Trấn Thành khóc lóc than "đời nghệ sĩ khó nuốt", đồng nghiệp phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ của Trấn Thành về cuộc đời người nghệ sĩ không chỉ khiến cư dân mạng tranh cãi mà chính các đồng nghiệp cũng phải lên tiếng. Lâm Khánh Chi, Quý Bình, Nguyên Vũ, Duy Mạnh đều thể hiện sự phản đối đối với quan điểm của nam danh hài. 

Tại sự kiện ra mắt dự án phim điện ảnh của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành đã bật khóc nức nở và trải lòng: "Đời nghệ sĩ 'khó nuốt' hơn quý vị nghĩ rất nhiều. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì cứ mời lên đây để "nếm" 4 chữ Hào Quang Rực Rỡ rồi biết đó là cái gì". Phát ngôn này đã gây ra một làn sóng tranh luận lớn không chỉ trong khán giả mà với cả những đồng nghiệp trong nghề.

Trấn Thành khóc lóc than "đời nghệ sĩ khó nuốt", đồng nghiệp phản ứng ra sao? ảnh 1

Diễn viên Quý Bình và ca sĩ Lâm Khánh Chi đều có chung một quan điểm: "Được ăn sung, mặc sướng. Được ăn trên, ngồi trước mà còn không biết điều!". Nam diễn phim Nắng Sớm Mưa Chiều còn cho biết bản thân rất hạnh phúc với công việc mà mình lựa chọn.

Trấn Thành khóc lóc than "đời nghệ sĩ khó nuốt", đồng nghiệp phản ứng ra sao? ảnh 2
Trấn Thành khóc lóc than "đời nghệ sĩ khó nuốt", đồng nghiệp phản ứng ra sao? ảnh 3

Ca sĩ Nguyên Vũ có bài đăng dài hơn để thể hiện quan điểm của mình: "Ủa lạ …? Những giọt nước mắt tức tưởi ấy là gì? Bạn uất ức cam chịu hay bị ai ép uổng? Bình thường anh vẫn ngưỡng mộ tài năng của em và rất đồng cảm với những giọt nước mắt bởi cảm xúc từ trái tim rung động và những hành động tốt mà em đã dành cho những người khác hay những tiết mục hay… Nhưng lần này thì không".

Nguyên Vũ cho rằng Trấn Thành đã có rất nhiều thứ từ danh vọng tiền tài, được đứng trên ngồi trước đến được mọi người ngưỡng mộ và tôn trọng. Đương nhiên, để có được những điều này, Trấn Thành đã phải "đổ mồ hôi sôi nước mắt", lao động cật lực cả tâm trí và thể xác. Tuy nhiên, Nguyên Vũ cho rằng nghề nào cũng phải lao động vất vả mới có được thành công, thậm chí còn phải qua nhiều lần thất bại mới đạt được như ý nguyện.

Trấn Thành khóc lóc than "đời nghệ sĩ khó nuốt", đồng nghiệp phản ứng ra sao? ảnh 4

Giọng ca Khúc Dương Cầm Cho Em nhắn gửi thêm với Trấn Thành: "Hào Quang Rực Rỡ… bản thân nó đã nói lên tất cả. Phải đẹp phải lung linh thì mới tỏa hào quang, phải tươi màu phải chói sáng thì mới rực rỡ. Thế còn có những người lao động cật lực, hy sinh cả tuổi thanh xuân vẫn chưa bao giờ có được 1 giây Hào Quang Rực Rỡ thì họ oán trách hay than vãn với ai? Hãy để những giọt nước mắt làm nên giá trị cao đẹp và lòng biết ơn hơn là sự oán trách hờn dỗi khi chúng ta đang theo đuổi một nghề vô cùng tốt mà bao nhiêu người mong ước".

Chưa hết, Nguyên Vũ còn hành động rất quyết liệt khi gửi thẳng tin nhắn cho Trấn Thành để bày tỏ quan điểm của mình.

Trấn Thành khóc lóc than "đời nghệ sĩ khó nuốt", đồng nghiệp phản ứng ra sao? ảnh 5

Trước đó, MC Trác Thúy Miêu từng có quan điểm trái ngược hoàn toàn với Trấn Thành về cuộc đời người nghệ sĩ: "Giữa một xã hội ai cũng như ai, bạn chọn leo lên cái bục cao hơn người khác. Đó là nơi mọi ánh sáng dồn vào, bạn được ăn mặc đẹp hơn, có cuộc sống tốt, tài hoa hơn người khác, thù lao bằng người ta đi làm 1 năm mới có được. Vậy việc đòi được đối xử như một người bình thường thì đâu có được. Bạn đòi hỏi tôi là một người nghệ sĩ nên dễ sa ngã hả? Làm gì có chuyện đó. Một khi đã chấp nhận làm người nổi tiếng phải chấp nhận cái giá của cuộc chơi".

Trấn Thành khóc lóc than "đời nghệ sĩ khó nuốt", đồng nghiệp phản ứng ra sao? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm