Trấn Thành lên tiếng trần tình sau sự cố xảy ra với Hari Won trong đêm tiệc sinh nhật của Mr.Đàm

Trấn Thành lên tiếng trần tình sau sự cố xảy ra với Hari Won trong đêm tiệc sinh nhật của Mr.Đàm
HHT - Trấn Thành đã có những dòng chia sẻ xoay quanh việc Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm nữa vì những sự cố vừa qua xảy ra trong đêm tiệc.

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip nam danh hài Trấn Thành tỏ vẻ khó chịu khi bà xã Hari Won bị đổ nước lên người trong buổi tiệc sinh nhật của Mr. Đàm vào tối 02/10. Về sự cố đáng tiếc này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không hoàn toàn không hay biết mọi thứ đang diễn ra ở dưới vì chỉ tập trung cho phần biểu diễn. Bên cạnh đó anh không chỉ gửi lời xin lỗi tới những khách mời tham gia mà còn tuyên bố sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới.

Đoạn clip Trấn Thành khó chịu khi Hari Won bị đổ nước lên người.

Về phía Trấn Thành, anh cảm thấy rất buồn khi đọc được những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng và khẳng định mọi việc đang bị đẩy đi quá xa. Anh cũng cho biết, mọi sơ suất trong tiếp khách là chuyện khó tránh khỏi và việc anh tỏ ra khó chịu đôi chút khi thấy bà xã bị đổ nước lên người cũng là phản xạ bình thường.

Tuy nhiên điều anh bức xúc đó chính là những chiếc camera không biết từ đâu lại được phép ghi hình ngang nhiên trong bữa tiệc. "Như bao cái tiệc khác, "sơ suất" trong tiếp khách là chuyện không thể tránh khỏi. Tương tự với việc vợ tôi bị hất nước vào người, tôi có tỏ ra "khó chịu" đôi chút, nhưng theo tôi, đó cũng là 1 phản xạ bình thường mà. Ai mà chẳng như thế? Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như ko có những chiếc camera - không biết đến từ đâu, thuộc đơn vị nào, và đã được sự đồng ý của ban tổ chức hay chưa mà chỉ "cố ý tập trung" vào ghi hình nhóm của tôi một cách có chủ đích" - Trấn Thành trần tình.

Trấn Thành lên tiếng trần tình sau sự cố xảy ra với Hari Won trong đêm tiệc sinh nhật của Mr.Đàm ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới.
Trấn Thành lên tiếng trần tình sau sự cố xảy ra với Hari Won trong đêm tiệc sinh nhật của Mr.Đàm ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngưng sử dụng Facebook sau khi gửi lời xin lỗi về những sự cố xảy ra trong ngày sinh nhật.

Nguyên văn dòng trạng thái của Trấn Thành:

"Khi đọc được những dòng chia sẻ của anh Hưng, Xìn thật sự rất buồn khi thấy anh phải nói "sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm nữa".

Mọi chuyện đã bị đẩy đi quá xa! Thật sự là như vậy! Xìn không hề buồn hay có bất cứ trách móc gì anh Hưng cả. Anh ấy tổ chức tiệc, anh ấy giao hết cho ê-kíp và đơn vị tổ chức, đó là trách nhiệm của họ không phải của anh ấy. Và có sơ sót chút xíu đi chăng nữa, thì anh em trong nghề mà, chúng tôi thân và quý nhau lắm, nên rất dễ thông cảm cho nhau.

Như bao cái tiệc khác, "sơ suất" trong tiếp khách là chuyện không thể tránh khỏi.

Tương tự với việc vợ tôi bị hất nước vào người, tôi có tỏ ra "khó chịu" đôi chút, nhưng theo tôi, đó cũng là 1 phản xạ bình thường mà. Ai mà chẳng như thế?

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như ko có những chiếc camera - không biết đến từ đâu, thuộc đơn vị nào, và đã được sự đồng ý của ban tổ chức hay chưa mà chỉ "cố ý tập trung" vào ghi hình nhóm của tôi một cách có chủ đích. Không những thế, họ giật những cái tít gây tranh cãi để làm cho sự việc trở nên tồi tệ hơn. Tôi thật sự phẫn nộ về hành động này. Tôi không hề biết họ là ai mà lại được phép ghi hình một cách ngang nhiên trong bữa tiệc như vậy?

Hôm nay tôi chọn nói ra để mọi người hiểu rõ hơn, có góc nhìn khách quan hơn mà khép lại câu chuyện này. Xin đừng chỉ trích ai nữa hết, chuyện rất nhỏ và nó đã qua rồi.

Tôi biết chắc hiện giờ anh Hưng buồn lắm. Thật ra anh rất muốn được mang đến 1 bữa tiệc thật vui cho mọi người vậy mà xảy ra quá nhiều chuyện không mong muốn có. Xin quý vị hãy hiểu cho anh! Không ai muốn như thế đâu ạh!!!

Em vẫn rất quý mến anh!

Mong anh đừng quá bận tâm!!!

Thân!!!"

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm

"Nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz": Cân đẹp mọi phong cách từ hiện đại tới cổ điển

"Nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz": Cân đẹp mọi phong cách từ hiện đại tới cổ điển

HHT - Bên cạnh Diệu Nhi - Anh Tú, đám cưới của Liêu Hà Trinh - doanh nhân Anh Khoa cũng nhận về nhiều sự quan tâm từ công chúng. Nữ MC được netizen gọi vui là "nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz" khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc "tình bể bình" cùng nửa kia trong các bộ ảnh cưới khác nhau.