Trấn Thành mừng sinh nhật nghệ sĩ Việt Anh nhưng vì sao netizen lại gọi tên Cát Phượng?

HHT - Trong bài viết chúc mừng sinh nhật người thầy của mình, Trấn Thành nhấn mạnh Việt Anh là NSND và là người đàn ông tri thức, uyên bác, truyền cảm hứng lớn cho anh.

Trấn Thành vừa đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật NSND Việt Anh - diễn viên gạo cội và cũng là người thầy trong nghề của anh chàng. Các nghệ sĩ đã có bữa ăn thịnh soạn, bên cạnh nam MC đình đám còn có ca sĩ Trịnh Thăng Bình, diễn viên Anh Đức và Ngọc Tưởng đến chúc mừng NSND Việt Anh.

Gặp gỡ người thầy yêu quý tôi luôn kính trọng - NSND Việt Anh. Mỗi lần gặp thầy là mỗi lần em ngộ ra được thêm nhiều điều, người đàn ông tri thức, uyên bác, thông minh và đầy tính nghệ sĩ này đã cho tôi rất nhiều nguồn cảm hứng để tiếp tục phấn đấu với nghề. Chúc mừng thầy nhận danh hiệu danh giá NGHỆ SĨ NHÂN DÂN! Thầy em luôn xứng đáng và còn hơn thế nữa. Thầy phải luôn khoẻ nhé, mãi yêu thầy”, ông xã Hari Won viết.

Trấn Thành mừng sinh nhật nghệ sĩ Việt Anh nhưng vì sao netizen lại gọi tên Cát Phượng? ảnh 1

Các nghệ sĩ mời NSND Việt Anh đi ăn mừng tuổi 64. 

Trấn Thành mừng sinh nhật nghệ sĩ Việt Anh nhưng vì sao netizen lại gọi tên Cát Phượng? ảnh 2

Bàn hải sản thịnh soạn của dàn sao.

Việc nhấn mạnh “Nghệ sĩ nhân dân” bằng cách viết in hoa của diễn viên Bố Già nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Ở dưới phần bình luận, khán giả nhắc nhiều đến Cát Phượng và câu chuyện thiếu tôn trọng NSND Việt Anh cách đây không lâu.

Cụ thể, sau buổi gặp gymer xúc phạm gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài của các nghệ sĩ. NSND Việt Anh sau đó đã chia sẻ quan điểm cá nhân về vụ việc. "Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước. Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi", ông viết.

Diễn viên Cát Phượng - một trong những nghệ sĩ có mặt ở buổi gặp gỡ nam gymer đã phản ứng với chia sẻ của đàn anh. Cô bày tỏ sự không đồng tình với bài đăng của nghệ sĩ Việt Anh. Tuy nhiên, cách sử dụng câu chữ của diễn viên Cát Phượng đã tạo nên phản ứng trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên đã có thái độ không đúng mực với đàn anh. Ngày 19/12 vừa qua, Cát Phượng gửi lời xin lỗi NSND Việt Anh và mong diễn viên Gia đình là số 1 bỏ qua cho mình.
Trấn Thành mừng sinh nhật nghệ sĩ Việt Anh nhưng vì sao netizen lại gọi tên Cát Phượng? ảnh 3

Bài đăng "khơi nguồn" tranh cãi trên MXH của hai nghệ sĩ.

Trấn Thành mừng sinh nhật nghệ sĩ Việt Anh nhưng vì sao netizen lại gọi tên Cát Phượng? ảnh 4

Dàn nghệ sĩ có mặt trong buổi gặp nam gymer.

Vậy nên, không khó hiểu khi dưới bài đăng chúc mừng sinh nhật nghệ sĩ Việt Anh của MC Trấn Thành lại có nhiều bình luận nhắc đến tên Cát Phượng. Dân mạng liên tục nhắc đến tên diễn viên Cát Phượng như: “Alo chị Cát Phượng, đây là nghệ sĩ nhân dân, xin nhắc lại là nghệ sĩ nhân dân”/ “Có ai hóng Cát Phượng vào comment không ạ”,... 

Dù là người bạn thân của Cát Phượng nhưng cách xử lý thông minh, biết kính trên nhường dưới của Trấn Thành khiến khán giả nể phục.

Trấn Thành mừng sinh nhật nghệ sĩ Việt Anh nhưng vì sao netizen lại gọi tên Cát Phượng? ảnh 5 Khán giả bình luận về Cát Phượng trong bài viết của Trấn Thành.    
Trấn Thành mừng sinh nhật nghệ sĩ Việt Anh nhưng vì sao netizen lại gọi tên Cát Phượng? ảnh 6 Cát Phượng liên tục được nhắc tên vì hành động thiếu tôn trọng đàn anh trong quá khứ.
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm