Trấn Thành lên tiếng về biệt danh "Thành Cry": "Đừng cho rằng ai đó cảm động là một điều bất thường"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau loạt khoảnh khắc xúc động trên sóng truyền hình, cư dân mạng đã có những luồng ý kiến trái chiều về việc "mau nước mắt" của MC Trấn Thành, nhiều netizen còn đặt nickname cho anh là "Thành Cry". Vừa qua, ông xã Hari Won đã có những chia sẻ chính thức xung quanh vấn đề này.

Việc MC Trấn Thành thường xuyên thể hiện sự xúc động trên sóng truyền hình từ lâu đã trở thành đề tài gây tranh cãi đối với cộng đồng mạng. Mới đây, nam MC đã chính thức lên tiếng xung quanh câu chuyện "mau nước mắt" của bản thân, đồng thời chia sẻ quan điểm về biệt danh "Thành Cry" mà một số netizen đã đặt cho mình.

"Trấn Thành khóc là từ khóa nếu search trên Google nó sẽ ra kết quả dài hơn một series truyền hình. Họp báo Ali cũng khóc. The Masked Singger nghe người ta hát cũng khóc. Diễn! Nhảm nhí! Lố vừa phải thôi! Tôi nghe suốt những lời này" - Trấn Thành bộc bạch.

Đồng thời, "MC quốc dân" cho rằng: "Nickname Thành Cry được đặt ra một cách dè bỉu nhất mọi thời đại. Nó là biểu tượng về một người mít ướt, diễn "ô dề" về cảm xúc". Trấn Thành khẳng định anh biết rõ những cảm nhận của khán giả xung quanh việc thường rơi nước mắt của mình trên sóng truyền hình.

Trấn Thành lên tiếng về biệt danh "Thành Cry": "Đừng cho rằng ai đó cảm động là một điều bất thường" ảnh 1
Trấn Thành lên tiếng về biệt danh "Thành Cry": "Đừng cho rằng ai đó cảm động là một điều bất thường" ảnh 2

Nguyên văn chia sẻ của MC Trấn Thành trên Facebook.

Nam diễn viên Bố Già tiếp tục trải lòng: "Nếu nói "khóc" là một chiến thuật thì với người làm nghề lâu năm như tôi, tôi cho rằng chiến thuật này dở, nó đã trở nên "nhàm chán", "dễ bị bắt bài" và thậm chí đã phản tác dụng. Nếu thông minh thì bản thân nên biết cách nín khóc đi... Tôi có nghĩ đến rồi và thử làm luôn nhưng thất bại. Nước mắt nó vẫn cứ tuôn ra!".

Trấn Thành khẳng định việc anh khóc là thuận theo cảm xúc, đó là khi "nghe một đứa em thành thật với khán giả của mình" hay thấy "trước mắt là một đồng nghiệp tài năng nhưng phải dừng lại sự nghiệp"...

Ông xã Hari Won tuyên bố: "Tôi dễ khóc và khóc thường như vậy, người thương thì đã hiểu còn người ghét thì vẫn ghét thôi. Họ không tin vào sự đồng cảm và họ nghĩ đây là diễn. Quý vị ơi... Ai diễn mà diễn lì dữ vậy?".

Trấn Thành lên tiếng về biệt danh "Thành Cry": "Đừng cho rằng ai đó cảm động là một điều bất thường" ảnh 3

Cuối cùng, Trấn Thành cho hay anh "hạnh phúc và tự hào về sự nhạy cảm này". Nam MC tiết lộ anh tôn trọng những đánh giá và ý kiến từ khán giả, thế nhưng "đừng cho rằng ai đó đang cảm động vì một cái gì đó là bất thường. Tôi vẫn sẽ là Thành Cry. Tôi sẽ như thế vì tôi không thể làm khác được".

Phía dưới phần bình luận, diễn viên Lan Phương cũng thể hiện sự đồng tình, ủng hộ với quan điểm của Trấn Thành: "Sự nhạy cảm vô cùng quan trọng với người nghệ sĩ. Cứ là bạn thôi Thành nhé, bởi trên đời này luôn chỉ có một mình bạn là chính bạn thôi".

Trấn Thành lên tiếng về biệt danh "Thành Cry": "Đừng cho rằng ai đó cảm động là một điều bất thường" ảnh 4

Diễn viên Lan Phương cũng thể hiện sự ủng hộ đối với những chia sẻ của MC Trấn Thành.

Vừa qua, trong một buổi phỏng vấn, Trấn Thành cũng thể hiện quan điểm của mình về những tranh cãi của khán giả xung quanh biệt danh "Thành Cry": "Tôi rất muốn biết là quý vị hiểu như thế nào mỗi khi tôi khóc. Họ nghĩ tôi yếu đuối hay là ham khóc? Quý vị thử suy nghĩ xem là với một người tích cực như tôi thì điều gì có thể làm tôi buồn được mà khóc". Trấn Thành cho hay anh là người "khó buồn" và "khó ai làm tôi buồn được".

"Những cái biến cố nó đi qua đời tôi rất nhiều, nhiều hơn những điều mà mọi người đang nghĩ nhiều lắm. Đôi khi tôi quen với điều đó luôn. Chính vì thế, những giọt nước mắt tôi rơi ra là rơi cho những gì tôi thấy và những gì tôi đồng cảm" - nam MC trải lòng.

Trấn Thành lên tiếng về biệt danh "Thành Cry": "Đừng cho rằng ai đó cảm động là một điều bất thường" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm