Trấn Thành khoe loạt vé xem phim ủng hộ "Lật Mặt", mong có phim phá vỡ kỷ lục "Bố Già"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên phim "Bố Già" chính thức lên tiếng sau thị phi quảng bá phim nước ngoài khi "Lật Mặt: 48H" của Lý Hải công chiếu. 

Trấn Thành tiếp tục là cái tên "tạo sóng" dư luận khi đăng bài viết kêu gọi khán giả ủng hộ một bộ phim nước ngoài đúng thời điểm Lật Mặt:48H ra mắt. Sau gần 1 ngày nhận nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, nam MC đã chính thức lên tiếng.

Để giải đáp thắc mắc của khán giả, diễn viên Bố Già đã livestream trò chuyện, khoe loạt vé đã mua để đi coi cùng bạn bè, ủng hộ bộ phim của Lý Hải. Bên cạnh đó, anh cũng lý giải việc mình review phim là ngẫu nhiên và hoàn toàn là do cảm xúc của anh sau khi xem xong "Bàn Tay Diệt Quỷ".

Trấn Thành khoe loạt vé xem phim ủng hộ "Lật Mặt", mong có phim phá vỡ kỷ lục "Bố Già" ảnh 1

Trấn Thành khoe mình đã mua rất nhiều vé "Lật Mặt:48H" để xem cùng hội bạn thân thiết.

"Tối đó mình buồn, mình đi coi phim khuya, vì thấy Bàn Tay Diệt Quỷ hay mà ít người đi xem quá nên mình mới kêu gọi. Đây không phải lần đầu tiên mình làm chuyện này, xưa nay PR phim mình cũng chưa bao giờ nhận tiền, mình review phim là theo cảm xúc của mình thôi", diễn viên bày tỏ.

Trấn Thành cho biết thêm lúc đăng tải bài khen bộ phim Hàn không hề nhớ Lật Mặt:48H đang sắp công chiếu. "Mình đăng bài lúc đó cũng 1 giờ đêm, chứ thực sự muốn PR xấu tính mình đã chọn "khung giờ vàng" 8 - 9 giờ tối rồi. Một cái post của mình chắc làm được gì phim của người ta. Ai vượt qua được kỷ lục của "Bố Già" là mình cảm ơn, vì kỷ lục sinh ra là để phá vỡ, làm nghề là để tiến lên mà", ông xã Hari Won nói thêm.

Trấn Thành khoe loạt vé xem phim ủng hộ "Lật Mặt", mong có phim phá vỡ kỷ lục "Bố Già" ảnh 2

Bài post "bắt đầu mọi sóng gió" của Trấn Thành.

Bên cạnh đó, MC 34 tuổi cũng cho biết mình và Lý Hải có mối quan hệ thân tình, lần nào đi xem phim của giọng ca Trọn Đời Bên Em về anh cũng nhắn tin khen đồng nghiệp rất nhiều.

Trước khi livestream và "trần tình" sự việc, diễn viên Cua Lại Vợ Bầu đã nhắn tin riêng cho đạo diễn series Lật Mặt và nhận được sự cảm thông từ Lý Hải. Đoạn tin nhắn này đã được netizen truyền tay nhau từ chiều 15/4.

Trấn Thành khoe loạt vé xem phim ủng hộ "Lật Mặt", mong có phim phá vỡ kỷ lục "Bố Già" ảnh 3

Trước đó, nam MC đã trần tình sự việc với "ông bố bốn con".

Không chỉ được Lý Hải hiểu mà Trấn Thành còn được loạt sao Việt ủng hộ, động viên trong thời điểm "nhạy cảm" này. Lê Dương Bảo Lâm để lại loạt icon trái tim khuyên anh về ngủ sớm, trong khi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bình luận: "Hôm qua mới đi quay show chung với anh Hải anh em có nói chuyện về việc này rồi anh Hải cười hề hề ổng bảo trời ơi không có gì đâu",...

Trấn Thành khoe loạt vé xem phim ủng hộ "Lật Mặt", mong có phim phá vỡ kỷ lục "Bố Già" ảnh 4
Trấn Thành khoe loạt vé xem phim ủng hộ "Lật Mặt", mong có phim phá vỡ kỷ lục "Bố Già" ảnh 5

Sao Việt vào ủng hộ Trấn Thành và Lý Hải.

Mới đây Mai Hồ - người yêu cũ của Trấn Thành bất ngờ để lại dòng bình luận bênh vực. Cô cho biết Trấn Thành đã nói sẽ đi xem Lật Mặt:48H để review một cách công tâm nhất. "Tính ông ấy cũng vô tư nên xem phim nào ông thích quá thì hay khen thôi, và cũng thấy ông khen nội bộ trong Facebook cá nhân trước khi đăng page mà", người đẹp viết.

Trấn Thành khoe loạt vé xem phim ủng hộ "Lật Mặt", mong có phim phá vỡ kỷ lục "Bố Già" ảnh 6

Mai Hồ bênh vực tình cũ.

Người trong cuộc đã lên tiếng, nhưng dư luận chưa thể nguôi ngoai ngay được, thông tin về Trấn Thành - Lý Hải vẫn đang là đề tài bàn tán rôm rả trên các diễn đàn.

Trấn Thành khoe loạt vé xem phim ủng hộ "Lật Mặt", mong có phim phá vỡ kỷ lục "Bố Già" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm