Trấn Thành song ca đầy cảm xúc cùng Thùy Chi trong MV "Nói Chia Tay Thật Khó"

HHT - Tối ngày 20/10, Thùy Chi và Trấn Thành đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Nói Chia Tay Thật Khó" - bản ballad đượm buồn về tình yêu được sáng tác bởi ViruSs.

Trong MV Nói Chia Tay Thật Khó, Trấn Thành và Thuỳ Chi không trực tiếp tham gia diễn xuất, cả hai xuất hiện trong vai trò người dẫn chuyện, đưa khán giả đến với thế giới nội tâm của một cặp đôi đang trên bờ vực tan vỡ. Phần MV được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, biên kịch Minh Châu cùng dàn diễn viên: Lâm Vissay, Thành Tá, Samuel An và Oanh Kiều.

Trấn Thành song ca đầy cảm xúc cùng Thùy Chi trong MV "Nói Chia Tay Thật Khó" ảnh 1 Thuỳ Chi và Trấn Thành
Sáng tác mới của ViruSs xuất phát từ một giấc mơ của anh, tập trung khắc hoạ nỗi niềm của một tình yêu đã kéo dài từ lâu, người kia biết rằng đối phương không còn yêu mình nữa nhưng quyết tâm dùng tấm lòng để thay đổi mọi chuyện.

Nói Chia Tay Thật Khó đánh dấu lần đầu tiên Trấn Thành song ca cùng một nữ ca sĩ trong một sản phẩm âm nhạc chính thức. Thuỳ Chi tiếp tục chinh phục khán giả bằng giọng ca nhẹ nhàng, trong trẻo nhưng đã dày dặn trong cách xử lý hơn. Trong khi đó, Trấn Thành thể hiện chất giọng trầm ấm, đưa vào nhiều cảm xúc. 

Trấn Thành song ca đầy cảm xúc cùng Thùy Chi trong MV "Nói Chia Tay Thật Khó" ảnh 2
Thuỳ Chi chia sẻ: “Hát chung với anh Thành không hề khó khăn. Cái khó của song ca là làm thế nào cho hai người hòa giọng chứ không phải chỉ có mình hoặc người kia hát hay là đủ”.

MV Nói Chia Tay Thật Khó lấy bối cảnh chính ở một tiệm cắt tóc sang trọng do diễn viên Lâm Vissay làm chủ. Diễn viên Oanh Kiều và Samuel An là một cặp đôi yêu nhau cùng làm việc tại tiệm cắt tóc này. Dù dành nhiều tình cảm cho đối phương và từng chung sống hạnh phúc, nhưng giữa hai nhân vật chính bắt đầu xuất hiện những hiểu lầm đến từ nhiều vấn đề nhỏ nhặt.

Trấn Thành song ca đầy cảm xúc cùng Thùy Chi trong MV "Nói Chia Tay Thật Khó" ảnh 3 Lâm Vissay 
Trấn Thành song ca đầy cảm xúc cùng Thùy Chi trong MV "Nói Chia Tay Thật Khó" ảnh 4 Samuel An và Oanh Kiều hoá thân thành cặp đôi yêu nhau trong MV

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chia sẻ, cách kể chuyện trong MV không đi theo trình tự các sự kiện, mà đảo lộn theo góc nhìn của hai nhân vật chính. MV Nói Chia Tay Thật Khó khép lại bằng thông điệp: Người ta không thể yêu nhau mà không tin nhau.

Vắng bóng xuyên suốt MV, nhưng ở phần After Credit, ViruSs mới bất ngờ xuất hiện và đảm nhận một vai cameo gây cười cho khán giả. Sau khi cặp đôi chính Oanh Kiều và Samuel An quay trở về hạnh phúc bên nhau, ViruSs trở thành khách hàng đến tiệm cắt tóc mà cặp đôi làm việc. 

Trấn Thành song ca đầy cảm xúc cùng Thùy Chi trong MV "Nói Chia Tay Thật Khó" ảnh 5 ViruSs và Thuỳ Chi

Chia sẻ về lần đầu tiên hợp tác với bộ ba Trấn Thành - Thuỳ Chi - ViruSs, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cho biết các nghệ sĩ rất lắng nghe ý tưởng hình ảnh của mình. Trấn Thành đã giúp anh xây dựng câu chuyện trong MV  một cách rõ ràng, cảm xúc hơn. Còn Thuỳ Chi lại đóng vai trò làm cho không khí trên trường quay luôn vui vẻ, thoải mái.

Tôi không phải tuýp người đặt kỳ vọng khi làm gì đó. Khi mình làm hết mình, trải nghiệm và chiêm nghiệm về nghệ thuật, về con người thì tôi thấy mình đang nhận được nhiều điều rồi. Sự đón nhận của khán giả là tình cảm, là phần thưởng, có bao nhiêu thì mình trân trọng bấy nhiêu" - Thuỳ Chi nói về màn trở lại của mình.

 
MV Nói Chia Tay Thật Khó
Trấn Thành song ca đầy cảm xúc cùng Thùy Chi trong MV "Nói Chia Tay Thật Khó" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm