Trấn Thành - Ngô Kiến Huy trở thành bình luận viên “nhắng nhít" của "Biệt Tài Tí Hon"

Trấn Thành - Ngô Kiến Huy trở thành bình luận viên “nhắng nhít" của "Biệt Tài Tí Hon"
HHT - Trấn Thành và Ngô Kiến Huy sẽ trở thành "cặp đôi nhắng nhít" với vai trò bình luận viên tại "Biệt Tài Tí Hon" mùa 2.

Biệt Tài Tí Hon là một trong những cuộc thi tìm kiếm tài năng đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho những đối tượng rất đặc biệt ở độ tuổi rất nhỏ từ 3 - 10 tuổi trên khắp mọi miền đất nước, ở đa dạng các lĩnh vực ca hát, nhảy múa, toán học, ảo thuật, nhạc kịch, hài kịch, MC, bình luận viên, xiếc, hoạt náo,...

Trong mùa 2 của show Biệt Tài Tí Hon, MC - Diễn viên Ngô Kiến Huy ngồi ghế Ban Bình Luận cùng với nghệ sĩ hài Trấn Thành, diễn viên Sam đảm nhận vai trò Host của chương trình. Bên cạnh đó, chương trình mùa 2 sẽ không có Quán quân mà thay vào đó là đêm Gala để giảm áp lực thi thố cho các bé ở độ tuổi nhỏ.

Trấn Thành - Ngô Kiến Huy trở thành bình luận viên “nhắng nhít" của "Biệt Tài Tí Hon" ảnh 1

Theo chia sẻ từ BTC, cấu trúc chương trình có sự thay đổi so với mùa trước khi có 13 tập thi tuần và 2 đêm Gala. Trong mỗi tập thi tuần đầu tiên, Ban bình luận sẽ được xem một video giới thiệu về 5 thí sinh và dự đoán xem thí sinh đó có tài năng gì. Sau phần phỏng đoán khả năng, thí sinh sẽ lần lượt bước ra sân khấu thể hiện tài năng thực sự của mình và sẽ tạo bất ngờ lẫn sự thán phục cho Ban bình luận và khán giả. Bên cạnh đó, các thí sinh nhí còn có cơ hội giao lưu trò chuyện để tạo sự tương tác dễ thương, tự nhiên và thông minh nhất trên sân khấu cùng với MC.

Trấn Thành - Ngô Kiến Huy trở thành bình luận viên “nhắng nhít" của "Biệt Tài Tí Hon" ảnh 2

Sau phần thi của từng thí sinh, Ban bình luận sẽ ra sức thuyết phục thí sinh đó về đội. Khi sở hữu được thí sinh nào về đội, Ban bình luận sẽ ra sức kêu gọi khán giả tại trường quay bình chọn cho thí sinh đó bởi sự bình chọn cao hay thấp sẽ quyết định đến việc đi tiếp hay dừng lại của thí sinh đồng thời cũng giúp cho đội bình luận đó giành được chiến thắng. Chương trình hoàn toàn không có Ban giám khảo mà thay vào đó là 100 khán giả tại trường quay sẽ quyết định thí sinh nào được nhiều phiếu bầu nhất để bước vào 2 đêm Gala.  

Chương trình sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h00, tối Chủ Nhật, ngày 4/11/2018 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm