Trấn Thành “phá đảo” Top Trending YouTube, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải lên tiếng

HHT - Mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ trạng thái đầy tự hào khi những chương trình truyền hình có sự góp mặt của nam MC đều có tên trong Top Trending của YouTube.
Trấn Thành “phá đảo” Top Trending YouTube, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải lên tiếng ảnh 1 Bài đăng được Trấn Thành chia sẻ mới nhất trên trang Facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Trước sự phấn khích của MC Trấn Thành, bên cạnh việc chúc mừng người bạn thân thì nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng không quên để lại bình luận "xéo xắt" khiến cư dân mạng thích thú.

Trấn Thành “phá đảo” Top Trending YouTube, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải lên tiếng ảnh 2 Phần bình luận chúc mừng nam MC của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và những khán giả yêu mến anh. (Ảnh chụp màn hình) 

MC Trấn Thành được nhiều khán giả yêu thích bởi sự duyên dáng và tài ăn nói khéo léo, ứng biến linh hoạt. Anh cũng luôn biết cách làm mới và tạo sự bất ngờ cho khán giả dù hiện tại đang cùng lúc đảm nhận nhiều chương trình khác nhau.

Trấn Thành “phá đảo” Top Trending YouTube, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải lên tiếng ảnh 3 Người hâm mộ MC Trấn Thành bày tỏ sự yêu mến và tự hào về anh. (Ảnh chụp màn hình)
Trấn Thành “phá đảo” Top Trending YouTube, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải lên tiếng ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại
HHT - Một bác nông dân ở Ấn Độ đã rất sốc khi tài khoản lương hưu của mình bỗng nhiên xuất hiện một số tiền khổng lồ mà rõ ràng là có nằm mơ bác cũng không nghĩ ra: Hơn 520.000.000 rupee, tức là hơn 160 tỷ đồng. Hiện bác ấy đưa ra một đề nghị trước khi trả lại số tiền này.

Có thể bạn quan tâm

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

HHT - Cứ tưởng sau khi Nam (Phương Oanh) về làm dâu nhà "Shark" Long thì sẽ thôi bị khán giả phàn nàn chuyện ăn mặc, nhưng trong tập mới lên sóng gần đây, bộ đồ ngủ lụa xanh của nữ chính “Hương Vị Tình Thân” lại gây tranh cãi. Tuy nhiên, giờ đã là "phu nhân tổng tài" nên cũng như nhân vật Nam, Phương Oanh không còn bốp chát như trước mà cô đáp trả ý kiến trái chiều một cách nhẹ nhàng, tinh tế.
Đừng ai hỏi Midu chuyện lấy chồng ở tuổi U40, vì cô nàng vẫn đang bận làm điều này

Đừng ai hỏi Midu chuyện lấy chồng ở tuổi U40, vì cô nàng vẫn đang bận làm điều này

HHT - Sau khi kết thúc mối quan hệ với thiếu gia Phan Thành, Midu vướng phải nhiều nghi vấn hẹn hò các mỹ nam như Harry Lu, Quốc Trường hay gần đây nhất là nam MC Trần Anh Huy. Tuy nhiên, thực tế là cho đến giờ, Midu vẫn còn ở trạng thái "độc thân vui tính" và chưa từng công khai hẹn hò với bất kì chàng trai nào.