Trấn Thành nói gì khi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tuyên bố sẽ không hợp tác làm phim tiếp theo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một đoạn phỏng vấn mới đây, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã có những chia sẻ bất ngờ xoay quanh lần hợp tác đầu tiên cùng Trấn Thành trong phim điện ảnh “Bố già”.
Những ngày qua, Bố Già - bộ phim điện ảnh đầu tay do Trấn Thành sản xuất đang ngày càng "tỏa nhiệt" khi liên tục "phá đảo" loạt kỷ lục phòng vé phim Việt. Chỉ sau 1 ngày sneakshow, Bố Già đã thu về hơn 30 tỷ đồng, trở thành bộ phim Việt có doanh thu trong ngày cao nhất từ trước đến nay. Bên cạnh Trấn Thành, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng là một phần không nhỏ tạo nên thành công cho Bố Già. Cả hai thể hiện sự "tâm đầu ý hợp" trong vai trò đạo diễn - nhà sản xuất khi luôn dành cho nhau nhiều lời khen ngợi tại các họp báo giới thiệu phim. 
Trấn Thành nói gì khi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tuyên bố sẽ không hợp tác làm phim tiếp theo? ảnh 1 Vũ Ngọc Đãng - Trấn Thành
Những tưởng tới đây sẽ có thêm nhiều lần bắt tay giữa Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng, thế nhưng khi được hỏi về mong muốn tiếp tục hợp tác cùng Trấn Thành cho những dự án sau, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã trả lời: "Nếu như Trấn Thành mời Đãng làm phim, Đãng sẽ từ chối. Trấn Thành quá giỏi để tự làm đạo diễn, tự đứng tên một bộ phim. Trấn Thành không cần Đãng hay bất cứ đạo diễn nào để làm chung cả."
Trấn Thành nói gì khi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tuyên bố sẽ không hợp tác làm phim tiếp theo? ảnh 2 Vũ Ngọc Đãng chia sẻ về lần hợp tác cùng Trấn Thành - Nguồn: Kênh 8Saigon.
Bên cạnh đó, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ bản thân chỉ là người hỗ trợ cho Trấn Thành. Với đạo diễn, phần lớn ý tưởng, lời thoại, tình tiết trong phim đều là của Trấn Thành. Những câu thoại, lời thoại của nam diễn viên được "đàn anh" hết lời khen ngợi vì vừa sâu sắc, vừa rất đậm chất "đời". Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng còn mong muốn Trấn Thành sẽ tự đứng tên đạo diễn cho một bộ phim nào đó trong tương lai.
Trấn Thành nói gì khi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tuyên bố sẽ không hợp tác làm phim tiếp theo? ảnh 3 Theo chia sẻ của đạo diễn, Trấn Thành là người thường xuyên "ôm đồm" nhiều công việc trong đoàn phim (Ảnh hậu trường phim "Bố Già")
Bên dưới đoạn video, Trấn Thành cũng đã để lại bình luận với nội dung "thương anh" dành cho Vũ Ngọc Đãng. Với sự thành công của Bố Già trong hiện tại, nhiều người dự đoán bộ phim sẽ tiếp tục mang về nhiều thành tích phòng vé mới với doanh thu kỳ vọng lên đến 200 tỷ đồng.
Trấn Thành nói gì khi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tuyên bố sẽ không hợp tác làm phim tiếp theo? ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm