Trấn Thành lên tiếng sau thông tin bị người dân hẻm “Bố Già” trách không thân thiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bảo vệ Trấn Thành trước tin đồn, nam MC chỉ thốt lên: "Ôi, tôi yêu anh tôi vô điều kiện".

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin người dân ở xóm cù lao Nguyễn Kiệu - bối cảnh chính của bộ phim Bố Già tỏ thái độ không bằng lòng với đoàn làm phim. Theo đó người dân sinh sống tại đây cho biết ê-kíp mà đặc biệt là Trấn Thành không cởi mở, thân thiện với mọi người.

Ngay sau đó đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - đồng đạo diễn của Bố Già đã lên tiếng bảo vệ người em thân thiết. Đạo diễn sinh năm 1974 khẳng định "Trấn Thành là một trong những ngôi sao bình dân nhất, hòa đồng với đoàn làm phim và những người xung quanh nhất mà tôi từng làm việc". Anh nói thêm những thông tin tiêu cực về Trấn Thành đang lan truyền trên mạng xã hội vì có người xấu đứng sau, muốn làm hại hình ảnh và danh tiếng của nam diễn viên.

Trấn Thành lên tiếng sau thông tin bị người dân hẻm “Bố Già” trách không thân thiện ảnh 1 Vũ Ngọc Đãng đính kèm bài viết bằng hình ảnh giản dị của Trấn Thành trước khi vào set quay.

Bài đăng của Vũ Ngọc Đãng nhận được sự quan tâm lớn của netizen và sao Việt, rất nhiều nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ Trấn Thành. Nam MC cũng dùng Facebook cá nhân của mình để bình luận: "Ôi, tôi yêu anh tôi vô điều kiện". Dù không trực tiếp lên tiếng về tin đồn nhưng động thái này của diễn viên ngầm khẳng định anh đồng ý với những gì đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nói.

Trấn Thành lên tiếng sau thông tin bị người dân hẻm “Bố Già” trách không thân thiện ảnh 2 Bình luận ngắn gọn của nam MC.

Mới đây Trấn Thành và ê-kíp Bố Già đã có buổi tiệc nhỏ, mừng thành công của bộ phim. Diễn viên Bố Già bày tỏ: “Tôi không có lý do gì để biện minh cho cuộc đời của mình cả. Đã là một người nghệ sĩ, phải có khen chê. Tôi chấp nhận những nỗi đau để từ đó mình làm ra những điều tốt đẹp. Tôi cảm ơn những gì đã xảy ra trong cuộc đời để nó dạy tôi ngày càng trưởng thành hơn. Tôi sẽ luôn tiếp tục như thế, là một nghệ sĩ sống hết mình, chia sẻ hết mình. Khi tôi gieo một mầm tích cực, tôi hạnh phúc. Và tôi chọn hạnh phúc".

Trấn Thành lên tiếng sau thông tin bị người dân hẻm “Bố Già” trách không thân thiện ảnh 3 Nam MC chứng minh danh xưng "Thành Cry" dành cho mình là không sai.

Tại đây Vũ Ngọc Đãng một lần nữa thể hiện sự nể phục trước đàn em khi nhấn mạnh thành tích phim hiện tại là "không thể tưởng tượng được". Chia sẻ công thức thành công của mình, Trấn Thành cho biết: “Trước khi mình bắt tay vào thực hiện một điều gì đó, đừng nghĩ về việc mình sẽ “được” gì, mà hãy nghĩ mình làm điều này cho ai”.

Trấn Thành lên tiếng sau thông tin bị người dân hẻm “Bố Già” trách không thân thiện ảnh 4 Lê Giang, Trấn Thành hạnh phúc trước thành tích của bộ phim.

Hiện Bố Già vẫn đang là bộ phim "gây bão" phòng vé, doanh thu tăng cao hằng ngày dù bộ phim đã vượt mốc 300 tỷ đồng.

Trấn Thành lên tiếng sau thông tin bị người dân hẻm “Bố Già” trách không thân thiện ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm