Trấn Thành: Rất muốn tham gia Running Man Vietnam 2021 nhưng không thể do vấn đề sức khỏe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Trấn Thành đã livestream chia sẻ với khán giả về những nghi vấn xoay quanh việc anh không được nhà sản xuất mời tham gia hai chương trình "Running Man Vietnam 2021" và "Thách Thức Danh Hài".

Trước tiên Trấn Thành cho biết, bản thân anh đang bấm máy cho bộ phim tiếp theo và công việc làm phim tốn khá nhiều thời gian. Trấn Thành cũng hé lộ bộ phim tiếp theo nam nghệ sĩ sẽ tiếp tục giữ vai trò đạo diễn và diễn viên. Chính vì vậy, khối lượng công việc do anh đảm nhiệm khá nhiều, không thể dành thời gian tham gia các hoạt động khác.

Trấn Thành: Rất muốn tham gia Running Man Vietnam 2021 nhưng không thể do vấn đề sức khỏe ảnh 1

Trấn Thành vừa hát vừa tâm sự với khán giả.

Anh cũng bày tỏ: "Mình phải đi tìm diễn viên, làm kịch bản và khảo sát hiện trường và tìm bối cảnh, quá nhiều việc". Vì lý do này, anh không thể tham gia vai trò giám khảo Thách Thức Danh Hài mùa này.

Còn về chương trình Running Man Vietnam, nam nghệ sĩ cho biết anh rất muốn tham gia nhưng do tình hình sức khỏe hiện tại không cho phép. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng cho biết nhà sản xuất sẽ đưa đến khán giả thông tin cụ thể hơn về lý do Trấn Thánh vắng mặt ở Running Man Vietnam mùa 2.

Trấn Thành: Rất muốn tham gia Running Man Vietnam 2021 nhưng không thể do vấn đề sức khỏe ảnh 2

Đoạn livestream của Trấn Thành trên Facebook thu hút sự quan tâm của netizen.

Trấn Thành tâm sự thêm, trước đây cứ nghĩ mình còn trẻ nên làm việc quá nhiều, đến thời điểm hiện tại nam nghệ sĩ sẽ chú trọng tới sức khỏe hơn. Anh cũng sẽ chọn lọc những chương trình phù hợp để tham gia thay vì xuất hiện quá nhiều như trước. Trấn Thành cho biết bản thân anh sẽ không ôm quá nhiều việc cùng một lúc nữa.

Trấn Thành: Rất muốn tham gia Running Man Vietnam 2021 nhưng không thể do vấn đề sức khỏe ảnh 3

Trấn Thành nhắn nhủ khán giả nhớ giữ sức khỏe.

Chính những lịch trình dự án cá nhân, cũng như tình hình sức khỏe hiện tại nên thời điểm ghi hình Trấn Thành không thể tham gia Running Man Vietnam 2021Thách Thức Danh Hài mùa này. Tuy nhiên, Trấn Thành cũng cho biết để không phụ lòng sự mong đợi của khán giả và bản thân cũng có thể gặp gỡ những người yêu mến anh. Nam nghệ sĩ sẽ tham gia Rap Việt mùa 2 dưới vai trò MC.

Trấn Thành: Rất muốn tham gia Running Man Vietnam 2021 nhưng không thể do vấn đề sức khỏe ảnh 4

Trấn Thành cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả, vì mọi người đã dành nhiều sự quan tâm và yêu mến anh suốt thời gian qua. Đoạn livestream chỉ 30 phút nhưng đã thu hút hơn 11 ngàn lượt xem trực tiếp. Hiện bài chia sẻ của Trấn Thành đã nhận về hơn 55 ngàn lượt like chưa đầy sau 2 giờ đăng tải.

Nhiều netizen để lại bình luận: "Anh giữ gìn sức khỏe nhé ạ", "Hóng phim mới của Ba Sang", "Mong Trấn Thành sẽ tiếp tục mang lại những điều ý nghĩa cho khán giả Việt"...

Trấn Thành: Rất muốn tham gia Running Man Vietnam 2021 nhưng không thể do vấn đề sức khỏe ảnh 5
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm