Trấn Thành livestream khẳng định gia đình hạnh phúc nhưng dân mạng vẫn có điều thắc mắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong hai ngày liên tiếp, Trấn Thành đều có động thái mạnh mẽ dập tắt tin đồn hôn nhân lục đục. Liệu chuỗi hành động này đã đủ thuyết phục khán giả tin rằng nam MC và Hari Won vẫn đang hạnh phúc?

Khi Trấn Thành xuất hiện một mình ở đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú thì nhiều người đã đặt dấu hỏi về cuộc hôn nhân của nam MC và Hari Won. Bởi từ đám cưới Minh Hằng đến hôn lễ Diệu Nhi, Trấn Thành đều đi cùng nhóm bạn nghệ sĩ thân thiết mà không sánh bước bên vợ mình.

Trấn Thành livestream khẳng định gia đình hạnh phúc nhưng dân mạng vẫn có điều thắc mắc ảnh 1

Trấn Thành đi ăn cưới Diệu Nhi cùng nhóm bạn thân

Ngay sau đó, Trấn Thành đã có liền hai động thái dập tắt tin đồn. Đầu tiên, nam MC chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn với Hari Won, trong đó cô trách yêu Trấn Thành bế được người khác mà không khiêng được vợ, cho thấy hai vợ chồng nam MC vẫn đang rất hạnh phúc.

Trấn Thành livestream khẳng định gia đình hạnh phúc nhưng dân mạng vẫn có điều thắc mắc ảnh 2

Nam MC đăng tin nhắn cho thấy hai vợ chồng vẫn rất hạnh phúc.

Tiếp đó, Trấn Thành livestream để tâm sự rằng Hari Won đang bận làm việc bên Hàn Quốc và khi hai vợ chồng không đăng ảnh chụp chung thì lại bị đồn là họ đang xích mích. Trấn Thành khẳng định hai vợ chồng phải tách nhau ra để kiếm tiền và nam MC muốn vợ mình đi làm, giúp ích cho xã hội.

Trấn Thành tiết lộ anh sợ những người phụ nữ rảnh rỗi, không thể yêu được một người ở nhà suốt ngày. Nam MC cũng khen Hari Won thông minh, tự lập và tự chủ. Hiện giờ Hari Won có nhiều công việc bên Hàn nên phải bay đi bay về, và Trấn Thành rất vui khi vợ mình bận rộn công việc.

Trấn Thành livestream khẳng định gia đình hạnh phúc nhưng dân mạng vẫn có điều thắc mắc ảnh 3

Trấn Thành khẳng định hai vợ chồng tách nhau ra để lo kiếm tiền

Có thể thấy Trấn Thành liên tục đưa ra bằng chứng khẳng định hai vợ chồng vẫn rất hạnh phúc, không hề có trục trặc. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn thắc mắc vì sao chỉ có phía Trấn Thành lên tiếng trong khi Hari Won vẫn giữ im lặng trước loạt tin đồn bất lợi. Trên trang cá nhân của Hari Won, cô vẫn cập nhật hình ảnh gặp gỡ người thân, bạn bè ở Hàn Quốc mà không có phản hồi hay tương tác gì với bài đăng thanh minh của chồng.

Trấn Thành livestream khẳng định gia đình hạnh phúc nhưng dân mạng vẫn có điều thắc mắc ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm