Trấn Thành phản ứng việc tiếp tế tủ lạnh: “Cách ly chứ không phải nghỉ dưỡng“

HHT - Trấn Thành nêu quan điểm về hình ảnh của những chiến sĩ đang gồng mình khuân vác những kiện hàng to tướng do người nhà tiếp tế cho người đi cách ly.

Nghệ sĩ hài bày tỏ sự sửng sốt khi xem những bức ảnh chụp các chiến sĩ bộ đội khuân vác những đồ dùng nặng như tủ lạnh do các gia đình gửi cho người thân trong khu cách ly: "Trời ơi!!! Cách ly.... chứ không phải nghỉ dưỡng. Mọi người ơi! Làm ơn nếu lỡ bị cách ly thì đem cái gì đó vào 1 lần thôi. Đừng gửi cả cái siêu thị vào cho người thân như vậy chứ! Sức đâu mấy ảnh chịu cho nổi??? Khi chúng ta xót người nhà mình ở trong khu cách ly như thế nào, thì người nhà của các anh cũng xót cho họ y như vậy khi thấy những tấm hình này. Chỗ ở... họ đã nhường cho chúng ta. Chúng ta ở đó, họ phải làm việc gấp nhiều lần để phục vụ. Nhưng "phục vụ" không phải là NHIỆM VỤ CHÍNH của họ. Họ đang giúp chúng ta mà! Họ cũng là con người bằng xương bằng thịt đó! Thương họ đi!!! Sau khi hết dịch, tôi hứa sẽ lên tận các khu cách ly tặng từng anh những món quà thật xứng đáng cho những hy sinh các anh đã gửi đến cho đồng bào hôm nay. 

Trấn Thành phản ứng việc tiếp tế tủ lạnh: “Cách ly chứ không phải nghỉ dưỡng“ ảnh 1 Chia sẻ của Trấn Thành trên trang cá nhân

Những dòng cuối cùng, nam nghệ sĩ không quên gửi những lời khen chân thành đến các chiến sĩ Trân trọng các anh! Các đồng chí.... cố lên! Tổ quốc ơi... cố lên! Người Việt chúng ta.... cố lên!

Trấn Thành phản ứng việc tiếp tế tủ lạnh: “Cách ly chứ không phải nghỉ dưỡng“ ảnh 2 Nam MC còn giữ lời hứa sẽ lên tận khu cách ly tặng từng người những món quà thật xứng đáng. Ảnh: Internet.
Trước đó, những hình ảnh về khu cách ly ở ký túc xá A thuộc Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh được đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đáng chú ý hơn cả là hình ảnh những chiến sĩ, dân quân vất vả khi phải khuân vác nhiều kiện đồ, thùng hàng nặng do người tiếp tế gửi vào đến nỗi vai với tay mất cảm giác.
Trấn Thành phản ứng việc tiếp tế tủ lạnh: “Cách ly chứ không phải nghỉ dưỡng“ ảnh 3 Những chiến sĩ làm nhiệm vụ tại ký túc xá A thuộc Đại học Quốc Gia TP.Hồ Chí Minh được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh: Internet
Trấn Thành phản ứng việc tiếp tế tủ lạnh: “Cách ly chứ không phải nghỉ dưỡng“ ảnh 4 Hằng ngày, các anh phải liên tục vận chuyển những thùng hàng nặng nhọc như thế này! Ảnh: Internet
Những hình ảnh này đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng với những bình luận xót xa, thương cảm và biết ơn đối với sự hi sinh của các anh quân dân. Một số người phẫn nộ trước sự quan tâm thái quá của gia đình, cho rằng tiếp tế những vật dụng như tủ lạnh, tấm nệm, đồ ăn thức uống… là không cần thiết và gây ảnh hưởng rất lớn đến những người đang hết lòng phục vụ nhân dân trong tình cảnh dịch bệnh hoành hành.
Trấn Thành phản ứng việc tiếp tế tủ lạnh: “Cách ly chứ không phải nghỉ dưỡng“ ảnh 5 Cư dân mạng đồng loạt bày tỏ ý kiến trước những hình ảnh xót xa. Ảnh: Internet
Theo Tổng Hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm