Trấn Thành quan tâm vợ trên mạng xã hội nhưng phản ứng của Hari Won lại gây khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một lần nữa, hành động của Hari Won trước động thái quan tâm hỏi han của Trấn Thành trên trang cá nhân lại khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu và muốn biết nguyên nhân.

Sau thời gian dài sang Hàn Quốc để làm việc cũng như điều trị bệnh liệt cơ mặt bên trái, Hari Won đã trở về Việt Nam và dập tắt tin đồn nữ diễn viên định xa rời showbiz vì trục trặc hôn nhân.

Trấn Thành quan tâm vợ trên mạng xã hội nhưng phản ứng của Hari Won lại gây khó hiểu ảnh 1

Hari Won đã về Việt Nam và dập tắt tin đồn hôn nhân trục trặc.

Tuy nhiên, Hari Won đã về nước gần hai tuần nhưng cô và Trấn Thành chưa đăng ảnh chụp chung, mẹ của Hari Won chứ không phải Trấn Thành ra sân bay đón cô, ngày 20/10 thì Hari lại khoe bó hoa của một người khác tặng. Mới đây nhất, nữ diễn viên cập nhật tâm trạng buồn bã “Mấy ngày hôm nay cứ bâng khuâng”.

Trấn Thành quan tâm vợ trên mạng xã hội nhưng phản ứng của Hari Won lại gây khó hiểu ảnh 2
Trấn Thành quan tâm vợ trên mạng xã hội nhưng phản ứng của Hari Won lại gây khó hiểu ảnh 3

Trấn Thành quan tâm đến bài đăng mới của vợ...

Sau đó, Trấn Thành đã vào quan tâm hỏi han vợ có chuyện gì nhưng Hari Won lại không hồi đáp sự quan tâm của chồng. Thậm chí, câu hỏi của nam MC còn bị một số cư dân mạng khó tính cho là thiếu dịu dàng. Việc Hari Won không tương tác với Trấn Thành dù được hỏi thăm càng khiến khán giả thắc mắc.

Trấn Thành quan tâm vợ trên mạng xã hội nhưng phản ứng của Hari Won lại gây khó hiểu ảnh 4

...nhưng Hari Won không hồi âm lại.

Cách đây không lâu, Hari Won giới thiệu dự án quảng bá du lịch cho một tỉnh ở Hàn Quốc và khi được hỏi về các tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của cô với Trấn Thành, nữ diễn viên khẳng định mình không quan tâm đến những tin đồn và hiện giờ chỉ muốn tập trung vào công việc của mình.

Trấn Thành quan tâm vợ trên mạng xã hội nhưng phản ứng của Hari Won lại gây khó hiểu ảnh 5

Khán giả vẫn chờ đợi những hình ảnh tình cảm của cặp đôi.

Câu trả lời của Hari Won được xem là có phần khó hiểu khi cô không thanh minh hay đính chính gì về tin đồn trục trặc hôn nhân, cũng không đề cập đến chồng. Cách Hari Won phản ứng khác hẳn với Trấn Thành, khi nam MC liên tục khẳng định vợ chồng mình đang rất hạnh phúc, sẽ bên nhau tới đầu bạc răng long và còn dọa kiện những ai tung tin thất thiệt về cặp đôi.

Trấn Thành quan tâm vợ trên mạng xã hội nhưng phản ứng của Hari Won lại gây khó hiểu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm