Trấn Thành “phá đảo” Top Trending YouTube, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải lên tiếng

HHT - Mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ trạng thái đầy tự hào khi những chương trình truyền hình có sự góp mặt của nam MC đều có tên trong Top Trending của YouTube.
Trấn Thành “phá đảo” Top Trending YouTube, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải lên tiếng ảnh 1 Bài đăng được Trấn Thành chia sẻ mới nhất trên trang Facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Trước sự phấn khích của MC Trấn Thành, bên cạnh việc chúc mừng người bạn thân thì nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng không quên để lại bình luận "xéo xắt" khiến cư dân mạng thích thú.

Trấn Thành “phá đảo” Top Trending YouTube, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải lên tiếng ảnh 2 Phần bình luận chúc mừng nam MC của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và những khán giả yêu mến anh. (Ảnh chụp màn hình) 

MC Trấn Thành được nhiều khán giả yêu thích bởi sự duyên dáng và tài ăn nói khéo léo, ứng biến linh hoạt. Anh cũng luôn biết cách làm mới và tạo sự bất ngờ cho khán giả dù hiện tại đang cùng lúc đảm nhận nhiều chương trình khác nhau.

Trấn Thành “phá đảo” Top Trending YouTube, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải lên tiếng ảnh 3 Người hâm mộ MC Trấn Thành bày tỏ sự yêu mến và tự hào về anh. (Ảnh chụp màn hình)
Trấn Thành “phá đảo” Top Trending YouTube, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải lên tiếng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai Táo có tạo hình "độc lạ" nhất Táo Quân 2022: Có người sợ không dám vào chầu một mình

Hai Táo có tạo hình "độc lạ" nhất Táo Quân 2022: Có người sợ không dám vào chầu một mình

HHT - Không khí ngày Tết đang đến gần hơn bao giờ hết và món ăn tinh thần mang tên "Táo Quân" luôn khiến cho khán giả hào hứng mong chờ. Chương trình "Táo Quân 2022" không chỉ đổi mới về nội dung, diễn viên mà còn khiến người xem thích thú với tạo hình nhân vật ấn tượng, mới mẻ cho hai nghệ sĩ là NSND Tự Long và NSƯT Quang Thắng.