Trấn Thành sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tự tin "bắn" tiếng Anh trên sân khấu lớn

Trấn Thành sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tự tin "bắn" tiếng Anh trên sân khấu lớn
HHT - Tối 26/3, MC Trấn Thành đã tham gia chương trình đại nhạc hội giải trí diễn ra tại Jakarta, Indonesia với sự tham gia của 10.000 khán giả cùng những gương mặt nghệ sĩ trong khu vực và Quốc tế.

Được biết, Trấn Thành là đại diện Việt Nam duy nhất được mời đảm nhiệm vai trò MC chính của sự kiện quy tụ 6 quốc gia Đông Nam Á. Tại sự kiện, nam danh hài tự tin giữ vai trò MC dẫn song ngữ Anh - Việt cùng các đồng nghiệp còn lại: diễn viên - người mẫu Nadya Hutagalung từ Indonesia; Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Pia Wurtzbach từ Philippines và MC Allan Wu từ Singapore.

Trấn Thành sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tự tin "bắn" tiếng Anh trên sân khấu lớn ảnh 1

Việc dẫn MC với 2 ngôn ngữ Anh – Việt luôn là trở ngại với không ít MC có thâm niên nhiều năm trong nghề. Tuy nhiên, Trấn Thành với sự trau dồi tiếng anh suốt thời gian qua cùng phong cách dẫn chuyên nghiệp đã hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình. Trên sân khấu, anh chủ động tạo ra sự hứng khởi cho khán giả, nghệ sĩ, đồng thời đảm bảo sự tương tác tốt cùng 3 MC còn lại.

Trấn Thành sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tự tin "bắn" tiếng Anh trên sân khấu lớn ảnh 2
 
Trấn Thành sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tự tin "bắn" tiếng Anh trên sân khấu lớn ảnh 3

“Đây là một chương trình mang tính chất quốc tế, tôi và các nghệ sĩ cũng hoà vào tinh thần chung đó. Tôi cũng sẽ cố gắng mang đến hình ảnh về một Việt Nam văn minh với những con người hiếu khách, dễ thương và luôn nở nụ cười” - nam MC bày tỏ cảm nhận của bản thân khi vinh dự được góp mặt trong chương trình.

Trấn Thành sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tự tin "bắn" tiếng Anh trên sân khấu lớn ảnh 4
Trấn Thành sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tự tin "bắn" tiếng Anh trên sân khấu lớn ảnh 5

Về phần trang phục, trong lần xuất hiện này, Trấn Thành cho biết anh lựa chọn bộ vest nhung đen của thương hiệu Dolce & Gabbana, đi cùng phụ kiện là chiếc đồng hồ nạm kim cương của hãng Cartier. Bên cạnh đó, anh cũng sử dụng những phụ kiện đi kèm như giày, cà vạt, dây đính áo... Trấn Thành cho biết anh muốn thể hiện hình ảnh chỉn chu của nghệ sĩ Việt Nam trước bạn bè Quốc tế.

Trấn Thành sánh đôi cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tự tin "bắn" tiếng Anh trên sân khấu lớn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm