú vị đằng sau các nhân vật trong xóm lao động.

Theo đó, trên Poster nhân vật, khán giả phần nào đưa ra các dự đoán liên quan đến nghề nghiệp lẫn cá tính của nhân vật. Ba Sang (Trấn Thành) là một thợ sửa điện của xóm với gương mặt “ó đâm", Hai Giàu (NSND Ngọc Giàu) lại thể hiện phong cách “giàu sang" khi chễm chệ ngồi trước cửa hàng gạo do mình làm chủ, Tư Phú (Hoàng Mèo) sở hữu nụ cười đôn hậu trái ngược với hình ảnh đanh đá của bà vợ - thím Ánh (Lan Phương).

Trấn Thành hé lộ các nhân vật trong “Bố Già”, Tuấn Trần sẽ vào vai YouTuber triệu view? ảnh 1
Trấn Thành hé lộ các nhân vật trong “Bố Già”, Tuấn Trần sẽ vào vai YouTuber triệu view? ảnh 2

Riêng nhân vật Út Quý (La Thành) lần đầu được giới thiệu trong dàn dân cư ở Bố Già bản điện ảnh cũng mang đến những hình ảnh rất đời, có thể liên tưởng đến một chú xe ôm với nụ cười thân thiện. Trong khi đó, Quắn (Tuấn Trần) xuất hiện bên cạnh cây đàn cùng bảng nút vàng YouTube. Phải chăng Bố Già bản điện ảnh sẽ giúp nhân vật của Tuấn Trần trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng trên mạng xã hội? 

Trấn Thành hé lộ các nhân vật trong “Bố Già”, Tuấn Trần sẽ vào vai YouTuber triệu view? ảnh 3
Trấn Thành hé lộ các nhân vật trong “Bố Già”, Tuấn Trần sẽ vào vai YouTuber triệu view? ảnh 4

NSND Ngọc Giàu chia sẻ: “Vai bà Hai Giàu là một vai phản diện, làm chị mà không biết thương em. Má rất thích cái vai như vậy nó mới có đất diễn cho mình”, còn cậu quý tử nhà bà Hai Giàu - Bình Lợi (Quốc Khánh) bày tỏ: “Đây là mẫu nhân vật sống rất thực dụng, lúc nào cũng muốn giành lợi ích về phần mình. Tất cả nhân vật phản diện đều có lý do. Khánh cảm thấy đây là tác động của xã hội và môi trường”.

Trấn Thành hé lộ các nhân vật trong “Bố Già”, Tuấn Trần sẽ vào vai YouTuber triệu view? ảnh 5    Trấn Thành hé lộ các nhân vật trong “Bố Già”, Tuấn Trần sẽ vào vai YouTuber triệu view? ảnh 6
Trấn Thành hé lộ các nhân vật trong “Bố Già”, Tuấn Trần sẽ vào vai YouTuber triệu view? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm